Bí kíp ôn tiếng Anh dành cho người mất gốc hiệu quả nhất

Mục lục

Lấy lại gốc tiếng Anh dành cho người mất gốc là nhu cầu của không ít bạn trẻ hiện nay. Người mất gốc có thể chinh phục ước mơ giỏi tiếng Anh hay không? Phương pháp học như thế nào? Cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới!

Lý do cần lấy lại tiếng Anh dành cho người mất gốc

Có thêm nhiều mối quan hệ mới

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Do đó một khi đã thành thạo tiếng Anh thì chắc chắn là bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp. Từ đó làm quen được thêm nhiều người bạn ngoại quốc, mở rộng thêm các mối quan hệ.

Mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp

Thực tế cho thấy, ngoài bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn thì khả năng ngoại ngữ cũng là một trong những yếu tố được nhà tuyển dụng cân nhắc khi lựa chọn nhân sự. Hiện nay, nhu cầu xin việc tại những doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế của giới trẻ đang ngày một tăng cao bởi mức lương hấp dẫn, môi trường đa quốc gia chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến tốt.

Để thực hiện hóa ước mơ này, bạn cần phải chinh phục mục tiêu brand điểm số IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

tieng-anh-danh-cho-nguoi-mat-goc

Cải thiện mức thu nhập

Thu nhập của mỗi người là khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố bằng cấp, kiến thức chuyên môn và cả khả năng ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh. Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu thì những ứng viên giỏi tiếng Anh có mức thu nhập cao hơn từ 30 – 50% so với các ứng viên không biết ngoại ngữ.

Tổng hợp từ vựng IELTS General đa dạng theo nhiều chủ đề thông dụng, mời bạn xem nhé!

Tiêu chuẩn tốt nghiệp, chinh phục ước mơ du học

Hiện nay, chứng chỉ ngoại ngữ là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên khi làm thủ tục tốt nghiệp đại học Do đó việc đầu tư lấy gốc tiếng Anh sớm và luyện thi các chứng chỉ Quốc tế như IELTS sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội công việc ổn định trong tương lai.

Đối với những ai có nguyện vọng du học thì chứng chỉ ngoại ngữ cũng là một trong những yếu tố bắt buộc của hồ sơ xin học bổng, cấp visa.

IELTS 8.0+ with Charles – phương pháp học tiếng Anh dành cho người mất gốc

Hiện nay có rất nhiều loại giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc với khối lượng kiến thức, bài tập phong phú và tất nhiên hiệu quả đạt được cũng không giống nhau. Để tránh mất thời gian, trước khi bắt đầu ôn tiếng Anh cho người mất gốc thì bạn cần tìm một phương pháp phù hợp với năng lực của bản thân. IELTS 8.0+ with Charles là phương pháp độc quyền do thầy Charles (giáo viên người Anh, IELTS 9.0) và Tiến sĩ Emmy (IELTS 8.0) thiết kế dựa trên kinh nghiệm ôn thi IELTS cho học viên người Việt Nam.

tieng-anh-danh-cho-nguoi-mat-goc-1

Đào tạo toàn diện nền kiến thức

Lộ trình khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc tại IELTS with Charles được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao theo tỉ lệ 5:3:2.Cụ thể:

  • 5: 50% – giai đoạn nền học thuật. Các lớp học có 3 trình độ nền 1-2-3 theo cấp độ học thuật khác nhau. Ở mỗi lớp, học viên cần kiên trì kết hợp thời gian học với giáo viên trên lớp 3h/tuần và 10h – 20h tự học ở nhà để giải quyết lượng bài tập giáo viên giao.
  • 3: 30% – giai đoạn làm quen dạng đề. Bên cạnh việc nắm vững chắc về từ vựng chuyên sâu, từ vựng học thuật, thuật ngữ ngành bạn cũng cần phải hiểu rõ về phong cách đề thi IELTS. Giai đoạn này sẽ cung cấp đầy đủ kỹ năng tư duy logic, phân tích đề, những tips gây ấn tượng trong phần thi Writing và Speaking.
  • 2: 20% – giai đoạn luyện đề. Đây là giai đoạn cuối cùng khi bạn đã có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài IELTS. Hãy bước vào luyện đề với tâm lý thi thật, căn thời gian từng phần thi và tuyệt đối không dùng tài liệu.

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

Với phương pháp này, bạn không những giúp bạn lấy kiến thức căn bản tiếng Anh, chinh phục mục tiêu IELTS mà còn là tiền đề phát triển trong quá trình nâng cao khả năng ngoại ngữ trong tương lai. xem thêm về phương pháp IELTS 8.0+ with Charles.

Phương pháp giảng dạy thu hút

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người mất căn bản có ảnh hưởng không nhỏ tới sự hứng thú học tập của học viên. Hơn ai hết, giảng viên chính là người truyền lửa. Một giảng viên có trình độ cao, phong cách truyền tải kiến thức hấp dẫn, mới lại sẽ làm cho khóa học sinh động và hiệu quả hơn rất nhiều. Tại IELTS with Charles thầy Charles luôn tạo tối đa cơ hội để giao tiếp 1-1, vừa tạo không khí thoải mái vừa rèn luyện khả năng Speaking của học viên.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh dành cho người mất gốc được IELTS with Charles tổng hợp lại. Nếu bạn cần tìm các khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc hay có bất cứ thắc mắc nào về lộ trình ôn thi IELTS thì hãy liên hệ Hotline/SMS/Zalo: 0902348.117 hoặc Zalo: 0971670844 để được giải đáp!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS