[IDP x IELTS with Charles] Hội thảo IELTS: Nâng BAND IELTS Speaking từ A – Z cùng chuyên gia IDP

Ngày 21/04/2024 vừa qua, thầy Charles đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn học sinh sinh viên đang trong quá trình chinh phục IELTS để chia sẻ bí kíp để chinh phục những vấn đề khó nhằn trong phần thi IELTS Speaking.

Ngày hội IELTS

Hội thảo IELTS: Nâng BAND IELTS Speaking từ A – Z cùng chuyên gia IDP

Việc đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS là ước mơ của nhiều người học tiếng Anh. Trong số các kỹ năng cần thiết, Speaking thường được coi là thách thức đối với nhiều thí sinh. Để giúp các bạn tự tin hơn trong việc đối phó với phần này, hội thảo “Nâng Band Speaking từ A đến Z cùng Chuyên Gia” đã được tổ chức, với cam kết mang đến cho các bạn bí kíp tự luyện tập hiệu quả.

Hội thảo IELTS: Nâng BAND IELTS Speaking từ A – Z cùng chuyên gia IDP

Tham dự với tư cách Diễn giả khách mời thầy Charles (IELTS 9.0) – Founder tại IELTS with Charles, không chỉ cung cấp cho bạn các bí kíp và chiến lược tự học, mà còn chia sẻ những phương pháp và tài liệu hữu ích để bạn có thể tự luyện tập mỗi ngày, từ việc cải thiện phản xạ ngôn ngữ đến việc mở rộng vốn từ vựng.

Hội thảo IELTS: Nâng BAND IELTS Speaking từ A – Z cùng chuyên gia IDP

Bên cạnh đó, thầy Charles còn hướng dẫn bạn cách triển khai ý tưởng một cách logic và mạch lạc, cũng như cách xử lý các câu hỏi phức tạp. Bằng cách này, bạn sẽ có khả năng tự tin hơn khi đối diện với bất kỳ đề thi nào.

Cùng với không khí sôi động đó, gần 100 bạn đã tích cực tương tác và đặt câu hỏi cùng thầy và nhận được giải đáp trực tiếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy thầy Charles đã chia sẻ những thông tin quý báu và kinh nghiệm thực tế để giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với bài thi Speaking.

Hội thảo IELTS: Nâng BAND IELTS Speaking từ A – Z cùng chuyên gia IDP

Cảm ơn IDP đã mang đến một kết nối đầy giá trị và hữu ích. Hy vọng IELTS with Charles sẽ tiếp tục có cơ hội chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như yếu tố quan trọng trong kỳ thi IELTS để các bạn trẻ để rút ngắn thời gian chinh phục IELTS và hội nhập tốt.

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Anh)