Chị Khánh U40 đạt 5.0 IELTS General định cư Canada trong 5 tháng

review-hoc-vien-ielts-general-ielts-with-charles
0
(0)

Học viên: Chị Khánh Trần

Điểm: 5.0 IELTS General

Thời gian: 5 tháng

Chị Khánh U40 đạt 5.0 IELTS General định cư Canada trong 5 tháng

Chị Khánh U40 rất dễ thương, đến đăng ký test và nghe tư vấn trong tâm thế lo lắng “học 5.0 có khó không?” vì lâu rồi không dùng tiếng anh, chị chỉ dùng tiếng bồi và rất sợ ngữ pháp, đặc biệt là Kỹ năng Viết. Đối với một người học IELTS General mà chưa từng thi qua trước đó thì rất khó. Đặc biệt U40 đã lâu chưa đụng tiếng anh sẽ cảm thấy lo lắng khi phải đóng một khoản tiền lớn để học một lộ trình IELTS 5 tháng.

lop-hoc-general-uy-tin-hcm

IELTS with Charles là nơi đáng tin cậy cho các anh chị muốn học IELTS General để định cư Canada, hiện tại đang dẫn đầu về chất lượng cũng như thời gian học IELTS trong một lộ trình đạt ngay 5.0+ để học viên nhanh chóng hoàn tất hồ sơ định cư và không tốn nhiều chi phí. Đây là lý do anh chị u40, u50 chọn IELTS with Charles học IELTS dù rất nhiều năm chưa đụng đến tiếng anh.

Chị Khánh U40 đạt 5.0 IELTS General định cư Canada trong 5 tháng
Vì đi Canada nên chị cần IELTS để hoàn thành hồ sơ nên chị đã tìm hiểu và book test liền để gặp thầy Charles. Sau khi nghe tư vấn và kết quả đầu vào, chị cảm thấy “ưng” chương trình học nên đã đăng ký học liền. Lộ trình của chị bao gồm: 3 Lớp Nền học thuật + 1 Dạng đề + 1 Luyện đề.
Sau 5 tháng miệt mài và nỗ lực học tập dù chị bận rất nhiều việc bên ngoài, và thành công đã đến với chị, chị đạt target 5.0 ngay lần thi đầu tiên. Chị đã vượt qua nỗi sợ và chiến thắng bản thân mình. Hơn thế nữa, chị đặc biệt tin tưởng IELTS with Charles khi đăng ký thêm khóa IWC English cho con của mình.

Chị Khánh U40 đạt 5.0 IELTS General định cư Canada trong 5 tháng Chị Khánh U40 đạt 5.0 IELTS General định cư Canada trong 5 tháng
Chúc mừng chị Khánh đã đạt được mục tiêu của mình, và cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn IELTS with Charles làm bạn đồng hành trên hành trình bứt phá bản thân.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS