Sinh Viên Bách Khoa đạt 6.0 Academic IELTS sau 6 ngày cấp tốc

5
(3)

Bạn Anh Tuấn – SV chất lượng cao ĐHBK cần IELTS cấp tốc do trường Đại học Bách Khoa yêu cầu IELTS 6.0 để vào học chuyên ngành khoa Hóa, không được 6.0 Overall là hầu như không thể nào vào chuyên ngành học chính thức. 

Sinh Viên Bách Khoa đạt 6.0 Academic IELTS sau 6 ngày cấp tốc Sinh Viên Bách Khoa đạt 6.0 Academic IELTS sau 6 ngày cấp tốc

Trường hợp của bạn Anh Tuấn như sau: bạn ý thức được trường Bách Khoa yêu cầu 6.0, Tuấn cũng rất nỗ lực để học, nhưng bạn đã thi 4 lần IELTS, lần nào cũng 5.5 và mãi không lên được 6.0; điểm số trồi sụt tăng giảm không đều, trong lúc bạn rất rầu, còn 7 ngày nữa phải thi tiếp, bạn lo vì rất gấp. Và việc này ảnh hưởng việc học đại học của bạn. Được người thân giới thiệu bé Tuấn qua cô Emmy test thử và nghe tư vấn, vì bé cũng tìm hiểu và biết rằng IELTS with Charles siêu mạnh về mảng dạy IELTS nâng điểm cấp tốc.

Xem thêm chia sẻ từ bài viết IELTS 6.0 có khó không?

Nhận được contact từ phụ huynh, team IELTS with Charles đã tư vấn kĩ, và cô Emmy và Thầy Charles rất chuyên môn trong lĩnh vực này, đề xuất lộ trình và phương pháp cho con ôn cấp tốc 6 ngày, và đề xuất ôn những nội dung nào để tăng band. 

Trong suốt 6 ngày, bé đã luyện 2 cuốn Cambridge 15-16 cho môn nghe đọc, dưới sự định hướng và push của cô Emmy mỗi ngày; bé học môn Viết và Nói cùng Thầy Trung để nâng điểm.

Sinh Viên Bách Khoa đạt 6.0 Academic IELTS sau 6 ngày cấp tốc
Review của Tuấn

Sinh Viên Bách Khoa đạt 6.0 Academic IELTS sau 6 ngày cấp tốc

Sau 6 ngày diệu kỳ và thực sự mà nói: “đúng nghĩa chính xác 6 ngày ăn ngủ chỉ có IELTS”, bạn đã tăng band điểm nghe lên từ 5.5-7.0 (tăng tận 1.5 band) và môn viết 0.5 band, nâng tổng band lên 6.0 tròn trĩnh và đẹp. 

Khi biết điểm, Tuấn vui mừng khoe Thầy Cô và không quên lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể giáo viên IELTS with Charles, Anh/Chị nhân viên hỗ trợ; nhân viên tư vấn và 1 điều ngọt ngào là không quên cảm ơn ba mẹ và chú đã cùng bạn cố gắng trong suốt 6 ngày: “Cảm ơn chú và mẹ đã giúp con vào lúc con gặp khó và giúp con vượt cạn thành công. Cúi cùng thì con cũng đã đạt aimmmmmmm…”. 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 3

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS