Anh Khang U40 đạt IELTS Academic 6.5 du học Thạc sĩ Canada

Anh Khang U40 và thầy Charles
5
(1)

Học viên: Anh Khang
Điểm: IELTS Overall 6.5
Tháng: 6 tháng

Anh Khang đạt IELTS Academic 6.5 cùng thầy Charles và cô EmmyAnh Khang đạt IELTS Academic 6.5 cùng thầy Charles và cô Emmy

Chúc mừng Anh Khang nhà ở quận 2, thi đạt IELTS 6.5 Academic, sẵn sàng du học thạc sĩ cùng cả gia đình vào tháng 1/2024. Lúc đầu vợ anh nhắn tin cho cô Emmy vào facebook riêng, vì cũng có nghiên cứu kỹ và search về IELTS định cư và du học Canada, nên chị rất tin tưởng IELTS with Charles với phương châm: “học 1 lộ trình là đạt”.

Anh Khang U40 đạt IELTS Academic 6.5Anh Khang U40 đạt IELTS Academic 6.5

Chị vợ đã đăng ký học 2 lớp nền General vì chị ấy định đứng đơn hồ sơ định cư nhưng sau đó Anh Chị bàn lại, Anh trình độ tiếng Anh khá hơn nên cuối cùng Anh Khang học IELTS Academic để làm hồ sơ cho nhanh hơn, đầu vào Anh được test vào level 2-3. Vẫn lộ trình thần thánh theo phương pháp IELTS 8.0+ with Charles, Anh Khang học: Giai đoạn nền + giai đoạn dạng đề + giai đoạn luyện đề.

Anh Khang là một học viên rất dễ thương mỗi khi đi học anh thường tươi cười chào mọi người, Anh Khang dù bận công việc nhưng luôn sắp xếp thời gian đi học đầy đủ các buổi tại trung tâm. Trên lớp anh rất tập trung vào bài giảng của cô Emmy và Thu Anh, nên thường hiểu bài rất nhanh trên lớp về nhà anh làm bài tập và gửi giáo viên chấm thường xuyên nên bài viết của anh tốt và vốn từ vựng của anh phong phú.

Anh chia sẻ với bạn chăm sóc rằng “anh mới lên lấy kết quả hồi sáng, cũng may mắn ghê nè, task 2 cũng ra một đề về bad service mà hồi xưa cũng đã từng luyện qua ở trung tâm mình rồi nè, nếu anh mà có thời gian ôn lại kỹ hơn chắc điểm còn cao hơn nữa đó. Cám ơn trung tâm nhiều lắm” Anh đã chia sẻ thêm: ở phần speaking anh tập trung vào ngữ pháp và phát âm, phát triển ý tự nhiên thay vì nhét từ vựng không phù hợp vào, chính điều này đã giúp Anh đạt band 7.0 trong phần Speaking 1 cách dễ dàng”.

Review của anh Khang về khoá học tại IELTS with CharlesReview của anh Khang về khoá học tại IELTS with Charles

Anh cũng tâm sự và review về IELTS with Charles: “Anh thích cách cô Emmy truyền cảm hứng và dạy có năng lượng làm học viên cảm thấy tự tin hơn nhiều về việc học IELTS, môn viết trung tâm phân tích kỹ cách phát triển ý tưởng”

Lúc vợ chồng Anh đăng ký học, nhà ở quận 2 dù xa trung tâm cô Emmy, đi học tốn đi về 1.5 tiếng lận, mặc dù ở quận 2 vẫn rất nhiều trung tâm dạy IELTS khác, nhưng Anh Chị vẫn tin tưởng Thầy Charles và cô Emmy vì 2 Thầy Cô founders này nổi tiếng có chuyên môn học thuật cao. Trong suốt quá trình học 6 tháng IELTS, Anh đã đầu tư nhiều về thời gian và công sức, để nay nhận quả “siêu ngọt”.

Bảng điểm anh Khang U40 đạt IELTS Academic 6.5Bảng điểm anh Khang U40 đạt IELTS Academic 6.5

Một lần nữa, cả tập thể Trung Tâm IELTS with Charles chúc mừng Anh và gia đình đã đạt được mục tiêu đề ra, trước mắt là du học và dẫn theo cả gia đình, tương lai là định cư ở Canada.

Liên hệ Trung tâm IELTS with Charles để nhận tư vấn khóa học IELTS hiệu quả nhất!
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỌC THUẬT ANH – IELTS with Charles
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ Sở 2: 63 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Anh)
Tham khảo fanpage của Trung Tâm IELTS with Charles tại đây!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS