Học phí IELTS with Charles khoảng bao nhiêu? Cập nhật học phí IELTS with Charles mới nhất 2022

Mục lục

Học phí IELTS with Charles là bao nhiêu? Lộ trình học và luyện thi IELTS có gì khác biệt để có thể rút thời gian ôn luyện cho học viên? Hãy cùng IELTS with Charles khám phá chi tiết trong bài viết sau nhé.

Những yếu tố quyết định đến học phí luyện thi IELTS with Charles

hoc-phi-ielts-with-charles

Học phí 1 khóa IELTS phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giáo viên, cơ sở vật chất, sĩ số lớp, phương pháp, giáo trình giảng dạy… Chính vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng chất lượng trung tâm luyện thi IELTS và mục tiêu của bản thân để có được khóa luyện thi IELTS hiệu quả.

Các yếu tố ảnh hưởng đến học phí học IELTS có thể kể đến như:

Giáo viên trình độ chuyên môn cao

Mỗi trung tâm luyện thi IELTS sẽ có đội ngũ giáo viên giảng dạy chủ lực. Bạn có thể tìm chọn các trung tâm có giáo viên tiếng Anh nước ngoài hoặc các khóa học do giáo viên Việt Nam đứng lớp. Điểm mạnh khi học tập trực tiếp với người nước ngoài bản xứ giúp cải thiện IELTS Speaking nhanh chóng, áp dụng phương pháp học tập khoa học và hiệu quả cho người học.

Tại IELTS with Charles, việc học tập cùng giáo viên bản xứ trình độ chuyên môn cao giúp học viên:

Phát âm giọng Anh chuẩn xác: Học viên được tương tác trực tiếp 1-1 với giáo viên bản xứ. Từ những lỗi sai, giáo viên sẽ điều chỉnh trực tiếp, hướng dẫn học viên phát âm theo chuẩn giọng bản ngữ. Nhờ đó kỹ năng giao tiếp cũng như IELTS Speaking tiến bộ nhanh.

Kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp: Thầy Charles (IELTS 9.0) và các giáo viên đã có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL. Hệ thống kiến thức luôn được truyền đạt ngắn gọn, súc tích, khoa học để các bạn tiếp cận được nhanh và dễ hiểu nhất, kiến thức trên lớp luôn tập trung đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng, cách triển khai ý tưởng… Đồng thời, thầy Charles cũng chính là người biên soạn giáo trình học dành riêng cho học viên của IELTS with Charles.

luyen-reading-ielts-5

Giáo viên thân thiện: IELTS with Charles quan niệm rằng, môi trường học tập thoải mái mới có thể giúp người học tiếp thu kiến thức trọn vẹn. Chính vì thế các lớp học luôn tràn ngập sự vui tươi và năng lượng tích cực. Giáo viên IELTS with Charles, đặc biệt là thầy Charles luôn khuyến khích, gợi mở để học viên trao đổi các vấn đề trực tiếp. Điều này giúp học viên cải thiện và phát triển kỹ năng Speaking IELTS tốt hơn.

Nhiều kinh nghiệm giảng dạy: Thầy Charles cũng như các giáo viên giảng dạy tại IELTS with Charles đã có nhiều năm công tác trong môi trường giáo dục trong nước cũng như quốc tế. Chính vì thế khả năng thiết kế bài giảng, linh hoạt điều chỉnh phù hợp với từng học viên là điều hoàn toàn có thể. Suốt nhiều năm qua, IELTS with Charles đã hiện thực hóa chinh phục mục tiêu IELTS thành công của hơn 1000 học viên chỉ trong 1-9 tháng ôn luyện.

Sĩ số học viên trong lớp

hoc-phi-ielts-with-charles-1

Các lớp học đông người giúp học phí luyện thi IELTS có phần giảm bớt. Tuy nhiên các lớp hình thức số lượng lớn người học không đảm bảo chất lượng cho bạn. Điều này dẫn đến sự tốn kém công sức, thời gian và công sức của người luyện thi IELTS. Vô tình “ham rẻ” hóa ra lại đắt.

Tại IELTS with Charles, sĩ số học viên các lớp luôn duy trì ở mức dưới 14 học viên. Việc thiết kế số học viên trong một lớp tinh giản mang lại hiệu quả thực cho người học. Trong thời gian lên lớp, giáo viên nước ngoài có thể tương tác trực tiếp 1-1 với từng học viên. Nhờ vậy nắm được những lỗ hổng kiến thức, tập trung cải thiện những điểm yếu của học viên để quá trình luyện thi IELTS hiệu quả. 

Bên cạnh đó, học viên được đội ngũ IELTS with Charles theo sát và hỗ trợ thường xuyên trong quá trình học và luyện IELTS. Sự đồng hành sát sao này nhằm giúp người học chinh phục thành công mục tiêu IELTS đã đề ra.

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

Giáo trình và tài liệu

hoc-phi-ielts-with-charles-3

Giáo trình và phương pháp học IELTS là phương pháp quyết định đến sự thành công của lộ trình chinh phục IELTS thành công. 

Giáo trình luyện thi tại IELTS with Charles được áp dụng theo phương pháp IELTS 8.0+ with Charles. Phương pháp tập trung Xây dựng nền tảng học thuật, Phát triển tư duy logic và Củng cố khả năng thực chiến IELTS với cấu trúc 50% (Nền học thuật) – 30% (Dạng đề) – 20% (Luyện đề). 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trung tâm giảng dạy, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học và luyện thi IELTS của bạn. Rõ ràng một không gian học tập rộng rãi, mát mẻ, cách âm tốt và có các công cụ hỗ trợ hiện đại như: TV, loa, màn chiếu… sẽ giúp bạn tập trung tiếp thu kiến thức tốt hơn. Sự thoải mái này giúp người học và luyện IELTS hiệu quả hơn.

Hiện nay, IELTS with Charles có hai cơ sở tại TP.HCM, cụ thể:

Cơ sở 1: 141 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 2: 540/24 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các học viên ở xa được theo học các lớp luyện IELTS hiệu quả, IELTS with Charles có các lớp học IELTS online.

Xem thêm: Các khóa học IELTS with Charles

Học phí IELTS with Charles giúp bạn tiết kiệm như thế nào?

hoc-phi-ielts-with-charles-2

Vậy học phí IELTS with Charles là bao nhiêu?

Chi phí học IELTS trọn gói (một lộ trình duy nhất – ba giai đoạn) tại IELTS with Charles có mức giá từ 24.600.000 đồng đến 29.600.000 đồng. Với khóa học IELTS trọn gói, học viên sẽ đạt được band điểm IELTS 5.0+ hay 6.5+ tùy thuộc vào mục tiêu và trình độ của học viên. Ngoài ra khi đăng ký học IELTS trọn gói tại IELTS with Charles, học viên được tặng một khóa luyện đề trị giá 4.200.000 đồng.

– Đối với khóa học IELTS trị giá 24.600.000 đồng, học viên sẽ có 28 giờ tập trung cho giai đoạn Nền học thuật, 14 giờ Luyện đề.

– Đối với khóa học IELTS 29.600.000 đồng, học viên sẽ có 42 giờ tập trung cho giai đoạn Nền học thuật, 14 giờ Luyện đề.

Tất cả các học viên theo học khóa IELTS trọn gói tại IELTS with Charles đều trải qua giai đoạn củng cố, tăng cường kiến thức ở Nền học thuật. Nếu học viên có nền tảng kiến thức tốt, thời gian giai đoạn Nền học thuật có thể rút ngắn để học viên chuyển sang giai đoạn Luyện đề (tùy thuộc ý nguyện của học viên).

Đối với các bạn có nền tảng tiếng Anh tốt, cần nâng band điểm IELTS lên 8.0 vẫn theo học các lớp Nền học thuật nhằm củng cố kiến thức. Các giáo viên, đặc biệt là Tiến sĩ Emmy sẽ tập trung nâng band điểm IELTS Speaking và IELTS Reading trước để học viên đạt Overall 8.0. Lưu ý các bạn tuyệt đối không giải đề để tập trung hoàn toàn cho giai đoạn củng cố kiến thức và xây dựng tư duy logic, khoa học.

Đừng chỉ quan tâm khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền?

hoc-phi-ielts-with-charles

Việc theo học khóa IELTS trọn gói từ IELTS with Charles giúp bạn tận dụng tối đa thời gian và công sức dành cho mục tiêu IELTS. Bên cạnh đó khóa học cam kết không phát sinh chi phí và có hỗ trợ trả góp học phí IELTS trên thẻ tín dụng. Những hỗ trợ này giúp người học tiếp cận gần hơn với hành trình chinh phục thành công IELTS mà mình đã đặt ra.

Khi tìm hiểu các trung tâm giảng dạy và luyện thi IELTS, bạn nên tìm chọn những đơn vị đủ nguồn lực để đồng hành với bạn đạt mục tiêu IELTS thay vì chú tâm vào ​​học phí luyện thi IELTS là bao nhiêu. Các trung tâm uy tín thường hỗ trợ sát sao trong suốt hành trình chinh phục IELTS. Thầy cô có tâm, trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp rút ngắn thời gian học và luyện thi IELTS, để học viên bớt vất vả nhiều, tiết kiệm học phí ôn thi IELTS tối đa.

Về vấn đề Khóa học luyện thi IELTS bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như IELTS with Charles đã nêu chi tiết. Trên đây là những chia sẻ chi tiết về học phí IELTS with Charles mới nhất 2021. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa luyện thi IELTS, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0902 805 113 hoặc Inbox fanpage IELTS with Charles để được giải đáp chuyên sâu nhé. Chúc các bạn chinh phục thành công mục tiêu IELTS trong thời gian sớm nhất nhé.

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS