Học IELTS online, chinh phục brand điểm cao cùng IELTS with Charles

Mục lục

Khái niệm học IELTS online không còn xa lạ trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Đây là lựa chọn hợp lý, vừa đảm bảo sức khỏe vừa không làm gián đoạn quá trình ôn luyện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm trung tâm dạy IELTS online uy tín!

Tiêu chí chọn địa điểm học IELTS online uy tín

Giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm

Giảng viên không chỉ là người trực tiếp giảng dạy mà còn đóng vai trò truyền cảm hứng, sự yêu thích tiếng Anh cho học viên. Một giảng viên chuyên môn cao chắc chắn sẽ biết cách hướng dẫn học viên đúng phương pháp ôn luyện đạt hiệu quả cao. Với chứng chỉ học thuật như IELTS, giảng viên đứng lớp cần phải đảm bảo các yếu tố: có chứng chỉ IELTS 8.0+ phát âm chuẩn như người bản xứ, chứng chỉ dạy học, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên, đặc biệt là phải tâm huyết với nghề.

hoc-ielts-online-2

Lộ trình IELTS tinh gọn, hiệu quả cao

Lộ trình học IELTS đóng góp 50% vào kết quả bài thi. Hiện nay, trung tâm dạy IELTS nào cũng có lộ trình ôn luyện hiệu quả nhưng chất lượng và độ tin cậy thật không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Một trung tâm uy tín sẽ có lộ trình ôn IELTS khoa học trước hết phải tinh gọn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhằm tiết kiệm thời gian ôn luyện cho học viên. Những giáo trình, lộ trình này là sản phẩm độc quyền của từng trung tâm, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.

Để đảm bảo theo học lớp đúng với trình độ, bạn nên đăng ký bài test IELTS online đầu vào để xác định năng lực của mình đang ở đâu và phù hợp với lớp nào.

Đánh giá tốt từ học viên cũ

Tiêu chí tiếp theo để phân biệt trung tâm ôn thi IELTS chất lượng hay không còn dựa vào sự đánh giá của những học viên cũ. Chính họ là người đã trực tiếp trải nghiệm quy trình học tập tại trung tâm và đạt được hiệu quả thật.

Để đưa ra lựa chọn khách quan, phù hợp với tiêu chí khóa học IELTS online uy tín chất lượng, bạn có thể tìm hiểu Feedback từ nhiều nguồn như mạng xã hội, báo chí, Google Review,…

hoc-ielts-online

Học phí ôn thi IELTS

Có một lưu ý khi tìm trung tâm ôn thi IELTS online uy tín là bạn đừng chỉ quan tâm khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền. Bởi tiền nào thì của nấy, có nhiều yếu tố tác động tới mức học phí như giảng viên, sĩ số học viên trong lớp, cơ sở vật chất, giáo trình. Việc theo học khóa IELTS tại trung tâm chất lượng sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian và công sức dành cho mục tiêu IELTS. Thường thì các trung tâm uy tín thường hỗ trợ sát sao cho học viên trong suốt hành trình chinh phục mục tiêu IELTS.

Nếu bạn cần tìm một khóa học IELTS online cho người mất gốc thì học phí sẽ cao hơn so với những người có nền tảng IELTS sẵn.

Khóa học dạy IELTS online 1 kèm 1

Học tiếng Anh IELTS online có nhược điểm so với học trực tiếp là bạn không thể tương tác trực tiếp với giảng viên. Từ đó ảnh hưởng tới kết quả thi, đặc biệt là kỹ năng Speaking. Do đó khi đăng ký học IELTS online  bạn nên chọn những lớp học có sĩ số ít để đảm bảo tương tác.

IELTS with Charles – Môi trường học IELTS online lý tưởng

IELTS with Charles được thành lập vào năm 2018 tại London, Anh do thầy Charles (quốc tịch Anh IELTS 9.0) và Tiến sĩ Emmy (IELTS 8.0) trực tiếp điều hành và giảng dạy. Hiện nay, IELTS with Charles được đánh giá là một trong như trung tâm IELTS trực thuộc British Academy Vietnam uy tín tại TPHCM.

Với mục tiêu mang tới “quả ngọt” cho học viên, dù là học online, đội ngũ giảng viên người bản xứ của IELTS with Charles luôn tận tâm trong hành trình nỗ lực, tìm tòi và tối ưu phương pháp giảng dạy. Đáp lại sự nỗ lực ấy là những thông báo học viên đạt overall cao hơn mong đợi chỉ sau một khóa học online cấp tốc cùng phương pháp IELTS 8.0+ with Charles.

Sự tương tác 2 chiều chính là “chìa khóa” giúp không khí buổi học trực tuyến không nhàm chán. Bên cạnh thời gian học online mỗi tuần, học viên cần dành thời gian 10 – 20h tự luyện thêm các tài liệu IELTS và bài tập tại nhà.

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

Sĩ số lớp ôn IELTS online của IELTS with Charles luôn được duy trì ở mức tối giản nhằm theo sát lộ trình và điều chỉnh các thiếu sót cho học viên. Không những thế, học viên thường xuyên được thực hành trực tiếp 1-1 với giảng để rèn luyện thêm luyện nghe tiếng Anh IELTS online phát âm đúng chuẩn.

hoc-ielts-online-1

Với sự nỗ lực của Đội ngũ IELTS with Charles và sự kiên trì của học viên thì mọi khó khăn trong quá trình học IELTS online đều được giải quyết. 1000+ học viên tại IELTS with Charles đã đạt mục tiêu IELTS chỉ trong vòng từ 1 – 9 tháng chỉ với theo sát phương pháp IELTS 8.0+ with Charles.

Xem chi tiết Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles

Học IELTS online hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào việc chọn trung tâm chất lượng và sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Chinh phục IELTS là một hành trình dài, chúc bạn đạt được mục tiêu đã đề ra! Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ fanpage IELTS with Charles để được tư vấn!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS