Chất lượng Trung tâm IELTS with Charles như thế nào? Có tốt như tin đồn

Mục lục

Tiếng Anh nói chung và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS nói riêng được xem là chìa khóa mở ra những cơ hội tốt cho công việc, học tập, định cư… Chính vì thế việc tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín giúp học viên chinh phục IELTS thành công trong thời gian ngắn, là điều kiện tiên quyết của nhiều người. Vậy chất lượng trung tâm IELTS with Charles như thế nào? Hãy cùng khám phá trong bài viết sau.

Nguồn nhân lực chất lượng tại trung tâm IELTS with Charles

Trung tâm IELTS with Charles được thành lập năm 2018 tại London, Anh. Hệ thống trung tâm tiếng Anh được thầy Charles và Tiến sĩ Emmy trực tiếp điều hành và giảng dạy. Đến năm 2019, thầy Charles và cô Emmy chính thức giảng dạy tại Việt Nam, được biết đến là trung tâm IELTS TPHCM uy tín, trực thuộc British Academy Vietnam.

trung-tam-ielts-with-charles

Thầy Charles là giáo viên tiếng Anh người Anh, tốt nghiệp từ ngôi trường danh tiếng  King’s College, London University. Thầy còn sở hữu IELTS 9.0 và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL. Trước khi trở thành Founder của Trung tâm IELTS with Charles, thầy Charles đã có nhiều năm giảng dạy, ôn luyện IELTS thành công.

Tiến sĩ Emmy có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc tại châu Âu. Cô tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ tại Anh và Pháp, hoàn thành Tiến sĩ tại University Of Hull (Anh) và sở hữu IELTS 8.0. Hiện nay, Tiến sĩ Emmy là Giảng viên tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, đồng thời đảm nhận vị trí Giám đốc Học thuật tại IELTS with Charles.

Bên cạnh thầy Charles (IELTS 9.0) và Tiến sĩ Emmy (IELTS 8.0), đội ngũ giáo viên tại Trung tâm IELTS with Charles đều sở hữu chứng chỉ tiếng Anh IELTS 8.0 trở lên cùng kinh nghiệm sư phạm vững chắc. Tại IELTS with Charles, chúng tôi hiểu rõ sự thành công của học viên trong hành trình chinh phục IELTS phụ thuộc lớn vào phương pháp giảng dạy cũng như truyền cảm hứng đam mê tiếng Anh của thầy cô. Chính vì thế việc sở hữu IELTS band điểm cao và tinh thần nhiệt huyết với nghề, luôn theo sát, hỗ trợ học viên liên tục là điểm cốt lõi giúp học viên đạt mục tiêu IELTS.

Phương pháp luyện thi IELTS độc quyền IELTS 8.0+ with Charles

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS mở ra nhiều cơ hội cho người sở hữu nó như cơ hội nghề nghiệp, vào trường đại học, du học, định cư các nước… Tuy nhiên việc tự luyện thi IELTS đòi hỏi sự tập trung cao độ của người học, và không phải ai cũng tìm được trung tâm luyện thi IELTS uy tín hay ứng dụng thành công phương pháp tự luyện IELTS ở nhà.

trung-tam-ielts-with-charles

IELTS with Charles nhận ra 5 sai lầm khi học và luyện thi IELTS hiện nay mà nhiều người mắc phải gồm:

– Dành thời gian quá nhiều cho việc luyện đề IELTS thay vì trau dồi kiến thức bị hổng/ thiếu.

– Kết hợp nhiều phương pháp luyện thi IELTS cùng lúc.

– Học quá nhiều từ vựng vì lối nghĩ học cho chắc.

– Tham khảo nhiều nguồn tài liệu và không xác định được dùng nguồn nào.

– Lộ trình học IELTS quá dài và lan man dẫn đến tốn kém, chán nản.

Hiểu được những bất cập đó, phương pháp IELTS 8.0+ with Charles ra đời tập trung tối ưu lộ trình học IELTS tinh gọn nhất có thể. ​​Người học IELTS hãy nhìn nhận đúng về tầm quan trọng của kỳ thi này. Từ đó áp dụng cách học đúng đắn và phương pháp học IELTS hiệu quả để đạt được mục tiêu chinh phục IELTS sớm nhất.

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles (Phương pháp 5:3:2) độc quyền do chính thầy Charles nghiên cứu và biên soạn, trở thành giáo trình độc quyền và ứng dụng giảng dạy trong nhiều năm qua. Phương pháp luyện thi IELTS này được rút ra từ quá trình giảng dạy của thầy Charles trong nhiều năm, kết hợp với tình hình thực tế việc ôn luyện IELTS của học viên Việt Nam. Phương pháp này được chứng thực phù hợp nhờ vào sự thành công của hàng nghìn học viên chinh phục IELTS trong suốt những năm qua.

trung-tam-ielts-with-charles-2

Lộ trình học IELTS khi áp dụng Phương pháp 5:3:2 độc quyền tập trung vào:

Giai đoạn 1 – Từ vựng, ngữ pháp nâng cao (50%): Trau dồi ngữ pháp nâng cao, củng cố từ vựng “xịn”. Giai đoạn này chiếm đến 50% thời lượng khóa học, chú trọng việc tạo dựng Nền học thuật vững chắc, lượng từ vựng quan trọng thường xuất hiện trong các bài IELTS Test.

Giai đoạn 2 – Chiến lược làm bài, tư duy logic (30%): Tập trung phát triển tư duy logic, vận dụng và khai thác khả năng cá nhân của người học. Kể đến như thực hành 1-1 với thầy Charles người Anh bản xứ, Các phương pháp lập luận logic trong văn viết, thực hành theo phương pháp luyện nghe của Tiến sĩ Emmy…

Giai đoạn 3 – Luyện đề (20%): Sau khi đã nắm tất cả những kỹ năng, phương pháp trong giai đoạn 1 và 2, học viên bước vào giai đoạn luyện đề để nắm cấu trúc và không khí của bài thi IELTS.

Tại trung tâm IELTS with Charles, các bài thi IELTS đều do chính thầy Charles và cô Emmy giải đáp án, điều chỉnh giải thích. Từ đó bạn có thể rút ra kinh nghiệm quý giá cho kỳ thi IELTS thật. Nhờ vận dụng phương pháp học này, IELTS with Charles đã đồng hành cùng hơn 1000 học viên trong hành trình chinh phục thành công IELTS, hiện thực hóa bao ước mơ tuyển thẳng đại học, du học, định cư…

Xem thêm: Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles độc quyền

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

Môi trường tiếng Anh lý tưởng để học tập và thực hành

Sĩ số lớp tối giản

trung-tam-ielts-with-charles-3

Số lượng người học trong một lớp tại trung tâm IELTS with Charles luôn dưới 14 học viên.  Việc duy trì số lượng học viên ít còn giúp giáo viên bản xứ theo sát lộ trình học của từng học viên, điều chỉnh các thiếu sót trong 4 kỹ năng Speaking, Writing, Reading và Listening.

Thực hành trực tiếp 1-1 với giáo viên Anh bản xứ

Nhờ số lượng học viên ít, IELTS with Charles tạo điều kiện tối đa để người học được tương tác trực tiếp 1-1 với thầy giáo người Anh bản xứ. Thông qua các cuộc trao đổi vấn đề 1-1, giáo viên có thể nhận ra lỗi sai trong việc phát âm của học viên, từ đó có những điều chỉnh thích hợp.

Đội ngũ IELTS with Charles đồng hành sát sao

Trong suốt quá trình học và luyện thi IELTS, học viên luôn được đội ngũ IELTS with Charles theo sát, hỗ trợ tận tâm, luôn luôn xuất hiện khi học viên cần hỗ trợ. Việc này nhằm khích lệ, thúc đẩy tinh thần học tập của học viên cao nhất, tập trung vào mục tiêu chinh phục IELTS thành công. Với đội ngũ IELTS with Charles, sự hạnh phúc khi hoàn thành chứng chỉ tiếng Anh IELTS là phần quà xứng đáng nhất cho sự nỗ lực hỗ trợ hết mình của đội ngũ trợ trợ giảng và nhân viên.

Trung tâm IELTS with Charles gồm những cơ sở nào?

trung-tam-ielts-with-charles-4

​​Học viên có thể học và luyện thi IELTS với thầy Charles tại:

Cơ sở 1: 141 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 2: 540/24 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0902.805.113 (Ms.Phương)

Trên đây là những thông tin về chất lượng trung tâm IELTS with Charles được tổng hợp nhằm giúp bạn tìm chọn được trung tâm luyện IELTS uy tín. Hy vọng bạn có thể tìm ra phương pháp, các trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Chúc các bạn chinh phục thành công mục tiêu IELTS.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS