Phương pháp học IELTS khoa học giúp nâng band điểm hiệu quả

Mục lục

Lựa chọn phương pháp học IELTS khoa học là việc vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai có ý định thi IELTS. Việc lựa chọn phương pháp học phù hợp sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công đạt được số điểm như mong muốn.

Phương pháp học IELTS khoa học giúp nâng band điểm hiệu quả

Tầm quan trọng của việc chọn phương pháp học IELTS khoa học ngay từ đầu

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật được đưa ra để kiếm tra trình độ sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Bằng IELTS có số điểm cao sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi thế cho các bạn trong học tập và cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó, việc có tấm bằng IELTS sẽ là điểm cộng cho các bạn sinh viên và những bạn mới ra trường chuẩn bị đi làm. Vì vậy, để chinh phục thành công chứng chỉ IELTS, bạn cần có phương pháp học đúng đắn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng phương pháp học IELTS sẽ giúp bạn có lộ trình học, ôn tập hiệu quả; tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc. 

Phương pháp học IELTS khoa học dựa trên phương pháp IELTS 8.0+ with Charles

Phương pháp học IELTS khoa học dựa trên phương pháp IELTS 8.0+ with Charles

Tại IELTS with Charles với phương pháp IELTS 8.0+ with Charles sẽ giúp những bạn bắt đầu chinh phục được phần thi IELTS vô cùng hiệu quả. Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles của thầy Charles và Dr. Emmy biên soạn và thiết kế độc quyền, học viên chỉ học DUY NHẤT 1 KHÓA HỌC với 3 giai đoạn nhờ vào:

Có thể bạn thích:  Chất lượng đội ngũ giáo viên IELTS with Charles có tốt như lời đồn?

Quy tắc 5:3:2

Quy tắc 5:3:2 tại IELTS with Charles giúp học viên xây dựng nền học thuật vững chắc, nắm vững ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng nói viết thành thạo, phát triển tư duy logic tiếp đó mới đến việc giải đề. Cụ thể:

  • 5: 50% – Giai đoạn Nền Học thuật: ở đây bạn không đơn thuần học lớp Foundation. Lớp của Thầy có 3 trình độ: NỀN 1-2-3 theo cấp độ học thuật khác nhau. Ở mỗi lớp, học viên cần kiên trì kết hợp thời gian học với giáo viên trên lớp 3h/tuần và 10h – 20h tự học ở nhà để giải quyết lượng bài tập giáo viên giao. 
  • 3: 30% – Giai đoạn Dạng đề: bạn phải có nền vững chắc về Từ vựng chuyên sâu, Từ vựng học thuật, Thuật ngữ ngành, bạn hiểu về kiến thức và phong cách đề thi IELTS thì bạn mới bắt đầu giải đề có hiệu quả. Thầy không bao giờ để học viên của mình vào lớp mới ngồi giải đề với tư thế “GIẢI TRƯỚC HỌC SAU”.
  • 2: 20% – Giai đoạn Luyện đề: khi đã có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho bài IELTS, bạn phải áp dụng được cách lập luận logic được Dr. Emmy dạy, thực hành và được sửa hơn 100 bài Writing lớn nhỏ. Thành thạo Reading theo phương pháp “đặc biệt” Dr. Emmy dạy bạn. 

Nếu bạn muốn điểm IELTS cao, đừng phí thời gian ngồi luyện nhiều đề, mà hãy tập trung vào nền Học thuật (giai đoạn 1: NÂNG CAO). Phương pháp học IELTS tại IELTS with Charles đã thành công giúp nhiều bạn 7.0 – 8.5 READING vì họ vẫn thích học tăng nền và vẫn chăm chỉ học ở giai đoạn Nền Học thuật.  

Có thể bạn thích:  Bí kíp luyện Reading IELTS 8.0+ with Charles chinh phục mục tiêu sớm nhất

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

Đội ngũ giáo viên có tâm – có tầm và có trình độ cao

Đội ngũ giáo viên có tâm – có tầm và có trình độ cao

Phương pháp học IELTS 8.0+ with Charles tại IELTS with Charles được thiết kế bởi Thầy Charles – Founder của IELTS with Charles, với IELTS 9.0. Thầy trực tiếp giảng dạy Speaking và Listening, thực hành Speaking 1-1 trong mỗi buổi học. Với phương pháp học IELTS 8.0+ with Charels sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng, tự tin nghe nói tiếng Anh chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Emmy – Giám đốc học thuật, với IELTS 8.0 cũng sẽ là người trực tiếp giảng dạy kỹ năng Reading và Writing. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết, đảm bảo Writing 6.0+.

Ngoài ra, tại IELTS with Charles còn có đội ngũ giảng viên người Việt (chuyên môn sư phạm) hỗ trợ học viên mỗi ngày. Ngoài giờ học trên lớp, giáo viên follow quá trình học và làm bài tập của học viên mỗi ngày.

Kết luận

Với phương pháp học IELTS khoa học và hiệu quả sẽ giúp bạn có lộ trình học bám sát vào kỳ thi và giúp bạn đạt band điểm như mong muốn. 

Đừng quên theo dõi kênh Youtube IELTS with Charles – British Academy VN: tại đây để cập nhật những thông tin chia sẻ học thuật IELTS và phương pháp học IELTS hiệu quả của IELTS with Charles! Kênh Youtube

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Khoảng trống dòng

ĐĂNG KÝ THI KIỂM TRA ĐẦU VÀO
MIỄN PHÍ CÙNG THẦY CHARLES

Khoảng trống dòng

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Khoảng trống dòng

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS