5
(2)

DR. Emmy – IELTS 8.0

IELTS: 8.0 Overall
Tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ UK và Pháp
Tốt nghiệp Tiến sĩ tại University of Hull (UK)
Giảng viên bộ môn quản trị chiến lược – Khoa Quản Trị UEH
Giám đốc học thuật tại Trung tâm

Cô-Emmy

Trình báo các báo cáo khoa học tại Châu Âu. Từng là Academic Teacher (giáo viên dạy Seminar) tại University of Hull (UK). Cô có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Cô cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết của IELTS with Charles biên soạn nên Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles cùng giáo trình độc quyền tại trung tâm. Trong quá trình giảng dạy Đại học và tiếng Anh, cô đã tích hợp được những phương pháp dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy đại học áp dụng giảng dạy IELTS. 

ielts-general-uy-tin-hcm

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles ra đời dựa trên chính quá trình trải nghiệm học tập IELTS từ mất gốc đến điểm số 8.0 hiện tại của cô Emmy. Cô chia sẻ: “Quá trình học và luyện IELTS thật sự hiệu quả khi bạn nắm và áp dụng cách thức học phù hợp. Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles tại IELTS with Charles giúp học viên tiết kiệm hơn 50% thời gian học IELTS”.

Xem các bài viết của cô Emmy tại đây

Định hướng sắp tới của IELTS with Charles chính là mở rộng chi nhánh tại TP.HCM, nếu có khả năng sẽ mở rộng ra Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Tuy nhiên cô Emmy luôn quan niệm rằng dù có mở rộng như thế nào đi chăng nữa thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để đạt được mục tiêu đó, các trung tâm trong tương lai đảm bảo có một giám đốc điều hành, giám đốc học thuật - một người đủ chuyên môn, đủ tài năng, tận tâm cũng như hiểu được giá trị cốt lõi của IELTS with Charles. Để làm được điều đó, ban giám đốc sẽ nỗ lực hơn nữa và không ngừng tìm kiếm những người đủ tài năng, trí lực để cùng xây dựng IELTS with Charles thêm vững mạnh. IELTS with Charles - British Academy Vietnam trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của cô Emmy trên chặng đường đồng hành và hỗ trợ học viên chinh phục thành công mục tiêu IELTS. 

lop-hoc-general-uy-tin-hcm
Hy vọng thời gian tới, cô Emmy tiếp tục là người hỗ trợ quan trọng trên chặng đường chinh phục IELTS của học viên. 
Các bạn có thể xem thêm chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS của cô Emmy từ con số 0

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 2

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS