Trâm Nguyễn đạt IELTS General 6.5 sau 1.5 tháng học online để xin visa Úc

5
(2)

Học viên: Trâm Nguyễn

Điểm: 6.5 IELTS General

Thời gian: 1.5 tháng

Trâm Nguyễn đạt IELTS General 6.5 sau 1.5 tháng học tập để xin visa Úc

Chúc mừng chị Ngọc Trâm đạt điểm IELTS General 6.5 sau 1.5 tháng học ONLINE hoàn toàn cùng trung tâm IELTS with Charles.
Chị Ngọc Trâm tìm hiểu về khóa học của trung tâm trên mạng xã hội. Chị ấn tượng bởi trang tiktok của thầy Charles và bạn tư vấn là Khánh Loan rất thân thiện, nhiệt tình. Chị quyết định đến trung tâm và đăng ký làm test.
Sau khi làm test, được tư vấn lộ trình, chị đã tin tưởng theo lộ trình học khóa cấp tốc 1 tháng, trên nền tảng kiến thức ổn sau 3 năm sống và làm việc tại Úc, chị đề ra mục tiêu điểm IELTS GENERAL để làm hồ sơ xin visa Úc.Trâm Nguyễn đạt IELTS General 6.5 sau 1.5 tháng học online để xin visa Úc
Trong quá trình học, dù lịch trình công việc rất bận rộn khi chị vừa duy trì công việc thiết kế, vừa điều hành công ty mới mở ở Việt Nam. Chị cảm thấy rất vui và hăng say với việc học IELTS tại trung tâm. Chị ưu tiên lịch học và cố gắng tranh thủ để học đều tất cả các buổi lớp, dù lịch học cấp tốc khá dày (4-6 buổi/tuần).
Chị kể rất yêu thích các tiết dạy của cô Emmy, thầy Charles và thầy Trung, vì có tính logic cao và Thầy Cô dạy rất cô động, đúng trọng tâm của vấn đề. Theo chị, điểm này là điểm làm nên sự thành công của các khóa học của IELTS with Charles. Ngoài giờ học, còn được Thầy Cô thường xuyên hỏi han và theo sát nên chị không ngại khó mà cố gắng hết mình để hoàn thành target.
Trâm Nguyễn đạt IELTS General 6.5 sau 1.5 tháng học online để xin visa Úc Trâm Nguyễn đạt IELTS General 6.5 sau 1.5 tháng học online để xin visa Úc
Sau 1.5 tháng dày công nỗ lực chị đã đạt target dù bận rộn và học hoàn toàn Online.
Chúc mừng chị đã gặt hái thêm một thành tựu mới trên trang hành trình của mình. Chúc cho những mục tiêu sắp tới của chị sẽ được mỹ mãn.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 2

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS