KHOÁ HỌC
IELTS 1 KÈM 1

  • Vượt tiến độ cần bằng IELTS nhanh nhất
  • Cam kết điểm từng kỹ năng riêng lẻ & điểm Overall lên đến 8.0

Khóa học IELTS 1 kèm 1 là khóa học được thiết kế riêng cho quý học viên có nhu cầu cá nhân hóa lộ trình học IELTS đến mức tối đa. Học viên khi tham gia khóa IELTS 1 kèm 1 không những được 1 đến 2 giảng viên chuyên môn cao theo sát quá trình học, mà còn được trải nghiệm phòng học thiết kế chuyên dụng cho lớp 1:1, bên cạnh môi trường học IELTS sáng tạo bậc nhất Sài Gòn.

KHÓA HỌC IELTS 1 KÈM 1 DÀNH CHO NHỮNG AI?

Học viên cần đẩy nhanh tiến độ ôn luyện để đạt mục tiêu trong thời gian ngắn

Học viên có thời gian không cố định, cần chương trình học linh hoạt

Học viên cần chương trình học IELTS cá nhân hóa & đúng trọng tâm

Học viên làm việc trong chuyên ngành ngôn ngữ Anh muốn tiếp cận kiến thức nâng cao

CÁC KHOÁ HỌC IELTS 1 KÈM 1

thi IELTS trên giấy hay máy tính?

KHOÁ HỌC IELTS 1 KÈM 1 TẠI TRUNG TÂM

Trải nghiệm học IELTS 1 kèm 1 vượt trội với phòng học VIP được thiết kế chuyên biệt

KHOÁ HỌC IELTS 1 KÈM 1 ONLINE

Ở xa vẫn dễ dàng sở hữu IELTS 7.0+ với khóa học IELTS 1 kèm 1 Online cùng chuyên gia IELTS hàng đầu

HỌC IELTS 1 KÈM 1 CAM KẾT ĐẦU RA IELTS 7.0+

CAM KẾT ĐIỂM IELTS OVERALL & ĐIỂM TỪNG KỸ NĂNG

Cam kết đầu ra IELTS Overall lên đến 8.0 bên cạnh việc cam kết điểm IELTS từng kỹ năng riêng biệt bằng hợp đồng.

LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG CHO TỪNG HỌC VIÊN

Lộ trình học IELTS 1 kèm 1 được các chuyên gia IELTS dày dặn kinh nghiệm thiết kế riêng cho từng học viên dựa trên điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu IELTS của học viên đó.

LỊCH HỌC LINH HOẠT RIÊNG THEO THỜI GIAN RẢNH

Lịch học IELTS 1 kèm 1 linh hoạt theo thời gian rảnh, chọn lịch học như book vé xem phim.

Khoa hoc IELTS 1 kem 1
1 - 2 GIÁO VIÊN KÈM RIÊNG 1 HỌC VIÊN

Học viên sẽ được 1 – 2 giáo viên kèm xuyên suốt khóa học, giúp xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS phù hợp nhất với năng lực của quý học viên và nhanh chóng chinh phục band điểm IELTS mục tiêu.

PHÒNG HỌC RIÊNG VIP CHUYÊN BIỆT

Phòng học được thiết kế chuyên biệt cho mục đích học 1 kèm 1 nhằm đảm bảo tính riêng tư và tập trung cao nhất.

THẨM ĐỊNH VỚI EXAMINER BẢN NGỮ

Thẩm định kết quả IELTS cuối khóa cùng Examiner bản ngữ với format tương tự kỳ thi thật tại BC/IDP.

ƯU ĐÃI 50%
HỌC PHÍ KHOÁ HỌC
IELTS 1 KÈM 1

Tặng lệ phí thi IELTS

4.664.000VND

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy Charles – IELTS 9.0
Thầy Charles – IELTS 9.0

Thầy Charles – IELTS 9.0

Thầy Charles Price 

Founder Tại IELTS with Charles

IELTS: 9.0 Overall
- Quốc tịch, Anh, tốt nghiệp King's College London (UK).
- Founder tại IELTS with Charles - British Academy Vietnam
- Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL
Gần 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy IELTS ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
Thầy-Charles

Năm 2018, thầy Charles Price đến từ London (Anh) chính thức sáng lập IELTS with Charles - British Academy Vietnam tại TP.HCM với mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục IELTS thành công của người Việt. Sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy trực tiếp, thầy Charles đã xây dựng và ứng dụng Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles thành công với hơn 1.000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS đề ra. Phương pháp này rút ngắn đến 50% thời gian luyện thi IELTS, tiết kiệm công sức và chi phí tối đa cho học viên.

thay-charles-9.0-di-su-kien-uef

Đến nay, thầy Charles và đội ngũ IELTS with Charles - British Academy Vietnam đã đồng hành với hàng nghìn học viên đạt IELTS, hiện thực hóa giấc mơ Định cư, Du học, Tuyển thẳng Đại học… của hàng nghìn học viên suốt những năm qua. 

Bên cạnh việc sáng lập và điều hành IELTS with Charles - British Academy Vietnam, thầy Charles còn là “Người truyền cảm hứng” cho rất nhiều chương trình học thuật cũng như chia sẻ bí quyết học IELTS cho các bạn sinh viên. 100% các bạn sinh viên sau khi tiếp xúc với thầy Charles đều nhận xét thầy cực kỳ hài hước, giàu năng lượng và sẵn sàng giúp đỡ các bạn học tập và luyện thi IELTS hiệu quả hơn. 

lop-ielts-tron-goi-uy-tin-hcm

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cũng như kiến thức chuyên môn sâu, thầy Charles đã đồng hành và hỗ trợ hơn 1000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công suốt nhiều năm qua.

Đặc biệt, thầy Charles còn là người cực kỳ “say mê” Sài Gòn nữa đấy. Thầy rất thân thiện với người Việt Nam và từng chia sẻ về lý do ở lại Việt Nam để giảng dạy:
- "During this unforgettable journey, I was both impressed and enthused by the determination and application of Vietnamese students. I immediately realized that I could create an innovative approach to teaching English which would both enhance the learning process for Vietnamese students and allow me to utilize my creative skills and experience."
- "After many years, I now pride myself on my expertise in the IELTS exam and my ability to create a safe and warm classroom environment that allows students to flourish to the best of their knowledge and ultimately achieve their dreams." 

giao-luu-ielts-cung-thay-Charles giao-luu-ielts-cung-thay-Charles thay-Charles-chia-se-ielts

 

IELTS with Charles - British Academy Vietnam đặc biệt cảm ơn những phát kiến, đóng góp lớn lao trên chặng đường đồng hành và hỗ trợ học viên chinh phục thành công mục tiêu IELTS, hiện thực hóa bao giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học… 

 

Xem thêm tin tuyển dụng giáo viên IELTS tại trung tâm

 

Xem thêm
Dr. Emmy – IELTS 8.0
Dr. Emmy – IELTS 8.0

Dr. Emmy – IELTS 8.0

DR. Emmy - IELTS 8.0

Giám đốc học thuật tại IELTS with Charles

IELTS: 8.0 Overall
Tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ UK và Pháp
Tốt nghiệp Tiến sĩ tại University of Hull (UK)
Giảng viên bộ môn quản trị chiến lược - Khoa Quản Trị UEH
Giám đốc học thuật tại Trung tâm

Cô-Emmy

Trình báo các báo cáo khoa học tại Châu Âu. Từng là Academic Teacher (giáo viên dạy Seminar) tại University of Hull (UK). Cô có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Cô cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết của IELTS with Charles biên soạn nên Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles cùng giáo trình độc quyền tại trung tâm. Trong quá trình giảng dạy Đại học và tiếng Anh, cô đã tích hợp được những phương pháp dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy đại học áp dụng giảng dạy IELTS. 

ielts-general-uy-tin-hcm

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles ra đời dựa trên chính quá trình trải nghiệm học tập IELTS từ mất gốc đến điểm số 8.0 hiện tại của cô Emmy. Cô chia sẻ: “Quá trình học và luyện IELTS thật sự hiệu quả khi bạn nắm và áp dụng cách thức học phù hợp. Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles tại IELTS with Charles giúp học viên tiết kiệm hơn 50% thời gian học IELTS”.

Xem các bài viết của cô Emmy tại đây

Định hướng sắp tới của IELTS with Charles chính là mở rộng chi nhánh tại TP.HCM, nếu có khả năng sẽ mở rộng ra Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Tuy nhiên cô Emmy luôn quan niệm rằng dù có mở rộng như thế nào đi chăng nữa thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để đạt được mục tiêu đó, các trung tâm trong tương lai đảm bảo có một giám đốc điều hành, giám đốc học thuật - một người đủ chuyên môn, đủ tài năng, tận tâm cũng như hiểu được giá trị cốt lõi của IELTS with Charles. Để làm được điều đó, ban giám đốc sẽ nỗ lực hơn nữa và không ngừng tìm kiếm những người đủ tài năng, trí lực để cùng xây dựng IELTS with Charles thêm vững mạnh. IELTS with Charles - British Academy Vietnam trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của cô Emmy trên chặng đường đồng hành và hỗ trợ học viên chinh phục thành công mục tiêu IELTS. 

lop-hoc-general-uy-tin-hcm
Hy vọng thời gian tới, cô Emmy tiếp tục là người hỗ trợ quan trọng trên chặng đường chinh phục IELTS của học viên. 
Các bạn có thể xem thêm chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS của cô Emmy từ con số 0
Xem thêm
Mr. Lợi – IELTS 8.0
Mr. Lợi – IELTS 8.0

Mr. Lợi – IELTS 8.0

Thầy Nguyễn Tấn Lợi

IELTS Overall: 8.0 (Reading 9.0, Listening 8.5, Speaking 7.0)
Tốt nghiệp: Ngôn Ngữ Anh - Đại học Sài Gòn

Mr. Lợi - IELTS 8.0

Châm ngôn trong giảng dạy của mình: Practice makes perfect.

Với IELTS 8.0 thầy Trung đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cộng với sự nhiệt tình, vui vẻ thầy đã đem đến cho các bạn học viên nhiều giờ học thú vị và bổ ích. Tiếp thêm nhiều động lực để học viên quyết tâm đạt được target đã đề ra.

IELTS with Charles - British Academy Vietnam cảm ơn sự tin tưởng của thầy Lợi trên chặng đường đồng hành cùng học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công, hiện thực hóa giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học…

Xem thêm
Mr. Trung – IELTS 8.0
Mr. Trung – IELTS 8.0

Mr. Trung – IELTS 8.0

Thầy Minh Trung

Thầy Bùi Minh Trung
IELTS Overall: 8.0 (Reading 9.0)
Tốt nghiệp: Đại học Sư phạm TPHCM

Mr. Trung - IELTS 8.0

Với IELTS 8.0 thầy Trung đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giảng dạy IELTS.
Châm ngôn giảng dạy “The mind is not a vessel to be filled but a fire to be ignited” – Tâm trí không phải là một cái bình để lấp đầy, mà là một ngọn lửa để đốt lên và học tập không phải là việc đưa thông tin vào đầu mà là khơi gợi sự tò mò và khao khát học hỏi.
Thầy đã cùng học viên của mình không ngừng phấn đấu, không bỏ cuộc, quyết tâm đạt target mà bản thân đặt ra. 

lop-thay-trung-ielts-with-charles

 

Hiện tại Thầy Trung đang dạy khá nhiều lớp vì trình độ và kĩ năng đứng lớp của Thầy được rất tốt với nghiệp vụ sư phạm chuẩn và Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh đã giúp Thầy được rất nhiều học viên yêu thích.

IELTS with Charles chuyên dạy IELTS cấp tốc, có trường hợp các bạn học IELTS cấp tốc 6 ngày, Thầy Trung vẫn hỗ trợ các bạn đạt điểm như mong đợi. Các trường hợp anh chị học Định cư vẫn được Thầy hỗ trợ luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn một cách hiệu quả.

sinh-vien-bach-khoa-luyen-ielts-cap-toc-1-tuan

Review của Tuấn

 

IELTS with Charles - British Academy Vietnam cảm ơn sự tin tưởng của thầy Trung trên chặng đường đồng hành cùng học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công, hiện thực hóa giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học…

Xem thêm
Thầy Harvey Buchanan
Thầy Harvey Buchanan

Thầy Harvey Buchanan

Thầy Harvey Buchanan

Đến từ: London, UK (Native speaker)
Tốt nghiệp tại: University of York - English language and Linguistics
Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh quốc tế: Certtesol
Chứng nhận: IELTS training – Completed by Teacher Charles

Thầy Harvey Buchanan

Thầy Harvey đã có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Anh ở các nước trên thế giới bằng đam mê giảng dạy và kết hợp cùng sở thích du lịch của mình.

>> Tây Ban Nha: năm 2019 thầy đã tốt nghiệp bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ học của Đại học York. Trong thời gian đó, thầy đã dành cả mùa hè đến Tây Ban Nha để dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

>> Áo: sau khi tốt nghiệp thầy đã nhận chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đầu tiên: CertTESOL, từ Trinity College London. Ngay sau đó, thầy đã có chuyến công tác thứ 2 tại Áo. Thầy đã đến thăm nhiều trường học trên khắp đất nước và tổ chức các tuần dự án tiếng Anh cho trẻ em, tạo môi trường tốt để các bé nâng cao kỹ năng tiếng Anh và vui chơi lành mạnh.

>> Đức: trong thời gian Covid, thầy đã đến Đức bắt đầu làm việc tại một trường học nhỏ gần Düsseldorf giúp bọn trẻ thông thạo tiếng Anh bất chấp những hạn chế do Covid, và cũng là thời điểm bắt đầu dạy học sinh Việt Nam lần đầu tiên.

>>> Việt Nam: Với sự giúp đỡ của thầy Charles và cô Emmy, thầy đã được kết nối với học viên tại IELTS with Charles qua các lớp học Online. Trong thời gian đó, thầy đã nghe các bạn kể về Việt Nam tuyệt vời như thế nào và thầy đã quyết định lên kế hoạch đến Việt Nam để trải nghiệm và đồng hành trực tiếp cùng các học viên IELTS with Charles.

Thời gian tại Đức, thầy đã cố gắng học thêm một ngôn ngữ mới, nhờ đó thầy nhận ra rằng việc thành thạo một ngôn ngữ khác không phải là tầm thường và đó là một hành trình rất khó khăn và gian nan. Và cũng chính điều này đã thúc đẩy thầy phải giúp đỡ nhiều người hơn trong việc học một ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Anh.

Sự nhiệt huyết và năng lượng của Thầy Harvey đã giúp đỡ rất nhiều người trên nhiều nước khác nhau có cơ hội tiếp xúc và đam mê hơn với ngôn ngữ “quốc tế” - Tiếng Anh này.

Rất vinh hạnh khi Đại gia đình IELTS with Charles chào đón một người thầy tích cực và năng lượng. Hi vọng sẽ đồng hành cùng IELTS with Charles mang đến cho cộng đồng người học IELTS nhiều dự án và những hoạt động giá trị, giúp học viên chinh phục IELTS dễ dàng hơn.

Xem thêm
Mr. Chinh Dinh
Mr. Chinh Dinh

Mr. Chinh Dinh

Thầy Đình Minh Ơn Chính

IELTS Overall: 8.0 (Reading 9.0)
Chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh, Đại Học Mở
Điểm nổi trội: Kiên nhẫn, lắng nghe, học đúng trọng tâm
Châm ngôn & triết lý trong giảng dạy của Thầy:
I will light the spark, you must fuel the fire

Với IELTS 8.0 thầy Chính với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giảng dạy IELTS đã giúp đỡ và hỗ trợ thành công rất nhiều học viên chinh phục IELTS. Đặc biệt, các anh chị học General luôn có một lòng tin và sự yêu thích lớp học của Thầy Chính. 

Thầy luôn đề cao triết lý “I will light the spark, you must fuel the fire” thầy đã sát cánh và đốc thúc những học viên của mình không ngừng phấn đấu, dù nản lòng cũng không bỏ cuộc, quyết tâm đạt target mà bản thân đặt ra.

IELTS with Charles cảm ơn sự tin tưởng của Thầy Chính trên chặng đường đồng hành cùng học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công, hiện thực hóa giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học… 

Một số hình ảnh vui vẻ của Thầy cùng học viên

lop-ielts-tron-goi-uy-tin-hcm

Xem thêm

KHÔNG GIAN HỌC IELTS 1 KÈM 1 SÁNG TẠO

Thi IELTS trên máy tính
Chị Minh Hưng đạt IELTS General 5.0 Định cư Canada cùng cả gia đình
Đăng ký thi tại British Council
Học TOEIC khi làm việc trong các cơ quan nhà nước

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế!

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Khoảng trống dòng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì sao nên học ielts 1 kèm 1 tạI British Academy Việt Nam?

Lựa chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 tại British Academy Việt Nam, quý học viên không những được 1 đến 2 chuyên gia IELTS Overall 8.0+ kèm riêng suốt quá trình học, mà còn được cá nhân hóa lộ trình theo đúng điểm mạnh, điểm yếu của mình. Không gian học sáng tạo với phòng học 1:1 chuyên dụng và lịch học linh hoạt sẽ cho phép quý học viên có được sự thoải mái nhất để chinh phục mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn.

Tùy thuộc vào trình độ hiện tại và mục tiêu của bạn mà British Academy Việt Nam sẽ thiết kế lộ trình học với độ dài phù hợp. Trong trường hợp bạn cần bằng IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn, British Academy Việt Nam sẽ có phương án tăng cường lịch trình học để đảm bảo đầu ra IELTS Overall lẫn điểm IELTS từng kỹ năng như cam kết.

Học phí các khóa học IELTS  1 kèm 1 tại British Academy Việt Nam phụ thuộc vào trình độ đầu vào và khóa học mà bạn lựa chọn. Ngay sau khi xác định trình độ đầu vào và nhu cầu học, cố vấn học thuật sẽ cung cấp mức học phí và thời lượng học tương ứng để quý học viên quyết định. Toàn bộ quy trình test và tư vấn đều miễn phí 100%. Để được tư vấn học phí, vui lòng liên hệ Hotline 090.

British Academy Việt Nam cam kết đầu ra dựa trên nguyên tắc “3 RIGHT”

  • RIGHT LEVEL: Cam kết đầu ra dựa trên cơ sở phản ánh chính xác trình độ đầu vào và điểm mạnh, yếu của học viên tại thời điểm đó.
  • RIGHT PATHWAY: Cam kết đầu ra dựa trên lộ trình học cá nhân hóa theo điểm mạnh, yếu của học viên mà British Academy Việt Nam tự tin có thể đem lại hiệu quả cao nhất.
  • RIGHT TARGET: Cam kết đạt mục tiêu đề ra vượt tiến độ cần bằng dựa trên những phân tích kỹ lưỡng về năng lực và tiềm năng của học viên.

Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại British Academy Việt Nam thích hợp cho mọi cấp độ học viên. Kể cả khi quý học viên bị mất gốc tiếng Anh, British Academy Việt Nam vẫn có thể bố trí khóa học 1 kèm 1 phù hợp nhất để bạn cải thiện trong thời gian ngắn. Do đó, bạn không cần băn khoăn về việc có phải chuẩn bị kiến thức tiếng Anh cơ bản trước khi tham gia khóa học IELTS 1 kèm 1 hay không.

Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Khoảng trống dòng

ĐĂNG KÝ THI KIỂM TRA ĐẦU VÀO
MIỄN PHÍ CÙNG THẦY CHARLES

Khoảng trống dòng

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Khoảng trống dòng

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS