5
(2)

Thầy Charles Price 

IELTS: 9.0 Overall
– Quốc tịch, Anh, tốt nghiệp King’s College London (UK).
– Founder tại IELTS with Charles – British Academy Vietnam
– Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL
Gần 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy IELTS ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
Thầy-Charles

Năm 2018, thầy Charles Price đến từ London (Anh) chính thức sáng lập IELTS with Charles – British Academy Vietnam tại TP.HCM với mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục IELTS thành công của người Việt. Sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy trực tiếp, thầy Charles đã xây dựng và ứng dụng Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles thành công với hơn 1.000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS đề ra. Phương pháp này rút ngắn đến 50% thời gian luyện thi IELTS, tiết kiệm công sức và chi phí tối đa cho học viên.

thay-charles-9.0-di-su-kien-uef

Đến nay, thầy Charles và đội ngũ IELTS with Charles – British Academy Vietnam đã đồng hành với hàng nghìn học viên đạt IELTS, hiện thực hóa giấc mơ Định cư, Du học, Tuyển thẳng Đại học… của hàng nghìn học viên suốt những năm qua. 

Bên cạnh việc sáng lập và điều hành IELTS with Charles – British Academy Vietnam, thầy Charles còn là “Người truyền cảm hứng” cho rất nhiều chương trình học thuật cũng như chia sẻ bí quyết học IELTS cho các bạn sinh viên. 100% các bạn sinh viên sau khi tiếp xúc với thầy Charles đều nhận xét thầy cực kỳ hài hước, giàu năng lượng và sẵn sàng giúp đỡ các bạn học tập và luyện thi IELTS hiệu quả hơn. 

lop-ielts-tron-goi-uy-tin-hcm

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cũng như kiến thức chuyên môn sâu, thầy Charles đã đồng hành và hỗ trợ hơn 1000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công suốt nhiều năm qua.

Đặc biệt, thầy Charles còn là người cực kỳ “say mê” Sài Gòn nữa đấy. Thầy rất thân thiện với người Việt Nam và từng chia sẻ về lý do ở lại Việt Nam để giảng dạy:
– “During this unforgettable journey, I was both impressed and enthused by the determination and application of Vietnamese students. I immediately realized that I could create an innovative approach to teaching English which would both enhance the learning process for Vietnamese students and allow me to utilize my creative skills and experience.”
– “After many years, I now pride myself on my expertise in the IELTS exam and my ability to create a safe and warm classroom environment that allows students to flourish to the best of their knowledge and ultimately achieve their dreams.” 

giao-luu-ielts-cung-thay-Charles giao-luu-ielts-cung-thay-Charles thay-Charles-chia-se-ielts

 

IELTS with Charles – British Academy Vietnam đặc biệt cảm ơn những phát kiến, đóng góp lớn lao trên chặng đường đồng hành và hỗ trợ học viên chinh phục thành công mục tiêu IELTS, hiện thực hóa bao giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học… 

 

Xem thêm tin tuyển dụng giáo viên IELTS tại trung tâm

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 2

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS