Thầy Charles Price 

IELTS: 9.0 Overall
– Quốc tịch, Anh, tốt nghiệp King’s College London (UK).
– Founder tại IELTS with Charles – British Academy Vietnam
– Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL
Gần 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy IELTS ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
Thầy-Charles

Năm 2018, thầy Charles Price đến từ London (Anh) chính thức sáng lập IELTS with Charles – British Academy Vietnam tại TP.HCM với mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục IELTS thành công của người Việt. Sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy trực tiếp, thầy Charles đã xây dựng và ứng dụng Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles thành công với hơn 1.000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS đề ra. Phương pháp này rút ngắn đến 50% thời gian luyện thi IELTS, tiết kiệm công sức và chi phí tối đa cho học viên.

Đến nay, thầy Charles và đội ngũ IELTS with Charles – British Academy Vietnam đã đồng hành với hàng nghìn học viên đạt IELTS, hiện thực hóa giấc mơ Định cư, Du học, Tuyển thẳng Đại học… của hàng nghìn học viên suốt những năm qua.

Bên cạnh đó, thầy Charles Price còn là cố vấn chuyên môn, nhà tài trợ, “Người truyền cảm hứng” cho hàng loạt chương trình, câu lạc bộ học thuật chia sẻ kiến thức và luyện thi IELTS hiệu quả của nhiều trường Đại học lớn tại TP.HCM.

IELTS with Charles – British Academy Vietnam đặc biệt cảm ơn những phát kiến, đóng góp lớn lao trên chặng đường đồng hành và hỗ trợ học viên chinh phục thành công mục tiêu IELTS, hiện thực hóa bao giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học…