KHOÁ HỌC IELTS
CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 • Lộ trình từ mất gốc đến 6.5+ IELTS
 • Chỉ cần học 01 Lộ trình học duy nhất, tiết kiệm thời gian – tiền bạc tối đa
 • Cải thiện trình độ hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn (2 – 9 tháng)

Khóa IELTS cho người mất gốc là khóa học được thiết kế chuyên biệt cho đối tượng mất gốc tiếng Anh và có nhu cầu chinh phục chứng chỉ IELTS. Khóa học do đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu hướng dẫn với kiến thức tập trung vào việc lấy lại căn bản tiếng Anh trong thời gian ngắn và xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS phù hợp với khả năng của quý học viên. Sĩ số lớp chỉ từ 4 – 8 học viên, lịch học linh hoạt cùng môi trường 100% tiếng Anh ngoài phòng học sẽ cho phép quý học viên nhanh chóng xây dựng nền móng tiếng Anh và hướng đến mục tiêu IELTS mong muốn.

KHÓA HỌC IELTS MẤT GỐC DÀNH CHO NHỮNG AI?

Học viên mất căn bản, cần xây dựng nền tảng tiếng Anh toàn diện

Học viên mất gốc tiếng Anh không biết học IELTS bắt đầu từ đâu

Học viên mất gốc tiếng Anh cần được định hướng một cách nghiêm túc

Học viên cần chương trình học bài bản, lộ trình học chi tiết cho người mất gốc

HỌC IELTS MẤT GỐC CAM KẾT ĐẦU RA IELTS 6.0+

CAM KẾT LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY
Với mỗi học viên, anh chị sẽ được lên lộ trình rõ ràng, phù hợp. Kết hợp giữa “Thời gian học cùng giáo viên” và “Thời gian tự học mỗi ngày” do Đội ngũ giảng viên hướng dẫn. Giáo viên Follow sát sao trên lớp và sau giờ học
LỘ TRÌNH HỌC DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI MẤT GỐC
Lộ trình Thầy trực tiếp thiết kế riêng cho bạn: sự kết hợp rất khoa học giữa các giai đoạn trong một khóa học duy nhất (NỀN HỌC THUẬT+ DẠNG ĐỀ + LUYỆN ĐỀ) dành riêng cho đối tượng mất gốc. Nói KHÔNG với học tủ – học vẹt.
LỊCH HỌC LINH HOẠT

Lịch học linh hoạt theo thời gian rảnh, chọn lịch học như book vé xem phim. Quý học viên được học hai loại lớp trong cùng một khóa bao gồm lớp xây dựng kiến thức nền học thuật và lớp dạng – luyện đề IELTS.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÀI BẢN BẬC NHẤT

Chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho đối tượng mất gốc tiếng Anh, giúp nhanh chóng xây dựng nền tảng tiếng Anh căn bản và có chiến lược làm bài thi IELTS phù hợp nhất với năng lực của quý học viên.

THỰC HÀNH SPEAKING VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
Tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm trong phần học Speaking.
SĨ SỐ LỚP CHỈ TỪ 10 - 12 HỌC VIÊN
Sĩ số lớp được duy trì từ 10 đến 12 học viên nhằm đảm bảo trải nghiệm học thoải mái nhất. Các học viên trong cùng một lớp có trình độ tương đương nên quý học viên có thể tự tin đặt câu hỏi cùng giảng viên & nhận được giải đáp học thuật tức thì.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC IELTS

Mất Gốc

5.0+

6.5+

7.5+

(*) MẤT GỐC (1.0)
NỀN IELTS LEVEL 0

MẤT GỐC – NỀN IELTS LEVEL 0:

Khóa học được thiết kế nhằm xây dựng kiến thức tiếng Anh nền tảng bao gồm các mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp và cách diễn đạt tương ứng trong từng ngữ cảnh cụ thể. Đồng thời tiếp cận những khái niệm cơ bản nhất của bài thi IELTS như cấu trúc bài thi, tiêu chí chấm điểm và lộ trình hướng đến band điểm IELTS mục tiêu. Thông qua đó, học viên có thể bước đầu hình thành tư duy phù hợp để tiếp cận bài thi IELTS và biết cách diễn đạt ý tưởng trước những chủ đề thông dụng nhất về bản thân, môi trường và các vấn đề liên quan.

READING

– Có thể hiểu được các bài đăng về thông tin cá nhân của người khác.
– Học được cách tìm thông tin chính trong mô tả cá nhân.

SPEAKING

– Có thể giới thiệu về bản thân và bạn bè hoặc người thân.
– Học được cách sử dụng các trang mạng xã hội bằng tiếng Anh.
– Luyện tập các cách để hỏi thông tin của người khác.

LISTENING

– Có thể nghe được các thông tin cá nhân (bản thân, bạn bè).
– Luyện tập cách mở đầu một cuộc trò chuyện với người khác.

WRITING

– Có thể miêu tả bản thân bằng những câu đơn.
– Học được cách giới thiệu về người thân.
– Luyện tập viết mô tả thông tin cá nhân trên mạng.

VOCABULARY & SPELLING

– Bạn có thể sử dụng từ để nói về quốc tịch/quốc gia.
– Luyện tập cách sử dụng một số tính từ cơ bản.

GRAMMAR

– Bạn có thể sử dụng động từ to be ở mức cơ bản.

(*) MẤT GỐC (1.1)
NỀN IELTS LEVEL 1

MẤT GỐC – NỀN IELTS LEVEL 1: 

Nền 1 là lớp cơ bản để tạo tăng cường vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp cho các học viên

READING
Các bài đọc với nhiều nội dung đa dạng dựa theo bộ đề Cambridge dành cho chương trình General sẽ là bước làm quen để học viên đọc, hiểu và dịch các đoạn văn dài. Từ đó, học viên sẽ hình thành các cụm từ vựng, củng cố ngữ pháp cơ bản để học viên đọc hiểu chính xác hơn, cải thiện tốc độ đọc và có thêm kiến thức cho nhiều chủ đề quen thuộc như các hướng dẫn sử dụng thiết bị, thông báo của một cơ quan hoặc bài quảng bá về một địa điểm du lịch.
SPEAKING
Với những chủ đề liên quan đến cá nhân hoặc các sự kiện trong cuộc sống, các câu hỏi dựa trên phần 1 trong bài thi nói kèm phần gợi ý trả lời giúp học viên nắm được cách trả lời câu hỏi. Sau đó thực hành đặt câu theo cụm từ đã học và luyện tập trả lời theo từng chủ đề. Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên diễn đạt ý tưởng và chỉnh sửa phát âm.
LISTENING
Để giúp học viên làm quen dần với kỹ năng nghe, dựa trên các bài nghe của phần 1 trong đề thi mẫu theo bộ đề Cambridge, giáo viên hướng dẫn học viên hiểu được nội dung bài nghe, luyện đọc shadowing (mở audio để nghe và đọc theo cùng lúc) và sau đó là nghe và điền những từ quan trọng trước khi bắt đầu làm đề. Quá trình này còn giúp học viên chỉnh sửa phát âm khi ghi âm phần đọc của bản thân và so sánh với bản đọc của người bản xứ với sự hỗ trợ của giáo viên.
WRITING
Học viên thông qua các bài văn mẫu để hiểu và học các cụm từ liên quan đến các chủ đề quen thuộc của phần 2 của bài thi viết. Bên cạnh đó, việc phân tích các cấu trúc câu, cách chia động từ sẽ giúp học viên làm quen với việc hình thành cách viết các dạng câu khác nhau.
(*) MẤT GỐC (2)
DẠNG ĐỀ IELTS

MẤT GỐC – GIAI ĐOẠN 2: 

Nhận biết và hiểu được cốt lõi của các dạng câu hỏi thường xuyên được đưa ra trong bài thi IELTS.

Mục tiêu lớp học
Lớp dạng đề được thiết kế với mục tiêu để học viên nhận biết và hiểu được cốt lõi của các dạng câu hỏi thường xuyên được đưa ra trong kì thi IELTS, từ đó giúp học viên thiết kế một chiến lược làm bài hiệu quả trong thời gian được cho phép đồng thời đạt được mục tiêu mà đã đề ra.
Sau khoá học, học viên sẽ đạt được
 • Nhận biết được từng dạng câu hỏi mà được đưa ra trong kì thi
 • Xác định được phương hướng làm bài và cách làm nhanh nhất với kết quả đúng nhất
 • Hiểu được bản chất cốt lõi của từng dạng câu hỏi trong bài thi viết
 • Được trang bị với những cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao để gia tăng sự mạch lạc và liên kết khi viết bài văn nghị luận xã hội (writing task 2), một bài báo cáo biểu đồ (writing task 1[academic]) và một lá thư (writing task 1[general])
Nội dung sơ lược
Mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi học sẽ kéo dài 3 tiếng (1.5 tiếng với giáo viên người Việt 8.0-9.0 và 1.5 tiếng với giáo viên nước ngoài). Đối với giáo viên người Việt IELTS 8.0-9.0, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về 2 kĩ năng đọc và viết, nội dung về 2 kĩ năng sẽ được thiết kế đan xen với nhau để học viên có thời gian tiếp thu, chuẩn bị, và hoàn thành bài tập cho mỗi kỹ năng.
Về các kỹ năng
 • Về kĩ năng đọc: giáo viên sẽ đi từ những kĩ thuật cơ bản và cách tiếp cận một bài Reading để tiết kiệm thời gian, sau đó những buổi tiếp theo sẽ tiến hành đi qua những dạng câu hỏi thường gặp và cách xử lí tinh gọn nhất, và thời gian thêm để luyện tập.
 • Về kĩ năng viết: giáo viên sẽ đi từ những cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao, sau đó từ những cấu trúc câu để cấu thành một cách triển khai luận điểm, và từ những luận điểm để tạo thành đoạn, cùng với mở bài và kết bài để hoàn thành 1 bài văn.
 • Giáo viên bản xứ đảm nhận môn Nghe và Nói sẽ hướng dẫn học viên chiến lược làm bài của các dạng bài 2 môn này.
(*) MẤT GỐC (3)
LUYỆN ĐỀ IELTS

MẤT GỐC – GIAI ĐOẠN 3: 

Áp dụng nội dung đã được học ở lớp dạng đề (BA2) để giải đề, đồng thời giải đáp các thắc mắc của học viên liên quan tới bài thi IELTS như chiến lược quản lý thời gian khi làm bài, trình tự làm bài. Lớp luyện tập cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

READING
Học viên được làm cả 3 sections tại lớp cả khóa. Mỗi dạng câu hỏi được giáo viên hướng dẫn cách tiếp cận đề, phân bổ thời gian, xác định từ khóa nhanh để tiến hành làm bài. Giáo viên sửa bài và giải thích sau khi học viên hoàn thành.
SPEAKING
Học viên chuẩn bị bài theo plan giáo viên gửi trước. Cả 3 phần speaking sẽ được luyện tập trên lớp. Mỗi học viên có cơ hội áp dụng những gì được học ở dạng đề để thực hành các phần. Giáo viên lắng nghe, feedback cho học viên về phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ và ideas của câu trả lời.
LISTENING
Làm đề tại lớp. Học viên được làm cả 4 sections cả khóa. Giáo viên hướng dẫn cách tiếp cận các câu hỏi, xác định từ khóa cần tập trung, dự đoán câu trả lời. Học viên được nghe audio và hoàn thành bài. Giáo viên sau đó sửa bài và giải thích tại lớp.
WRITING

Học viên tìm hiểu đề bài trước ở nhà theo plan đã nhận, lên ý tưởng cho các chủ đề. Ứng học kiến thức từ lớp dạng đề để tự lên sườn cho các đoạn trong một bài viết.

 • Đối với Task 1 Academic:

Học viên phân tích biểu đồ trước khi lên lớp. Trong các buổi, giáo viên hướng và cho học viên viết Introduction và Overview để sửa tại lớp. Tiếp sau đó, cả lớp cùng phân tích biểu đồ và các cụm từ mô tả thích hợp cho biểu đồ để học viên viết tiếp 2 đoạn còn lại của bài

 • Đối với Task 2 Academic và General:

Trên lớp, giáo viên chỉ cách viết mở bài, kết bài và làm trực tiếp 2 phần này trên lớp. Đối với thân bài, cả lớp cùng bàn luận ý tưởng cho phần thân bài; giáo viên chỉ cách sắp xếp ý tưởng trong thân bài cho hợp lý để học viên hoàn thành bài.

Học viên theo đó hoàn thành bài để nộp và nhận feedback cho bài.

(*) 5.0+ (1.0)
NỀN IELTS LEVEL 1

NỀN IELTS LEVEL 1: 5.0+

Nền 1 là lớp cơ bản để tạo tăng cường vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp cho các học viên

READING

Các bài đọc với nhiều nội dung đa dạng dựa theo bộ đề Cambridge dành cho chương trình General sẽ là bước làm quen để học viên đọc, hiểu và dịch các đoạn văn dài.
Từ đó, học viên sẽ hình thành các cụm từ vựng, củng cố ngữ pháp cơ bản để học viên đọc hiểu chính xác hơn, cải thiện tốc độ đọc và có thêm kiến thức cho nhiều chủ đề quen thuộc như các hướng dẫn sử dụng thiết bị, thông báo của một cơ quan hoặc bài quảng bá về một địa điểm du lịch.

SPEAKING

Với những chủ đề liên quan đến cá nhân hoặc các sự kiện trong cuộc sống, các câu hỏi dựa trên phần 1 trong bài thi nói kèm phần gợi ý trả lời giúp học viên nắm được cách trả lời câu hỏi.
Sau đó thực hành đặt câu theo cụm từ đã học và luyện tập trả lời theo từng chủ đề. Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên diễn đạt ý tưởng và chỉnh sửa phát âm.

LISTENING

Để giúp học viên làm quen dần với kỹ năng nghe, dựa trên các bài nghe của phần 1 trong đề thi mẫu theo bộ đề Cambridge, giáo viên hướng dẫn học viên hiểu được nội dung bài nghe, luyện đọc shadowing (mở audio để nghe và đọc theo cùng lúc) và sau đó là nghe và điền những từ quan trọng trước khi bắt đầu làm đề.
Quá trình này còn giúp học viên chỉnh sửa phát âm khi ghi âm phần đọc của bản thân và so sánh với bản đọc của người bản xứ với sự hỗ trợ của giáo viên.

WRITING

Học viên thông qua các bài văn mẫu để hiểu và học các cụm từ liên quan đến các chủ đề quen thuộc của phần 2 của bài thi viết.
Bên cạnh đó, việc phân tích các cấu trúc câu, cách chia động từ sẽ giúp học viên làm quen với việc hình thành cách viết các dạng câu khác nhau.

(*) 5.0+ (1.1)
NỀN IELTS LEVEL 2

NỀN IELTS LEVEL 2: 5.0+  

Được thiết kế ngay sau khóa học “Nền 1”, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên trong bài thi IELTS

READING
Tập trung vào các bài đọc được nâng cấp hơn, kết hợp từ vựng dùng cho IELTS General và IELTS Academic. Học viên sẽ được tổng hợp và ôn lại các từ vựng cấp độ C1-C2, thường gặp trong các bài đọc IELTS. Phương pháp: Sử dụng các bài mẫu từ sách Cambridge IELTS.
SPEAKING
Tổng hợp các sample answers cho hơn 70 chủ đề IELTS Speaking, cùng với từ vựng cấp độ C2 dành cho IELTS Speaking và các bài tập luyện tập. Ngoài việc đọc và tham khảo các câu trả lời mẫu, học viên cần tự trả lời câu hỏi dựa trên ý tưởng của mình để tập triển khai ý.
LISTENING
Dừng phương pháp Dictation đã học ở “Nền 1”. Thay vào đó, học viên sẽ được giới thiệu và hướng dẫn các chiến lược làm bài Listening, đặc biệt là 2 dạng Completion và Multiple choice. Giúp học viên có sự chuẩn bị về kiến thức và thời gian để tự luyện kỹ năng Listening ở nhà, trước khi được tham gia lớp học dạng đề.
WRITING
Tổng hợp các bài mẫu IELTS Writing Task 2, với mục tiêu học các cụm từ vựng chuyên sâu, đặc biệt là cụm từ vựng chủ đề và collocation. Yêu cầu học viên dịch câu với độ khó cao hơn so với “Nền 1”.
(*) 5.0+ (2)
DẠNG ĐỀ IELTS

GIAI ĐOẠN 2: 5.0+  

Nhận biết và hiểu được cốt lõi của các dạng câu hỏi thường xuyên được đưa ra trong bài thi IELTS

Mục tiêu lớp học
Lớp dạng đề được thiết kế với mục tiêu để học viên nhận biết và hiểu được cốt lõi của các dạng câu hỏi thường xuyên được đưa ra trong kì thi IELTS, từ đó giúp học viên thiết kế một chiến lược làm bài hiệu quả trong thời gian được cho phép đồng thời đạt được mục tiêu mà đã đề ra.
Sau khoá học, học viên sẽ đạt được
 • Nhận biết được từng dạng câu hỏi mà được đưa ra trong kì thi
 • Xác định được phương hướng làm bài và cách làm nhanh nhất với kết quả đúng nhất
 • Hiểu được bản chất cốt lõi của từng dạng câu hỏi trong bài thi viết
 • Được trang bị với những cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao để gia tăng sự mạch lạc và liên kết khi viết bài văn nghị luận xã hội (writing task 2), một bài báo cáo biểu đồ (writing task 1[academic]) và một lá thư (writing task 1[general])
Nội dung sơ lược
Mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi học sẽ kéo dài 3 tiếng (1.5 tiếng với giáo viên người Việt 8.0-9.0 và 1.5 tiếng với giáo viên nước ngoài). Đối với giáo viên người Việt IELTS 8.0-9.0, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về 2 kĩ năng đọc và viết, nội dung về 2 kĩ năng sẽ được thiết kế đan xen với nhau để học viên có thời gian tiếp thu, chuẩn bị, và hoàn thành bài tập cho mỗi kỹ năng.
Về các kỹ năng
 • Về kĩ năng đọc: giáo viên sẽ đi từ những kĩ thuật cơ bản và cách tiếp cận một bài Reading để tiết kiệm thời gian, sau đó những buổi tiếp theo sẽ tiến hành đi qua những dạng câu hỏi thường gặp và cách xử lí tinh gọn nhất, và thời gian thêm để luyện tập.
 • Về kĩ năng viết: giáo viên sẽ đi từ những cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao, sau đó từ những cấu trúc câu để cấu thành một cách triển khai luận điểm, và từ những luận điểm để tạo thành đoạn, cùng với mở bài và kết bài để hoàn thành 1 bài văn.
 • Giáo viên bản xứ đảm nhận môn Nghe và Nói sẽ hướng dẫn học viên chiến lược làm bài của các dạng bài 2 môn này.
(*) 5.0+ (3)
LUYỆN ĐỀ IELTS

GIAI ĐOẠN 3: 5.0+ 

Áp dụng nội dung đã được học ở lớp dạng đề (BA2) để giải đề, đồng thời giải đáp các thắc mắc của học viên liên quan tới bài thi IELTS như chiến lược quản lý thời gian khi làm bài, trình tự làm bài. Lớp luyện tập cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

READING
Học viên được làm cả 3 sections tại lớp cả khóa. Mỗi dạng câu hỏi được giáo viên hướng dẫn cách tiếp cận đề, phân bổ thời gian, xác định từ khóa nhanh để tiến hành làm bài. Giáo viên sửa bài và giải thích sau khi học viên hoàn thành.
SPEAKING
Học viên chuẩn bị bài theo plan giáo viên gửi trước. Cả 3 phần speaking sẽ được luyện tập trên lớp. Mỗi học viên có cơ hội áp dụng những gì được học ở dạng đề để thực hành các phần. Giáo viên lắng nghe, feedback cho học viên về phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ và ideas của câu trả lời.
LISTENING
Làm đề tại lớp. Học viên được làm cả 4 sections cả khóa. Giáo viên hướng dẫn cách tiếp cận các câu hỏi, xác định từ khóa cần tập trung, dự đoán câu trả lời. Học viên được nghe audio và hoàn thành bài. Giáo viên sau đó sửa bài và giải thích tại lớp.
WRITING

Học viên tìm hiểu đề bài trước ở nhà theo plan đã nhận, lên ý tưởng cho các chủ đề. Ứng học kiến thức từ lớp dạng đề để tự lên sườn cho các đoạn trong một bài viết.

 • Đối với Task 1 Academic:

Học viên phân tích biểu đồ trước khi lên lớp. Trong các buổi, giáo viên hướng và cho học viên viết Introduction và Overview để sửa tại lớp. Tiếp sau đó, cả lớp cùng phân tích biểu đồ và các cụm từ mô tả thích hợp cho biểu đồ để học viên viết tiếp 2 đoạn còn lại của bài

 • Đối với Task 2 Academic và General:

Trên lớp, giáo viên chỉ cách viết mở bài, kết bài và làm trực tiếp 2 phần này trên lớp. Đối với thân bài, cả lớp cùng bàn luận ý tưởng cho phần thân bài; giáo viên chỉ cách sắp xếp ý tưởng trong thân bài cho hợp lý để học viên hoàn thành bài.

Học viên theo đó hoàn thành bài để nộp và nhận feedback cho bài.

(*) 6.5+ (1.0)
NỀN IELTS LEVEL 2

NỀN IELTS LEVEL 2: 6.5+

Được thiết kế ngay sau khóa học “Nền 1”, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên trong bài thi IELTS

READING
Tập trung vào các bài đọc được nâng cấp hơn, kết hợp từ vựng dùng cho IELTS General và IELTS Academic. Học viên sẽ được tổng hợp và ôn lại các từ vựng cấp độ C1-C2, thường gặp trong các bài đọc IELTS. Phương pháp: Sử dụng các bài mẫu từ sách Cambridge IELTS.
SPEAKING
Tổng hợp các sample answers cho hơn 70 chủ đề IELTS Speaking, cùng với từ vựng cấp độ C2 dành cho IELTS Speaking và các bài tập luyện tập. Ngoài việc đọc và tham khảo các câu trả lời mẫu, học viên cần tự trả lời câu hỏi dựa trên ý tưởng của mình để tập triển khai ý.
LISTENING
Dừng phương pháp Dictation đã học ở “Nền 1”. Thay vào đó, học viên sẽ được giới thiệu và hướng dẫn các chiến lược làm bài Listening, đặc biệt là 2 dạng Completion và Multiple choice. Giúp học viên có sự chuẩn bị về kiến thức và thời gian để tự luyện kỹ năng Listening ở nhà, trước khi được tham gia lớp học dạng đề.
WRITING
Tổng hợp các bài mẫu IELTS Writing Task 2, với mục tiêu học các cụm từ vựng chuyên sâu, đặc biệt là cụm từ vựng chủ đề và collocation. Yêu cầu học viên dịch câu với độ khó cao hơn so với “Nền 1”.
(*) 6.5+ (1.1)
NỀN IELTS LEVEL 3

NỀN IELTS LEVEL 3: 6.5+

Nâng cao từ vựng học thuật dành cho IELTS. Cải thiện toàn diện các kĩ năng bao gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

READING
Học viên sẽ được mở rộng vốn từ thông qua đặt câu, nhận biết loại từ bao gồm (danh từ, động từ, tính từ,..) và đưa từ vựng vào các tình huống cụ thể để sử dụng chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, kỹ năng đọc dịch giúp học viên hiểu sâu hơn và vận dụng chính xác trong các tình huống cụ thể.
SPEAKING
Học viên sẽ rèn luyện trả lời các câu hỏi trong các chủ đề xuất hiện trong đề thi, rèn luyện việc sắp xếp ý tưởng, trả lời các câu hỏi mạch lạc rõ ràng. Sử dụng sách “Speaking từ vựng nâng cao theo chủ đề” được biên soạn bởi team học thuật IELTS with Charles, học viên sẽ có thêm ý tưởng cho các hơn 60 chủ đề nói và các cụm collocation dùng cho kỳ thi. Thực hành và được chấm chữa trực tiếp bởi giáo viên, từ đó nhận biết lỗi sai và nâng cao vốn từ vựng idiom và collocation.
LISTENING
Học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe thông qua tiết học nghe xuyên suốt khoá học. Với các tiết học nghe, học viên sẽ được hướng dẫn đọc và phân tích script bao gồm từ khoá cần lưu ý, các mẫu câu hay và rèn luyện theo phương pháp “shadowing” để nâng cao khả năng nghe hiểu. Đối với học viên lớp nền 3, học viên sẽ được thực hành các bài thi thật qua bộ đề từ đó nâng cao kỹ năng làm bài và cải thiện band điểm ngay ở lớp nền.
WRITING
Lớp nền 3 tại IELTS with Charles cung cấp từ vựng xoay quanh các chủ đề được đề cập trong phần thi Writing Task 2, ví dụ: chủ đề Education, Society, Environment,… trong sách Writing_IELTS with Charles OFFICIAL được biên soạn bởi IELTS with Charles. Học viên sẽ được hướng dẫn đọc và dịch bài trước tại nhà. Tại lớp, học viên sẽ học mở rộng từ và đặt câu theo từng chủ đề đang học giúp nhớ từ vựng theo từng chủ đề và nâng cao vốn ngữ pháp.
(*) 6.5+ (2)
DẠNG ĐỀ IELTS

GIAI ĐOẠN 2: 6.5+

Nhận biết và hiểu được cốt lõi của các dạng câu hỏi thường xuyên được đưa ra trong bài thi IELTS

Mục tiêu lớp học
Lớp dạng đề được thiết kế với mục tiêu để học viên nhận biết và hiểu được cốt lõi của các dạng câu hỏi thường xuyên được đưa ra trong kì thi IELTS, từ đó giúp học viên thiết kế một chiến lược làm bài hiệu quả trong thời gian được cho phép đồng thời đạt được mục tiêu mà đã đề ra.
Sau khoá học, học viên sẽ đạt được
 • Nhận biết được từng dạng câu hỏi mà được đưa ra trong kì thi
 • Xác định được phương hướng làm bài và cách làm nhanh nhất với kết quả đúng nhất
 • Hiểu được bản chất cốt lõi của từng dạng câu hỏi trong bài thi viết
 • Được trang bị với những cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao để gia tăng sự mạch lạc và liên kết khi viết bài văn nghị luận xã hội (writing task 2), một bài báo cáo biểu đồ (writing task 1[academic]) và một lá thư (writing task 1[general])
Nội dung sơ lược

Mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi học sẽ kéo dài 3 tiếng (1.5 tiếng với giáo viên người Việt 8.0-9.0 và 1.5 tiếng với giáo viên nước ngoài). Đối với giáo viên người Việt IELTS 8.0-9.0, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về 2 kĩ năng đọc và viết, nội dung về 2 kĩ năng sẽ được thiết kế đan xen với nhau để học viên có thời gian tiếp thu, chuẩn bị, và hoàn thành bài tập cho mỗi kỹ năng.

Về các kỹ năng
 • Về kĩ năng đọc: giáo viên sẽ đi từ những kĩ thuật cơ bản và cách tiếp cận một bài Reading để tiết kiệm thời gian, sau đó những buổi tiếp theo sẽ tiến hành đi qua những dạng câu hỏi thường gặp và cách xử lí tinh gọn nhất, và thời gian thêm để luyện tập.
 • Về kĩ năng viết: giáo viên sẽ đi từ những cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao, sau đó từ những cấu trúc câu để cấu thành một cách triển khai luận điểm, và từ những luận điểm để tạo thành đoạn, cùng với mở bài và kết bài để hoàn thành 1 bài văn.
 • Giáo viên bản xứ đảm nhận môn Nghe và Nói sẽ hướng dẫn học viên chiến lược làm bài của các dạng bài 2 môn này.
(*) 6.5+ (3)
LUYỆN ĐỀ IELTS

GIAI ĐOẠN 3: 6.5+ 

Áp dụng nội dung đã được học ở lớp dạng đề (BA2) để giải đề, đồng thời giải đáp các thắc mắc của học viên liên quan tới bài thi IELTS như chiến lược quản lý thời gian khi làm bài, trình tự làm bài. Lớp luyện tập cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

READING
Học viên được làm cả 3 sections tại lớp cả khóa. Mỗi dạng câu hỏi được giáo viên hướng dẫn cách tiếp cận đề, phân bổ thời gian, xác định từ khóa nhanh để tiến hành làm bài. Giáo viên sửa bài và giải thích sau khi học viên hoàn thành.
SPEAKING
Học viên chuẩn bị bài theo plan giáo viên gửi trước. Cả 3 phần speaking sẽ được luyện tập trên lớp. Mỗi học viên có cơ hội áp dụng những gì được học ở dạng đề để thực hành các phần. Giáo viên lắng nghe, feedback cho học viên về phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ và ideas của câu trả lời.
LISTENING
Làm đề tại lớp. Học viên được làm cả 4 sections cả khóa. Giáo viên hướng dẫn cách tiếp cận các câu hỏi, xác định từ khóa cần tập trung, dự đoán câu trả lời. Học viên được nghe audio và hoàn thành bài. Giáo viên sau đó sửa bài và giải thích tại lớp.
WRITING

Học viên tìm hiểu đề bài trước ở nhà theo plan đã nhận, lên ý tưởng cho các chủ đề. Ứng học kiến thức từ lớp dạng đề để tự lên sườn cho các đoạn trong một bài viết.

 • Đối với Task 1 Academic:

Học viên phân tích biểu đồ trước khi lên lớp. Trong các buổi, giáo viên hướng và cho học viên viết Introduction và Overview để sửa tại lớp. Tiếp sau đó, cả lớp cùng phân tích biểu đồ và các cụm từ mô tả thích hợp cho biểu đồ để học viên viết tiếp 2 đoạn còn lại của bài

 • Đối với Task 2 Academic và General:

Trên lớp, giáo viên chỉ cách viết mở bài, kết bài và làm trực tiếp 2 phần này trên lớp. Đối với thân bài, cả lớp cùng bàn luận ý tưởng cho phần thân bài; giáo viên chỉ cách sắp xếp ý tưởng trong thân bài cho hợp lý để học viên hoàn thành bài.

Học viên theo đó hoàn thành bài để nộp và nhận feedback cho bài.

(*) 7.5+ (1.0)
NỀN IELTS LEVEL 3

NỀN IELTS LEVEL 3: 7.5+

Nâng cao từ vựng học thuật dành cho IELTS. Cải thiện toàn diện các kĩ năng bao gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

READING
Học viên sẽ được mở rộng vốn từ thông qua đặt câu, nhận biết loại từ bao gồm (danh từ, động từ, tính từ,..) và đưa từ vựng vào các tình huống cụ thể để sử dụng chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, kỹ năng đọc dịch giúp học viên hiểu sâu hơn và vận dụng chính xác trong các tình huống cụ thể.
SPEAKING

Học viên sẽ rèn luyện trả lời các câu hỏi trong các chủ đề xuất hiện trong đề thi, rèn luyện việc sắp xếp ý tưởng, trả lời các câu hỏi mạch lạc rõ ràng. Sử dụng sách “Speaking từ vựng nâng cao theo chủ đề” được biên soạn bởi team học thuật IELTS with Charles, học viên sẽ có thêm ý tưởng cho các hơn 60 chủ đề nói và các cụm collocation dùng cho kỳ thi. Thực hành và được chấm chữa trực tiếp bởi giáo viên, từ đó nhận biết lỗi sai và nâng cao vốn từ vựng idiom và collocation.

LISTENING

Học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe thông qua tiết học nghe xuyên suốt khoá học. Với các tiết học nghe, học viên sẽ được hướng dẫn đọc và phân tích script bao gồm từ khoá cần lưu ý, các mẫu câu hay và rèn luyện theo phương pháp “shadowing” để nâng cao khả năng nghe hiểu. Đối với học viên lớp nền 3, học viên sẽ được thực hành các bài thi thật qua bộ đề từ đó nâng cao kỹ năng làm bài và cải thiện band điểm ngay ở lớp nền.

WRITING
Lớp nền 3 tại IELTS with Charles cung cấp từ vựng xoay quanh các chủ đề được đề cập trong phần thi Writing Task 2, ví dụ: chủ đề Education, Society, Environment,… trong sách Writing_IELTS with Charles OFFICIAL được biên soạn bởi IELTS with Charles. Học viên sẽ được hướng dẫn đọc và dịch bài trước tại nhà. Tại lớp, học viên sẽ học mở rộng từ và đặt câu theo từng chủ đề đang học giúp nhớ từ vựng theo từng chủ đề và nâng cao vốn ngữ pháp.
(*) 7.5+ (1.1)
NỀN IELTS LEVEL 4

NỀN IELTS LEVEL 4: 7.5+

Tập trung phát triển về mặt collocation, bắt đầu có phản xạ tìm ra được điểm khác nhau của 2 từ đồng nghĩa.

READING

Ở mỗi buổi học, với phương pháp dịch và soạn bài trước mỗi buổi giúp học viên làm quen được vốn từ vựng phong phú và hữu ích qua các bài đọc trong bộ đề chuẩn Cambridge.
Ở lớp nền 4, học viên sẽ được mở rộng vốn từ thông qua đặt câu, nhận biết loại từ bao gồm (danh từ, động từ, tính từ,..) và đưa từ vựng vào các tình huống cụ thể để sử dụng chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, kỹ năng đọc dịch giúp học viên hiểu sâu hơn và vận dụng chính xác trong các tình huống cụ thể.

SPEAKING

Nhấn mạnh khả năng nói phản xạ, học viên sẽ được cho những câu hỏi và câu nói mang tính bất ngờ, nhầm tạo điều kiện giúp học viên đưa ra những câu trả lời ngay lập tức, tăng cường khả năng lập luận.
Việc nhấn mạnh trên còn có thể sẽ tăng độ khó bằng cách đưa ra những cụm từ cụ thế và bắt buộc học viên phải có khả năng chèn cụm đó vào câu nói.

LISTENING

Nâng cao tất cả các kỹ năng thông qua Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles. Học viên sẽ được thực hành nghe trên lớp, nhưng thay vì là điền vào chỗ trống, giờ ta sẽ tìm thông tin hữu dụng trong bài nghe, như là collocations, những câu nói mang tính thường ngày mà học viên có thể áp dụng trong speaking .

WRITING

Lớp nền 4 tại IELTS with Charles cung cấp từ vựng xoay quanh các chủ đề được đề cập trong phần thi Writing Task 2, ví dụ: chủ đề Education, Society, Environment,… được biên soạn bởi IELTS with Charles. Học viên sẽ được hướng dẫn đọc và dịch bài trước tại nhà. Tại lớp, học viên sẽ học mở rộng từ và đặt câu theo từng chủ đề đang học giúp nhớ từ vựng theo từng chủ đề và nâng cao vốn ngữ pháp.

(*) 7.5+ (2)
DẠNG ĐỀ IELTS

GIAI ĐOẠN 2: 7.5+ 

Nhận biết và hiểu được cốt lõi của các dạng câu hỏi thường xuyên được đưa ra trong bài thi IELTS

Mục tiêu lớp học
Lớp dạng đề được thiết kế với mục tiêu để học viên nhận biết và hiểu được cốt lõi của các dạng câu hỏi thường xuyên được đưa ra trong kì thi IELTS, từ đó giúp học viên thiết kế một chiến lược làm bài hiệu quả trong thời gian được cho phép đồng thời đạt được mục tiêu mà đã đề ra.
Sau khoá học, học viên sẽ đạt được
 • Nhận biết được từng dạng câu hỏi mà được đưa ra trong kì thi
 • Xác định được phương hướng làm bài và cách làm nhanh nhất với kết quả đúng nhất
 • Hiểu được bản chất cốt lõi của từng dạng câu hỏi trong bài thi viết
 • Được trang bị với những cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao để gia tăng sự mạch lạc và liên kết khi viết bài văn nghị luận xã hội (writing task 2), một bài báo cáo biểu đồ (writing task 1[academic]) và một lá thư (writing task 1[general])
Nội dung sơ lược
Mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi học sẽ kéo dài 3 tiếng (1.5 tiếng với giáo viên người Việt 8.0-9.0 và 1.5 tiếng với giáo viên nước ngoài). Đối với giáo viên người Việt IELTS 8.0-9.0, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về 2 kĩ năng đọc và viết, nội dung về 2 kĩ năng sẽ được thiết kế đan xen với nhau để học viên có thời gian tiếp thu, chuẩn bị, và hoàn thành bài tập cho mỗi kỹ năng
Về các kỹ năng
 • Về kĩ năng đọc: giáo viên sẽ đi từ những kĩ thuật cơ bản và cách tiếp cận một bài Reading để tiết kiệm thời gian, sau đó những buổi tiếp theo sẽ tiến hành đi qua những dạng câu hỏi thường gặp và cách xử lí tinh gọn nhất, và thời gian thêm để luyện tập.
 • Về kĩ năng viết: giáo viên sẽ đi từ những cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao, sau đó từ những cấu trúc câu để cấu thành một cách triển khai luận điểm, và từ những luận điểm để tạo thành đoạn, cùng với mở bài và kết bài để hoàn thành 1 bài văn.
 • Giáo viên bản xứ đảm nhận môn Nghe và Nói sẽ hướng dẫn học viên chiến lược làm bài của các dạng bài 2 môn này.
(*) 7.5+ (3)
LUYỆN ĐỀ IELTS

GIAI ĐOẠN 3: 7.5+

Áp dụng nội dung đã được học ở lớp dạng đề (BA2) để giải đề, đồng thời giải đáp các thắc mắc của học viên liên quan tới bài thi IELTS như chiến lược quản lý thời gian khi làm bài, trình tự làm bài. Lớp luyện tập cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

READING

Học viên được làm cả 3 sections tại lớp cả khóa. Mỗi dạng câu hỏi được giáo viên hướng dẫn cách tiếp cận đề, phân bổ thời gian, xác định từ khóa nhanh để tiến hành làm bài. Giáo viên sửa bài và giải thích sau khi học viên hoàn thành.

SPEAKING

Học viên chuẩn bị bài theo plan giáo viên gửi trước. Cả 3 phần speaking sẽ được luyện tập trên lớp. Mỗi học viên có cơ hội áp dụng những gì được học ở dạng đề để thực hành các phần. Giáo viên lắng nghe, feedback cho học viên về phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ và ideas của câu trả lời.

LISTENING

Làm đề tại lớp. Học viên được làm cả 4 sections cả khóa. Giáo viên hướng dẫn cách tiếp cận các câu hỏi, xác định từ khóa cần tập trung, dự đoán câu trả lời. Học viên được nghe audio và hoàn thành bài. Giáo viên sau đó sửa bài và giải thích tại lớp.

WRITING

Học viên tìm hiểu đề bài trước ở nhà theo plan đã nhận, lên ý tưởng cho các chủ đề. Ứng học kiến thức từ lớp dạng đề để tự lên sườn cho các đoạn trong một bài viết.

 • Đối với Task 1 Academic:

Học viên phân tích biểu đồ trước khi lên lớp. Trong các buổi, giáo viên hướng và cho học viên viết Introduction và Overview để sửa tại lớp. Tiếp sau đó, cả lớp cùng phân tích biểu đồ và các cụm từ mô tả thích hợp cho biểu đồ để học viên viết tiếp 2 đoạn còn lại của bài

 • Đối với Task 2 Academic và General:

Trên lớp, giáo viên chỉ cách viết mở bài, kết bài và làm trực tiếp 2 phần này trên lớp. Đối với thân bài, cả lớp cùng bàn luận ý tưởng cho phần thân bài; giáo viên chỉ cách sắp xếp ý tưởng trong thân bài cho hợp lý để học viên hoàn thành bài.

Học viên theo đó hoàn thành bài để nộp và nhận feedback cho bài.

ƯU ĐÃI 15%
HỌC PHÍ KHOÁ HỌC IELTS
CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Tặng lệ phí thi IELTS

4.664.000VND

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy Charles – IELTS 9.0
Thầy Charles – IELTS 9.0

Thầy Charles – IELTS 9.0

Thầy Charles Price 

Founder Tại IELTS with Charles

IELTS: 9.0 Overall
- Quốc tịch, Anh, tốt nghiệp King's College London (UK).
- Founder tại IELTS with Charles - British Academy Vietnam
- Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL
Gần 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy IELTS ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
Thầy-Charles

Năm 2018, thầy Charles Price đến từ London (Anh) chính thức sáng lập IELTS with Charles - British Academy Vietnam tại TP.HCM với mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục IELTS thành công của người Việt. Sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy trực tiếp, thầy Charles đã xây dựng và ứng dụng Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles thành công với hơn 1.000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS đề ra. Phương pháp này rút ngắn đến 50% thời gian luyện thi IELTS, tiết kiệm công sức và chi phí tối đa cho học viên.

thay-charles-9.0-di-su-kien-uef

Đến nay, thầy Charles và đội ngũ IELTS with Charles - British Academy Vietnam đã đồng hành với hàng nghìn học viên đạt IELTS, hiện thực hóa giấc mơ Định cư, Du học, Tuyển thẳng Đại học… của hàng nghìn học viên suốt những năm qua. 

Bên cạnh việc sáng lập và điều hành IELTS with Charles - British Academy Vietnam, thầy Charles còn là “Người truyền cảm hứng” cho rất nhiều chương trình học thuật cũng như chia sẻ bí quyết học IELTS cho các bạn sinh viên. 100% các bạn sinh viên sau khi tiếp xúc với thầy Charles đều nhận xét thầy cực kỳ hài hước, giàu năng lượng và sẵn sàng giúp đỡ các bạn học tập và luyện thi IELTS hiệu quả hơn. 

lop-ielts-tron-goi-uy-tin-hcm

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cũng như kiến thức chuyên môn sâu, thầy Charles đã đồng hành và hỗ trợ hơn 1000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công suốt nhiều năm qua.

Đặc biệt, thầy Charles còn là người cực kỳ “say mê” Sài Gòn nữa đấy. Thầy rất thân thiện với người Việt Nam và từng chia sẻ về lý do ở lại Việt Nam để giảng dạy:
- "During this unforgettable journey, I was both impressed and enthused by the determination and application of Vietnamese students. I immediately realized that I could create an innovative approach to teaching English which would both enhance the learning process for Vietnamese students and allow me to utilize my creative skills and experience."
- "After many years, I now pride myself on my expertise in the IELTS exam and my ability to create a safe and warm classroom environment that allows students to flourish to the best of their knowledge and ultimately achieve their dreams." 

giao-luu-ielts-cung-thay-Charles giao-luu-ielts-cung-thay-Charles thay-Charles-chia-se-ielts

 

IELTS with Charles - British Academy Vietnam đặc biệt cảm ơn những phát kiến, đóng góp lớn lao trên chặng đường đồng hành và hỗ trợ học viên chinh phục thành công mục tiêu IELTS, hiện thực hóa bao giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học… 

 

Xem thêm tin tuyển dụng giáo viên IELTS tại trung tâm

 

Xem thêm
Dr. Emmy – IELTS 8.0
Dr. Emmy – IELTS 8.0

Dr. Emmy – IELTS 8.0

DR. Emmy - IELTS 8.0

Giám đốc học thuật tại IELTS with Charles

IELTS: 8.0 Overall
Tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ UK và Pháp
Tốt nghiệp Tiến sĩ tại University of Hull (UK)
Giảng viên bộ môn quản trị chiến lược - Khoa Quản Trị UEH
Giám đốc học thuật tại Trung tâm

Cô-Emmy

Trình báo các báo cáo khoa học tại Châu Âu. Từng là Academic Teacher (giáo viên dạy Seminar) tại University of Hull (UK). Cô có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Cô cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết của IELTS with Charles biên soạn nên Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles cùng giáo trình độc quyền tại trung tâm. Trong quá trình giảng dạy Đại học và tiếng Anh, cô đã tích hợp được những phương pháp dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy đại học áp dụng giảng dạy IELTS. 

ielts-general-uy-tin-hcm

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles ra đời dựa trên chính quá trình trải nghiệm học tập IELTS từ mất gốc đến điểm số 8.0 hiện tại của cô Emmy. Cô chia sẻ: “Quá trình học và luyện IELTS thật sự hiệu quả khi bạn nắm và áp dụng cách thức học phù hợp. Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles tại IELTS with Charles giúp học viên tiết kiệm hơn 50% thời gian học IELTS”.

Xem các bài viết của cô Emmy tại đây

Định hướng sắp tới của IELTS with Charles chính là mở rộng chi nhánh tại TP.HCM, nếu có khả năng sẽ mở rộng ra Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Tuy nhiên cô Emmy luôn quan niệm rằng dù có mở rộng như thế nào đi chăng nữa thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để đạt được mục tiêu đó, các trung tâm trong tương lai đảm bảo có một giám đốc điều hành, giám đốc học thuật - một người đủ chuyên môn, đủ tài năng, tận tâm cũng như hiểu được giá trị cốt lõi của IELTS with Charles. Để làm được điều đó, ban giám đốc sẽ nỗ lực hơn nữa và không ngừng tìm kiếm những người đủ tài năng, trí lực để cùng xây dựng IELTS with Charles thêm vững mạnh. IELTS with Charles - British Academy Vietnam trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của cô Emmy trên chặng đường đồng hành và hỗ trợ học viên chinh phục thành công mục tiêu IELTS. 

lop-hoc-general-uy-tin-hcm
Hy vọng thời gian tới, cô Emmy tiếp tục là người hỗ trợ quan trọng trên chặng đường chinh phục IELTS của học viên. 
Các bạn có thể xem thêm chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS của cô Emmy từ con số 0
Xem thêm
Mr. Lợi – IELTS 8.0
Mr. Lợi – IELTS 8.0

Mr. Lợi – IELTS 8.0

Thầy Nguyễn Tấn Lợi

IELTS Overall: 8.0 (Reading 9.0, Listening 8.5, Speaking 7.0)
Tốt nghiệp: Ngôn Ngữ Anh - Đại học Sài Gòn

Mr. Lợi - IELTS 8.0

Châm ngôn trong giảng dạy của mình: Practice makes perfect.

Với IELTS 8.0 thầy Trung đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cộng với sự nhiệt tình, vui vẻ thầy đã đem đến cho các bạn học viên nhiều giờ học thú vị và bổ ích. Tiếp thêm nhiều động lực để học viên quyết tâm đạt được target đã đề ra.

IELTS with Charles - British Academy Vietnam cảm ơn sự tin tưởng của thầy Lợi trên chặng đường đồng hành cùng học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công, hiện thực hóa giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học…

Xem thêm
Mr. Trung – IELTS 8.0
Mr. Trung – IELTS 8.0

Mr. Trung – IELTS 8.0

Thầy Minh Trung

Thầy Bùi Minh Trung
IELTS Overall: 8.0 (Reading 9.0)
Tốt nghiệp: Đại học Sư phạm TPHCM

Mr. Trung - IELTS 8.0

Với IELTS 8.0 thầy Trung đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giảng dạy IELTS.
Châm ngôn giảng dạy “The mind is not a vessel to be filled but a fire to be ignited” – Tâm trí không phải là một cái bình để lấp đầy, mà là một ngọn lửa để đốt lên và học tập không phải là việc đưa thông tin vào đầu mà là khơi gợi sự tò mò và khao khát học hỏi.
Thầy đã cùng học viên của mình không ngừng phấn đấu, không bỏ cuộc, quyết tâm đạt target mà bản thân đặt ra. 

lop-thay-trung-ielts-with-charles

 

Hiện tại Thầy Trung đang dạy khá nhiều lớp vì trình độ và kĩ năng đứng lớp của Thầy được rất tốt với nghiệp vụ sư phạm chuẩn và Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh đã giúp Thầy được rất nhiều học viên yêu thích.

IELTS with Charles chuyên dạy IELTS cấp tốc, có trường hợp các bạn học IELTS cấp tốc 6 ngày, Thầy Trung vẫn hỗ trợ các bạn đạt điểm như mong đợi. Các trường hợp anh chị học Định cư vẫn được Thầy hỗ trợ luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn một cách hiệu quả.

sinh-vien-bach-khoa-luyen-ielts-cap-toc-1-tuan

Review của Tuấn

 

IELTS with Charles - British Academy Vietnam cảm ơn sự tin tưởng của thầy Trung trên chặng đường đồng hành cùng học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công, hiện thực hóa giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học…

Xem thêm
Thầy Harvey Buchanan
Thầy Harvey Buchanan

Thầy Harvey Buchanan

Thầy Harvey Buchanan

Đến từ: London, UK (Native speaker)
Tốt nghiệp tại: University of York - English language and Linguistics
Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh quốc tế: Certtesol
Chứng nhận: IELTS training – Completed by Teacher Charles

Thầy Harvey Buchanan

Thầy Harvey đã có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Anh ở các nước trên thế giới bằng đam mê giảng dạy và kết hợp cùng sở thích du lịch của mình.

>> Tây Ban Nha: năm 2019 thầy đã tốt nghiệp bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ học của Đại học York. Trong thời gian đó, thầy đã dành cả mùa hè đến Tây Ban Nha để dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

>> Áo: sau khi tốt nghiệp thầy đã nhận chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đầu tiên: CertTESOL, từ Trinity College London. Ngay sau đó, thầy đã có chuyến công tác thứ 2 tại Áo. Thầy đã đến thăm nhiều trường học trên khắp đất nước và tổ chức các tuần dự án tiếng Anh cho trẻ em, tạo môi trường tốt để các bé nâng cao kỹ năng tiếng Anh và vui chơi lành mạnh.

>> Đức: trong thời gian Covid, thầy đã đến Đức bắt đầu làm việc tại một trường học nhỏ gần Düsseldorf giúp bọn trẻ thông thạo tiếng Anh bất chấp những hạn chế do Covid, và cũng là thời điểm bắt đầu dạy học sinh Việt Nam lần đầu tiên.

>>> Việt Nam: Với sự giúp đỡ của thầy Charles và cô Emmy, thầy đã được kết nối với học viên tại IELTS with Charles qua các lớp học Online. Trong thời gian đó, thầy đã nghe các bạn kể về Việt Nam tuyệt vời như thế nào và thầy đã quyết định lên kế hoạch đến Việt Nam để trải nghiệm và đồng hành trực tiếp cùng các học viên IELTS with Charles.

Thời gian tại Đức, thầy đã cố gắng học thêm một ngôn ngữ mới, nhờ đó thầy nhận ra rằng việc thành thạo một ngôn ngữ khác không phải là tầm thường và đó là một hành trình rất khó khăn và gian nan. Và cũng chính điều này đã thúc đẩy thầy phải giúp đỡ nhiều người hơn trong việc học một ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Anh.

Sự nhiệt huyết và năng lượng của Thầy Harvey đã giúp đỡ rất nhiều người trên nhiều nước khác nhau có cơ hội tiếp xúc và đam mê hơn với ngôn ngữ “quốc tế” - Tiếng Anh này.

Rất vinh hạnh khi Đại gia đình IELTS with Charles chào đón một người thầy tích cực và năng lượng. Hi vọng sẽ đồng hành cùng IELTS with Charles mang đến cho cộng đồng người học IELTS nhiều dự án và những hoạt động giá trị, giúp học viên chinh phục IELTS dễ dàng hơn.

Xem thêm
Mr. Chinh Dinh
Mr. Chinh Dinh

Mr. Chinh Dinh

Thầy Đình Minh Ơn Chính

IELTS Overall: 8.0 (Reading 9.0)
Chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh, Đại Học Mở
Điểm nổi trội: Kiên nhẫn, lắng nghe, học đúng trọng tâm
Châm ngôn & triết lý trong giảng dạy của Thầy:
I will light the spark, you must fuel the fire

Với IELTS 8.0 thầy Chính với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giảng dạy IELTS đã giúp đỡ và hỗ trợ thành công rất nhiều học viên chinh phục IELTS. Đặc biệt, các anh chị học General luôn có một lòng tin và sự yêu thích lớp học của Thầy Chính. 

Thầy luôn đề cao triết lý “I will light the spark, you must fuel the fire” thầy đã sát cánh và đốc thúc những học viên của mình không ngừng phấn đấu, dù nản lòng cũng không bỏ cuộc, quyết tâm đạt target mà bản thân đặt ra.

IELTS with Charles cảm ơn sự tin tưởng của Thầy Chính trên chặng đường đồng hành cùng học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công, hiện thực hóa giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học… 

Một số hình ảnh vui vẻ của Thầy cùng học viên

lop-ielts-tron-goi-uy-tin-hcm

Xem thêm

KHÔNG GIAN HỌC IELTS SÁNG TẠO

Thi IELTS trên máy tính
Chị Minh Hưng đạt IELTS General 5.0 Định cư Canada cùng cả gia đình
Đăng ký thi tại British Council
Học TOEIC khi làm việc trong các cơ quan nhà nước

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế!

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Khoảng trống dòng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì sao nên học ielts cho người mất gốc tạI British Academy Việt Nam?

Khóa học IELTS cho người mất gốc tại British Academy Việt Nam không chỉ đem lại cho quý học viên môi trường học IELTS sáng tạo, kích thích tư duy ngôn ngữ mà còn cam kết đầu ra và chất lượng đào tạo với đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu, chương trình học bài bản và lộ trình tinh gọn dành riêng cho người mất gốc. Bên cạnh đó, sĩ số lớp ít chỉ từ 4 - 8 học viên, lịch học linh hoạt cùng môi trường sử dụng 100% tiếng Anh bên ngoài phòng học còn cho phép quý học viên nhanh chóng xây dựng nền tảng tiếng Anh và sớm chinh phục band điểm IELTS mong muốn.

Trước khi chính thức tiếp cận đề thi IELTS và xây dựng chiến lược làm bài tương ứng với band điểm mục tiêu của mình, học viên mất gốc tiếng Anh cần hoàn thành khóa học IELTS Foundation và Pre-IELTS tại British Academy Việt Nam để chuẩn bị nền móng tiếng Anh vững chắc nhất. Sau đó tùy thuộc vào trình độ và mục tiêu của bạn mà lộ trình học có thể dài ngắn khác nhau. Bình quân mỗi học viên chỉ mất khoảng 60 giờ học (tương ứng một khóa học) để nâng 1 band điểm.

Học phí các khóa học IELTS cho người mất gốc tại British Academy Việt Nam phụ thuộc vào trình độ đầu vào và khóa học mà bạn lựa chọn. Ngay sau khi xác định trình độ đầu vào và nhu cầu học, cố vấn học thuật sẽ cung cấp mức học phí và thời lượng học tương ứng để quý học viên quyết định. Toàn bộ quy trình test và tư vấn đều miễn phí 100%. Để được tư vấn học phí, vui lòng liên hệ Hotline 090.

British Academy Việt Nam cam kết đầu ra dựa trên nguyên tắc “3 RIGHT”

 • RIGHT LEVEL: Cam kết đầu ra dựa trên cơ sở phản ánh chính xác trình độ đầu vào và điểm mạnh, yếu của học viên tại thời điểm đó.
 • RIGHT PATHWAY: Cam kết đầu ra dựa trên lộ trình học cá nhân hóa theo điểm mạnh, yếu của học viên mà British Academy Việt Nam tự tin có thể đem lại hiệu quả cao nhất.
 • RIGHT TARGET: Cam kết đạt mục tiêu đề ra vượt tiến độ cần bằng dựa trên những phân tích kỹ lưỡng về năng lực và tiềm năng của học viên.
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Khoảng trống dòng

ĐĂNG KÝ THI KIỂM TRA ĐẦU VÀO
MIỄN PHÍ CÙNG THẦY CHARLES

Khoảng trống dòng

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Khoảng trống dòng

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS