TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS 8.0 FULL TIME

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS 8.0 FULL TIME

Hiện tại, trung tâm IELTS With Charles đang tuyển Giáo Viên IELTS Full Time. Môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. Ngoài ra, bạn còn được hưởng những chính sách và quyền lợi hấp dẫn theo quy định của Nhà nước. Xem chi tiết tin tuyển dụng ngay bên dưới.

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS 8.0 FULL TIME

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Với vị trí giáo viên IELTS, sẽ dạy 1-1 hoặc nhóm từ 2-14 học viên theo phương pháp, giáo trình cung cấp sẵn;

– Chăm sóc và tạo động lực để học viên đạt được mục tiêu, kết quả tốt;

Ghi nhận, nhận xét và báo cáo quá trình học tập của học viên;

– Tham gia hỗ trợ các hoạt động Marketing, Học thuật, Training theo phân công của quản lý;

– Thực hiện một số công việc quản lý lớp học khác được phân công.

2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

– Thái độ: Có tâm với học viên, tinh thần trách nhiệm với công việc cao;

– Kỹ năng: Có khả năng truyền đạt dễ hiểu, cuốn hút;

– Định hướng làm việc lâu dài;

– Kiến Thức: Trình độ IELTS từ 8.0+, kỹ năng Speaking và Writing từ 7.5+;

– Siêng năng và trung thực.

3. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương hấp dẫn và cạnh tranh;

– Được đào tạo trực tiếp bởi Thầy Charles IELTS 9.0 (Người Anh) và Tiến sĩ Emmy IELTS 8.0

– Giảng viên Đại học để nâng cao kỹ năng sư phạm;

– Hỗ trợ báo cáo thực tập, khoá luận tốt nghiệp;

– Môi trường làm việc cùng giáo viên từ IELTS 8.0 – 9.0 giúp bạn phát triển về học thuật;

– Chế độ nghỉ lễ Tết, nghỉ phép theo quy định Nhà Nước;

– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, luôn được tạo cơ hội phát triển và thăng tiến

thay trung ielts with charles

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

+ Cơ sở 1: 141 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

+ Cơ sở 2: 63 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

CÁCH ỨNG UYỂN

Gửi CV và bản chụp chứng chỉ IELTS về địa chỉ email: ieltswithcharles.ba@gmail.com

– Tiêu đề email [FB] IELTS TEACHER – Họ và tên

Chia sẻ thêm về vị trí này:

Trong bối cảnh nhu cầu học tiếng Anh và chứng chỉ IELTS ngày càng cao, việc tuyển dụng giáo viên IELTS chất lượng trở cấp thiết cho trung tâm luyện thi IELTS with Charles. Trung tâm đang tìm kiếm những ứng viên có kiến thức thực tiễn luyện thi IELTS và kỹ năng giảng dạy xuất sắc. Yêu cầu về trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm giảng dạy và sự cam kết đến sự phát triển của học viên được đặt lên hàng đầu. Cơ hội nghề nghiệp sáng và tiềm năng phát triển là điều mà các ứng viên giáo viên IELTS này có thể mong đợi tại đây.

Khi anh/chị tham gia vào vị trí giáo viên IELTS, đây không chỉ là công việc mà còn là một cơ hội học hỏi và phát triển trong lĩnh vực giảng dạy học thuật. Tại các trung tâm luyện thi IELTS with Charles, các ứng viên sẽ được tiếp xúc và hướng dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm. Họ không chỉ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn mà còn giới thiệu những phương pháp dạy mới, hiệu quả trong việc giảng dạy tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Qua đó, giáo viên mới có cơ hội phát triển kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn của mình một cách liên tục.