0
(0)

Thầy Harvey Buchanan

Đến từ: London, UK (Native speaker)
Tốt nghiệp tại: University of York – English language and Linguistics
Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh quốc tế: Certtesol
Chứng nhận: IELTS training – Completed by Teacher Charles

Thầy Harvey Buchanan

Thầy Harvey đã có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Anh ở các nước trên thế giới bằng đam mê giảng dạy và kết hợp cùng sở thích du lịch của mình.

>> Tây Ban Nha: năm 2019 thầy đã tốt nghiệp bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ học của Đại học York. Trong thời gian đó, thầy đã dành cả mùa hè đến Tây Ban Nha để dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

>> Áo: sau khi tốt nghiệp thầy đã nhận chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đầu tiên: CertTESOL, từ Trinity College London. Ngay sau đó, thầy đã có chuyến công tác thứ 2 tại Áo. Thầy đã đến thăm nhiều trường học trên khắp đất nước và tổ chức các tuần dự án tiếng Anh cho trẻ em, tạo môi trường tốt để các bé nâng cao kỹ năng tiếng Anh và vui chơi lành mạnh.

>> Đức: trong thời gian Covid, thầy đã đến Đức bắt đầu làm việc tại một trường học nhỏ gần Düsseldorf giúp bọn trẻ thông thạo tiếng Anh bất chấp những hạn chế do Covid, và cũng là thời điểm bắt đầu dạy học sinh Việt Nam lần đầu tiên.

>>> Việt Nam: Với sự giúp đỡ của thầy Charles và cô Emmy, thầy đã được kết nối với học viên tại IELTS with Charles qua các lớp học Online. Trong thời gian đó, thầy đã nghe các bạn kể về Việt Nam tuyệt vời như thế nào và thầy đã quyết định lên kế hoạch đến Việt Nam để trải nghiệm và đồng hành trực tiếp cùng các học viên IELTS with Charles.

Thời gian tại Đức, thầy đã cố gắng học thêm một ngôn ngữ mới, nhờ đó thầy nhận ra rằng việc thành thạo một ngôn ngữ khác không phải là tầm thường và đó là một hành trình rất khó khăn và gian nan. Và cũng chính điều này đã thúc đẩy thầy phải giúp đỡ nhiều người hơn trong việc học một ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Anh.

Sự nhiệt huyết và năng lượng của Thầy Harvey đã giúp đỡ rất nhiều người trên nhiều nước khác nhau có cơ hội tiếp xúc và đam mê hơn với ngôn ngữ “quốc tế” – Tiếng Anh này.

Rất vinh hạnh khi Đại gia đình IELTS with Charles chào đón một người thầy tích cực và năng lượng. Hi vọng sẽ đồng hành cùng IELTS with Charles mang đến cho cộng đồng người học IELTS nhiều dự án và những hoạt động giá trị, giúp học viên chinh phục IELTS dễ dàng hơn.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS