Thư Lê học sinh lớp 12 vượt target đạt 7.5 Academic IELTS

Học viên: Anh Thư
Điểm: 7.0 IELTS General
Thời gian: 3 tháng

IELTS with Charles không chỉ gắn liền với IELTS định cư mà còn đồng hành cùng các bạn sinh viên chinh phục IELTS Academic. Hàng năm có rất nhiều học viên đạt Academic IELTS 7.0+ sau khi học tại IELTS with Charles. Các bạn chọn học tại IELTS with Charles vì tin tưởng Đội ngũ giáo viên và phương pháp tại trung tâm.

Anh Thư đạt IELTS 7.0 sau khoá học Academic IELTSAnh Thư đạt IELTS 7.0 sau khoá học Academic IELTS

Thầy Charles là người Anh với IELTS 9.0, học trực tiếp cùng Thầy sẽ phát triển kỹ năng Nghe và Nói, ngoài ra cũng có thêm sự hỗ trợ tích cực từ Thầy Harvey – Chuyên ngành ngôn ngữ Anh của trường York xịn sò và đội ngũ giáo viên IELTS 8.0 – 9.0 trẻ và nhiệt huyết. Chính vì yếu tố chuyên môn, IELTS with Charles thu hút được rất nhiều học viên Academic theo học, trong đó có Giáo viên học nâng band, sinh viên học ra trường, học sinh học tuyển thẳng đại học + du học….

Review của bạn Anh Thư về IELTS with CharlesReview của bạn Anh Thư về IELTS with Charles

Bé Thư cũng không ngoại lệ, bé biết đến IELTS with Charles và theo dõi thường xuyên fanpage của trung tâm trong 1 thời gian và thấy trung tâm hay cập nhật feedback và review người thật việc thật về chương trình học nên bạn tin tưởng nhắn hỏi khóa học và book test vào đầu tháng 2/2023.
Bạn đặt target 6.5 IELTS Academic để ra trường ĐH Kinh Tế – Luật. Bạn học 2 lớp nền + 1 lớp dạng đề + 1 lớp luyện đề theo phương pháp IELTS 8.0+ with Charles như Thầy Charles đề xuất (dựa vào kết quả test đầu vào). Bạn Thư rất chăm đi học, không nghỉ ngày nào.

Bảng điểm Thư Lê 7.0 IELTSBảng điểm Thư Lê 7.0 IELTS

Chúc mừng Thư đã vượt target và chúc bé thành công trên hành trình của mình. Không có gì là không thể, học IELTS chỉ cần siêng năng. Điều làm nên sự thành công của các học viên đó chính là tinh thần TỰ HỌC, tìm được Phương pháp chất lượng – giáo viên chuyên môn cao.

Tự hào là trung tâm IELTS Top 1 tại Tp.HCM giúp học viên đạt điểm nhanh nhất.

Xem thêm Khóa học IELTS Academic tại IELTS with Charles.

Hotline/Zalo: 0902 348 117 (Ms.Anh) hoặc 0971 670 844
Tham khảo fanpage của Trung Tâm IELTS with Charles Tại đây!

Đánh giá trung bình 4.8 / 5. Số đánh giá 12