IELTS 1 kèm 1: Bí quyết nâng band thần tốc và hiệu quả

Mục lục

IELTS 1 kèm 1 là khóa đào tạo tiếng Anh cực kỳ chất lượng, giúp học viên nhanh chóng đạt band điểm cao trong thời gian sớm nhất. Vậy cần có lộ trình học như thế nào để có kết quả tốt nhất? Cùng IELTS with Charles tìm hiểu dưới đây.

Ai có thể tham gia IELTS 1 kèm 1?

ielts-1-kem-1

Mô hình học 1 thầy 1 trò thích hợp với tất cả những ai có kế hoạch ôn thi IELTS. Trong đó, đặc biệt phù hợp cho:

Học viên bận rộn

Lợi thế đầu tiên của khóa học 1 kèm 1 là về mặt thời gian. Học viên có thể sắp xếp lịch học linh hoạt theo thời gian rảnh của mình. Do đó khóa học sẽ phù hợp cho người đi làm, người bận rộn không sắp xếp được thời gian. Đặc biệt là với những người có lịch làm việc không cố định nhưng muốn đạt chứng chỉ IELTS cao. Nhờ đó, học viên tự chủ động được lịch học, không vì bận đột xuất mà bỏ lỡ buổi học.

Học viên muốn chinh phục band điểm IELTS cao

Muốn đạt band điểm cao nhưng không có nhiều thời gian để học? Vậy thì khóa 1 kèm 1 chính là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Việc ôn luyện 1 kèm 1 đem lại hiệu suất cao về cả lộ trình và phương pháp, từ đó giúp rút ngắn thời gian ôn tập cho học viên.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cũng giúp học viên thoải mái trao đổi hơn, không e dè hay ngại ngần, từ đó dần dần cải thiện được trình độ.

Học viên muốn nâng cao kỹ năng chuyên sâu

Lớp học 15-20 người, thời gian buổi học có hạn khiến giáo viên khó có thể giảng bài cặn kẽ. Hầu như chỉ sửa các lỗi sai thường gặp, còn các vấn đề mở rộng ít được chú ý tới.

Học IELTS càng ít người, giáo viên sẽ càng dễ theo sát và giải đáp thắc mắc ngay lập tức. Do đó, nếu bạn muốn được thoải mái tìm hiểu chuyên sâu và mở rộng vốn hiểu biết thì IELTS 1 kèm 1 chính là quyết định đúng đắn để nâng cao kỹ năng.

Học viên muốn chương trình phù hợp với trình độ

ielts-1-kem-1-ielts-with-charles

Khả năng và trình độ của mỗi người là khác nhau. Do vậy, nếu cùng ôn luyện thì học viên chậm hơn có thể khó theo kịp tiến độ lớp. Mô hình 1 kèm 1 sẽ giải quyết được vấn đề này, học viên sẽ được sắp xếp chương trình đào tạo tùy với khả năng để đảm bảo hiểu bài tốt nhất.

Lộ trình chi tiết cho người luyện thi IELTS

Để đạt band điểm cao, bạn cần có lộ trình ôn luyện rõ ràng. Dưới đây là lộ trình chi tiết cho người luyện thi IELTS mà bạn có thể tham khảo:

Giai đoạn 1: Xác định mục tiêu

Bạn cần xác định được mục đích thi IELTS của mình là gì: du học, thăng tiến hay định cư? Sau khi đã có mục đích, bạn hãy đặt ra mục tiêu band điểm mà mình muốn hướng đến. Nên đặt mục tiêu vừa với khả năng, không áp band điểm quá sức mình.

Giai đoạn 2: Củng cố kiến thức cơ bản

Bạn sẽ không thể học kiến thức nâng cao nếu không nắm được phần cơ bản. Hãy ôn luyện vững vàng các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng trước khi tiến hành các bước sau nhé.

IELTS 1 kèm 1: Bí quyết nâng band thần tốc và hiệu quả

Giai đoạn 3: Tìm hiểu về bài thi IELTS

“Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, bạn nên tìm hiểu cấu trúc bài IELTS trước khi ôn luyện. Có vậy bạn sẽ mở rộng những kiến thức cần luyện và cũng để quen dần với đề thi hơn.

Giai đoạn 4: Luyện từng kỹ năng

Bài thi IELTS gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên luyện từng kỹ năng riêng lẻ trước khi giải đề. Điều này giúp bạn tập trung và tăng hiệu quả hơn so với luyện tất cả kỹ năng một lúc. Nếu bạn đang thiếu sót kỹ năng nào, hãy ôn luyện kỹ năng đó thật nhiều vào nhé. Học 1 kèm 1 chính là giải pháp giúp bạn luyện từng kỹ năng một cách tốt nhất.

Giai đoạn 5: Giải đề

Sau khi đã ôn luyện thật tốt, bạn đã có thể làm quen dần với việc giải đề thi IELTS. Trong quá trình dạy IELTS 1 kèm 1, giáo viên sẽ giúp bạn tìm thấy những lỗ hổng kiến thức khi giải đề. Bạn cũng có thể dễ dàng tương tác trực tiếp nếu chưa hiểu bài.

Ngoài giờ lên lớp, nếu gặp vướng mắc trong việc ôn luyện, bạn cũng có thể trao đổi, giáo viên sẵn sàng dạy IELTS online 1 kèm 1 bất cứ khi nào bạn cần.

Xem thêm: Luyện thi IELTS lộ trình riêng tại IELTS with Charles

Bứt phá band IELTS với phương pháp IELTS 8.0 + with Charles

ielts-1-kem-1-ielts-with-charles-1

Để bứt phá band điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất, bạn cần có phương pháp học cụ thể. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp IELTS Charles hiệu quả nhất. Vậy phương pháp IELTS 8.0+ with Charles có tốt không? Học như thế nào?

IELTS 8.0+ with Charles là phương pháp được Thầy Charles với IELTS 9.0 thiết kế riêng cho học viên, nhằm giúp học viên đạt band điểm IELTS tối đa trong thời gian nhanh nhất. Phương pháp này đã được áp dụng thành công cho hơn 1000 học viên, giúp chinh phục mục tiêu 8.0 nhanh nhất.

Điểm nổi bật của IELTS 8.0 with Charles là áp dụng phương pháp 50:30:20.

50% – Xây nền học thuật

Một nửa thời lượng khóa học sẽ dành cho việc xây nền học thuật cho học viên. Giáo viên sẽ giúp xây nền ngữ pháp, phát âm chuẩn Anh và rèn luyện cả 4 kỹ năng. Học viên sẽ được tích lũy kiến thức từ vựng học thuật, hiểu nghĩa cả câu, áp dụng phương pháp luyện nghe của Tiến sĩ Emmy cũng như thực hành viết và sửa từ cơ bản đến nâng cao.

30% – Phát triển tư duy logic

Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp tư duy, lập luận logic chuẩn IELTS trong văn viết. Đồng thời nâng cao khả năng phân tích câu hỏi, thực hành phản xạ, vận dụng kiến thức nâng cao. Từ đó, học viên sẽ hiểu bài một cách logic, tránh tư duy máy móc, giúp nâng cao trình độ.

20% – Luyện đề

Học viên sẽ được làm quen với bài thi IELTS qua các đề thi mẫu. Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, chỉ ra những lỗi sai thường gặp, mẹo tránh bị đánh lừa và các bí kíp chinh phục bài thi. Ngoài ra, giáo viên cũng sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7 khi gặp bất kỳ khó khăn gì trong lúc ôn luyện.

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

Thông tin khóa học 1 kèm 1 tại IELTS with Charles

ielts-1-kem-1-b

Với những lợi ích như vậy, liệu IELTS 1 kèm 1 học phí có mắc không? Giáo viên có những kinh nghiệm gì?

Tại IELTS with Charles, học viên sẽ được tương tác trực tiếp Speaking và Listening với giáo viên người Anh, do Thầy Charles với IELTS 9.0 đứng lớp. Ngoài ra còn sẽ được Tiến sĩ Emmy với bằng IELTS 8.0 hướng dẫn các kỹ năng làm bài, đặc biệt là Reading và Writing.

Thầy Cô không lấy sự đảm bảo về việc “learn it again” hay “do it again” sau khi bạn thi làm tiền đề cho sự an toàn hay cam kết. Vì chúng tôi tin và mong muốn rằng bạn làm được ngay lần đầu cùng chúng tôi “vượt vũ môn”. Sự cam kết duy nhất chúng tôi cần đến từ sự chăm chỉ và thực hành đúng phương pháp từ học viên.

Lịch học tiếng Anh 1 kèm 1 tại IELTS with Charles sẽ linh động theo lịch của học viên. Lộ trình học được thiết kế tinh gọn, tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ tương tác trực tiếp 3 giờ/tuần tại lớp, hỗ trợ theo dõi tiến độ 1-3 giờ/ngày tự học tại nhà.

Tại IELTS with Charles, học IELTS 1 kèm 1 giá ưu hơn các trung tâm khác rất nhiều. Ngoài ra, giáo viên còn hỗ trợ, đồng hành mỗi ngày cùng học viên để đảm bảo kiến thức và tiến độ, giúp bạn hướng về mục tiêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, HCM
  • CS2: 540/24 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q.3, HCM
  • Hotline: 0902.805.113 (Ms.Phương)

Trên đây là những điều cần biết về mô hình IELTS 1 kèm 1 giúp bạn chinh phục band điểm IELTS cao nhất. Chúc bạn vượt vũ môn IELTS thành công!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS