10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp.HCM

Mục lục

Hiện nay, có nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp.HCM, do đó, người học sẽ có nhiều lựa chọn để luyện thi IELTS hơn. Cùng điểm qua top 10 trung tâm IELTS uy tín trong khu vực Tp.HCM ngay nhé!

10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp.HCM

Tại sao phải lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín?

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật được đưa ra để kiếm tra trình độ sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Tấm  bằng IELTS với số điểm cao mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong học tập, công việc và đây cũng chính là đòn bẩy để thăng tiến hơn trong công việc. 

Hơn thế nữa, bằng IELTS còn giúp các bạn học sinh xét tuyển vào đại học, cũng như thực hiện ước mơ du học và sinh sống tại nước ngoài. Vì vậy, việc lựa chọn trung tâm IELTS uy tín sẽ giúp đa số các bạn đạt được tấm bằng IELTS có số điểm tốt và đạt được ước mơ của các bạn.

Tầm quan trọng khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Kỳ thi IELTS gồm 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing. Với mỗi phần thi sẽ có những yêu cầu khác nhau và áp dụng những kiến thức, ngữ pháp tiếng Anh khác nhau.

Tầm quan trọng khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Những bạn có nền tảng về kiến thức học thuật, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh chắc chắn sẽ có thời gian ôn luyện nhanh. Tuy nhiên bạn có nền tảng, chăm chỉ thì vẫn chưa đủ mà bạn cần có người hướng dẫn để phát hiện và sửa chữa những lỗi sai trong quá trình ôn thi. Với những bạn đã có nền tiếng Anh có thể lựa chọn những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc sẽ giúp rút ngắn quá trình ôn thi, tiết kiệm tiền bạc và công sức. 

Ngoài ra, những bạn bị mất gốc hoặc không nhớ kiến thức học thuật, ngữ pháp tiếng Anh cần phải sáng suốt lựa chọn những trung tâm IELTS uy tín để có lộ trình học tập, ôn luyện phù hợp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Với tình trạng nhiều địa chỉ học IELTS cấp tốc như hiện nay sẽ làm người học băn khoăn về chất lượng, cách giảng dạy có tốt hay không. 

Vì vậy, việc lựa chọn trung tâm IELTS uy tín vô cùng quan trọng, trung tâm uy tín chất lượng sẽ có lộ trình giúp bạn nâng band điểm phù hợp, không vẽ ra các khóa học làm mất thời gian và làm tốn kém tiền học của bạn.

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp.HCM

1. IELTS with Charles

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp.HCM đầu tiên là IELTS with Charles. 

IELTS with Charles được dẫn dắt trực tiếp bởi Thầy Charles – giáo viên người Anh với bằng TESOL – IELTS 9.0 và Tiến sĩ Emmy với IELTS 8.0. 

Học viên sẽ được Thầy Charles và tiến sĩ Emmy trực tiếp giảng dạy các kỹ năng dựa trên phương pháp IELTS 8.0+ with Charles. Cụ thể: Thầy Charles trực tiếp giảng dạy Speaking và Listening, giúp bạn cải thiện pronunciation và cách nói tiếng Anh tự nhiên. Tiến sĩ Emmy giúp bạn nâng cao kỹ năng Reading và Writing. Cô sẽ giúp bạn vận dụng chiến lược làm bài nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

IELTS with Charles

Với cách học dựa trên phương pháp IELTS 8.0+ with Charles thông qua cách học 50:30:20, học viên sẽ đạt được mức điểm mà mình mong muốn. Lộ trình học IELTS được thiết kế tinh gọn, tiết kiệm thời gian. Khóa luyện thi IELTS cấp tốc dành cho những bạn đã có nền tảng và muốn nâng band điểm nhanh.

Điểm đặc biệt của trung tâm chính là không chỉ giúp học viên lấy điểm cao IELTS mà còn ứng dụng được vào thực tế. Do đó, IELTS with Charles chú trọng xây nền học thuật, phát triển tư duy logic, sau đó mới luyện đề.

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

2. Trung tâm KTDC Group

KTDC Group được thành lập năm 2009, đây là trung tâm IELTS với tôn chỉ nâng cao chất lượng chứ không tập trung vào số lượng. Các giáo viên thông thạo tiếng bản xứ, có kinh nghiệm giảng dạy. KTDC có nhiều khóa học để người học lựa chọn. Cụ thể chia thành 2 khóa học chính: luyện thi IELTS và Business Skill Training.

Trung tâm KTDC Group

Đối với khóa học luyện thi IELTS, trung tâm KTDC Group sẽ cho bạn học từ vựng, ngữ pháp và những cấu trúc câu. Giáo viên sẽ ôn tập cả 4 kỹ năng để bạn  nắm được cấu trúc đề và những chiến thuật làm bài. Ngoài ra, KTDC có nhiều khóa ôn thi IELTS và luyện thi IELTS cấp tốc cho mỗi đối tượng có cấp độ khác nhau.

3. IPP IELTS

IPP IELTS là trung tâm luyện thi IELTS nổi bật với ôn luyện 2 kỹ năng Speaking và Writing. Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp với sứ mệnh cung cấp những kiến thức tốt nhất đến cho người học IELTS. Tại IPP IELTS, giáo viên chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành thuần thục. 

IPP IELTS

Tại trung tâm IPP IELTS, người học sẽ có các khóa học và lộ trình học dựa theo nhu cầu, trình độ của từng bạn. Giáo viên sẽ tập trung phát hiện, sửa chữa lỗi sai để bạn lưu ý và nắm vững để tiết kiệm thời gian ôn tập.

4. Trung tâm Global Manpower

Trung tâm Global Manpower

Tại trung tâm Gobal Manpower, học viên sẽ học theo giáo trình biên soạn riêng theo từng cấp độ. Ngoài ra, người học sẽ được sửa chữa bài Writing miễn phí. Đội ngũ giáo viên chất lượng, có kỹ năng sư phạm và tâm huyết với công việc sẽ giúp người học nâng cao được band điểm.

5. Mc IELTS

Mc IELTS

Trung tâm luyện thi IELTS Mc IELTS được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS cho thiếu niên và người lớn. Các giáo viên phần lớn là người bản ngữ có trình độ IELTS cao. Mc IELTS cung cấp cho học viên một nền tảng kỹ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS.

6. Trung tâm Anh Ngữ ESA

Các khóa IELTS của ESC tập trung chủ yếu vào nhóm đối tượng mới làm quen với IELTS với mức học phí dễ chịu. Tại trung tâm sẽ có nhiều khóa học để học viên lựa chọn phù hợp với cấp độ tiếng Anh của mình. Trung tâm đã đổi tên từ English in Stem Club thành English Success Academy.

7. New Insight English

New Insight English

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tiếp theo chính là New Insight English. Trung tâm hoạt động với tiêu chí tận tâm, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp bạn đạt được chỉ tiêu IELTS mà bạn đã đặt ra. Hiện tại, trung tâm có nhiều khóa học IELTS 4 level từ căn bản đến nâng cao, lớp VIP, lớp học IELTS cấp tốc và lớp kèm dành cho người bận rộn.

8. Trung tâm Anh Ngữ VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là một trung tâm được nhiều học viên theo học. Trung tâm có tổ chức lớp học dành riêng cho người mất gốc. Với kết quả nhận được, các học viên luôn phản hồi tốt về VASS và sự tiến bộ sau khi học.

9. IELTS Đình Long

Trung tâm luyện thi IELTS Đình Long không độc quyền bất cứ phương pháp giảng dạy nào, nhưng đa số học viên thừa nhận nguồn cảm hứng học tập tại Đình Long là vô hạn và duy nhất. Chính vì điều này, học viên tham gia khoá học tại IELTS Đình Long đều đạt được band điểm IELTS mong muốn và tự tin chinh phục các mục tiêu trong hành trình mới.

10. IELTS Tố Linh

IELTS Tố Linh có chương trình học chuyên sâu, bám sát đề thì, khóa học cho người mất gốc tiếng Anh. Với tinh thần dạy học Nghiêm túc – Nghiêm khắc – Chuyên sâu, IELTS Tố Linh có thể là trung tâm luyện thi IELTS để bạn cân nhắc lựa chọn đấy.

Học viên tại trung tâm đa dạng từ học sinh, sinh viên đại học đến cả những người đi làm. Giáo viên và trợ giảng đều có kinh nghiệm thi IELTS và giảng dạy IELTS hiệu quả.

Chương trình học hấp dẫn tại IELTS with Charles 

IELTS with Charles tự tin là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp.HCM và là sự lựa chọn phù hợp của những bạn mong muốn ôn thi IELTS hiệu quả. Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles cho người mất gốc giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu 6.0+chỉ với lộ trình 6 tháng nhờ vào: Phương pháp 50:30:20; Giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao; Lộ trình học tinh gọn và tiết kiệm thời gian.

Cùng xem qua những khóa học IELTS hấp dẫn tại IELTS with Charles.

  • Khóa học Ielts cấp tốc 1 tháng
  • Khóa học Ielts lộ trình thiết kế riêng (Academic, General Training)
  • Khóa học Ielts trọn gói cho người mất gốc
  • Khóa tiếng Anh giao tiếp

Chương trình học hấp dẫn tại IELTS with Charles

Mỗi khóa học sẽ có lộ trình học khác nhau. Dựa vào phương pháp IELTS 8.0+ with Charles, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nắm vững kiến thức nền tảng, thuộc các cấu trúc ngữ pháp và biết cách sử dụng từ vựng IELTS hay.

Học viên có thể đăng ký khóa học IELTS with Charles tại địa chỉ:

  • CS1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, HCM
  • CS2: 540/24 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q.3, HCM
  • Hotline: 0902.805.113 (Ms.Phương)

Bên cạnh đó, IELTS with Charles còn có những chia sẻ về những phần thi IELTS cũng như những thủ thuật vượt qua 4 kỹ năng trên kênh Youtube. Đăng ký kênh ngay để cập những thông tin hay về IELTS nhé!

Kết luận

Với top 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp.HCM trên, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và đưa ra cân nhắc chọn lựa cho mình địa chỉ trung tâm học IELTS uy tín trong khu vực Tp.HCM.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS