Vân Nhi đạt IELTS Academic 7.5 sau khóa học IELTS Online

Học viên: Vân Nhi
Điểm: IELTS Academic 7.5
Thời gian học: 1,5 năm

Chúc mừng Vân Nhi – sinh viên năm nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) ở Hà Nội, đã xuất sắc đạt IELTS Academic 7.5 sau khi hoàn thành khóa học IELTS online 100% tại IELTS with Charles.

van-nhi-dat-ielts-academic-7-5

Bảng điểm đạt IELTS Academic 7.5 của Vân Nhi

Vân Nhi tiếp nối các chị họ của em đều từng theo học tại IELTS with Charles và đạt những thành tích ấn tượng trong kỳ thi IELTS, với điểm số 7.5 – 8.0, giúp các chị tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng. Dù ở Hà Nội có nhiều trung tâm đào tạo IELTS, mẹ của Vân Nhi đã chủ động liên hệ với cô Emmy, quyết định đăng ký cho con tham gia khóa học IELTS dài hạn kéo dài 1,5 năm từ khi em còn học lớp 11.

van-nhi-dat-ielts-academic-7-5-1

Trong giai đoạn đầu tiên của khóa học, Vân Nhi đã hoàn thành 5 lớp nền học thuật, rèn luyện vững chắc cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Phương pháp giảng dạy chuẩn IELTS 8.0+ tại IELTS with Charles đã giúp em tự tin và bứt phá, cuối cùng đạt được số điểm IELTS 7.5 – một tấm vé mở ra cơ hội tuyển thẳng vào trường đại học mơ ước.

Đội ngũ giáo viên tại IELTS with Charles, đặc biệt là cô Emmy, vô cùng tự hào về thành tích của Vân Nhi và gửi lời cảm ơn chân thành tới em cùng gia đình vì đã tin tưởng lựa chọn trung tâm. Chúc em có một hành trình đại học đầy thú vị và thành công phía trước!

Có thể bạn thích:  Ngô Đức Huy - Chinh phục IELTS 7.0 Overal thành công sau 2 tuần

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG