Luyện thi IELTS General và những điều không nên bỏ lỡ

Mục lục

Luyện thi IELTS General tưởng chừng khó nhưng lại cực đơn giản nếu bạn tìm được đúng lộ trình và phương pháp học phù hợp với trình độ của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp chinh phục brand mục tiêu IELTS hiệu quả!

Lợi ích khi theo học khóa luyện thi IELTS General tại IELTS with Charles

Nếu bạn chưa biết học IELTS General ở đâu thì IELTS with Charles chính là lựa chọn phù hợp. Đăng ký lớp luyện thi IELTS General Training tại trung tâm, bạn sẽ nhận được những thành quả đáng mong đợi.

luyen-thi-ielts-general-1

Phương pháp ôn luyện hiệu quả phù hợp với người mất gốc

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles có tài liệu học IELTS General chi tiết 50:30:20 (50% nền học thuật – 30% phát triển tư duy logic – 20% luyện đề) giúp học viên nắm chắc kiến thức, kể cả người bắt đầu từ con số 0.

Phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả đạt band điểm IELTS cao mà còn giúp học viên phát triển tư duy, khả năng phản xạ và áp dụng tiếng Anh vào đời sống.

Rút ngắn thời gian ôn luyện

Lộ trình ôn thi IELTS General được thiết kế tinh gọn tối đa. Học viên sẽ được giảng viên chia sẻ thêm các tips đạt điểm IELTS cao, do đó chỉ cần chăm chỉ luyện tập, chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu. Bằng chứng là đã có 1000+ học viên đạt kết quả cao chỉ sau 1 – 6 tháng ôn tập.

Trải nghiệm lớp IELTS 1 – 1 siêu chất lượng

IELTS with Charles có lớp IELTS 1 – 1 dành riêng cho học viên bận rộn, học viên muốn chinh phục brand điểm IELTS cao, học viên muốn nâng cao kỹ năng chuyên sâu hay muốn tìm lớp học phù hợp với trình độ riêng.

Khóa ôn thi IELTS General nhằm khắc phục những nhược điểm của lớp có sĩ số đông, đảm bảo tuyệt đối khả năng tiếp thu bài của học viên.

Tiếp xúc giáo viên người bản xứ

Không chỉ có thầy Charles (người Anh, IELTS 9.0), Tiến sĩ Emmy (IELTS 8.0), IELTS with Charles có có rất nhiều giảng viên người bản xứ có trình độ chuyên môn cao, phát âm chuẩn, chứng chỉ sư phạm giỏi đứng lớp.

luyen-thi-ielts-general-2

Các bước luyện thi IELTS General Training với phương pháp IETLS 8.0+ with Charles

Phương pháp IETLS 8.0+ with Charles do thầy Charles (người Anh, IELTS 9.0) và Tiến sĩ Emmy (IELTS 8.0) thiết kế độc quyền phù hợp với người Việt Nam.luyen-thi-ielts-general-5

50% Bổ sung nền tảng kiến thức bị hổng

Hiện nay rất nhiều người bắt tay vào luyện IELTS General với tình trạng kiến thức bị hổng, thậm chí là mất gốc tiếng Anh hoàn toàn. Nếu bạn bắt đầu với tâm thế vội vã, nhảy cóc qua bước đào tạo lại kiến thức nền này thì dù bạn có cố gắng ra sao thì kết quả chắc chắn sẽ không được như kỳ vọng. Bởi nền tảng kiến thức chính là yếu tố quyết định thời gian ôn luyện IELTS của bạn tốn bao nhiêu thời gian.

Kiến thức về ngữ pháp, từ vựng đóng vai trò quan trọng trong kỹ năng Writing và Speaking, hãy bắt đầu từ những điều căn bản như học từ vựng theo chủ đề, ôn lại các thì, câu bị động, các chia động từ,…

30% ôn luyện từng kỹ năng

Sau khi đã có kiến thức nền, việc bạn cần làm tiếp theo là làm quen với cấu trúc đề của từng dạng bài. Nên luyện tập theo mức độ từ đơn giản tới nâng cao để tránh bị ngợp.

  • Listening: các đoạn đối thoại, độc thoại của kỹ năng IELTS Listening đều liên quan tới các tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Để làm tốt, bạn nên thường xuyên xem các chương trình truyền hình, tin tức, phim ảnh tiếng Anh để tập làm quen với cách nhấn nhá, phát âm.
  • Reading: Các chủ đề trong bài thi IELTS Reading khá phức tạp với chủ đề chuyên môn như lịch sử, khoa học. Do đó bạn nên chăm chỉ đọc các bài báo, tin tức tiếng Anh để rèn luyện kỹ thuật đọc. Tốt nhất là nên đọc kỹ câu hỏi, khoanh vùng thông tin cần đọc, đối chiếu cẩn thận giữa câu hỏi và thông tin của đoạn văn để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.
  • Speaking: hai yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm là phát âm chuẩn và nói trôi chảy. Trước tiên bạn có thể luyện tập bằng việc nghe các video giọng Anh bản xứ và nhại lại các phát âm, nhấn nhá. Sau đó hãy ghi âm và nghe lại, phát hiện chỗ sai và cải thiện. Để luyện sự tự tin cho học viên, thầy Charles thường xuyên giao tiếp 1-1 và chỉ ra lỗi sai để bạn sửa kịp thời.
  • Writing: yêu cầu của 2 phần thi IELTS Writing là viết bức thư theo tình huống cho sẵn và trình bày quan điểm cá nhân về một vấn đề. Cô Emmy đã hướng dẫn các phương pháp luận trình bày quan điểm cá nhân, việc của bạn chỉ là chăm chỉ luyện viết và nộp bài chờ nhận xét. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học thêm các mẫu câu phức tạp như mệnh đề quan hệ, cách viết câu nối, trình bày quan điểm cá nhân logic, thuyết phục.

20% luyện đề

Ở giai đoạn này, bạn sẽ làm quen từ đề thi phổ biến tới các dạng bài khó ít gặp để tránh bị tâm lý khi thi thật. Chính thầy Charles và cô Emmy sẽ chấm bài thi của học viên nhằm đảm bảo tính khách quan nhất.

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

Học viên luyện thi IELTS General thành công đã định cư

IELTS General Training không chỉ là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh, nó còn là tấm vé giúp không ít người Việt thực hiện nhiều kế hoạch không thể ngờ tới. Chị Ngọc Hà là một trong số những học viên ôn thi IELTS General tại IELTS with Charles đã thành công chinh phục IELTS 7.0 và giành như học bổng Thạc sĩ 75% tại Phần Lan.

lo trinh hoc ielts

Xem thêm: Ngọc Hà và hành trình chinh phục học bổng Du học Phần Lan 75%

Luyện thi IELTS General online đang là xu hướng được ưa chuộng mùa dịch, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa không ảnh hưởng tới lộ trình chinh phục mục tiêu IELTS. Nếu bạn đang có nhu cầu ôn thi hay tìm tài liệu luyện thi IELTS General thì hãy liên hệ với IELTS with Charles ngay nhé!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS