Top tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả nhất theo từng kỹ năng

Mục lục

Trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, việc tìm kiếm một bộ tài liệu đáng tin cậy luôn là bước quan trọng nhất. IELTS with Charles sẽ cung cấp cho bạn một bộ tài liệu tự học IELTS toàn diện, từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ năng cần thiết để đạt điểm từ 0 đến 7.0 và hơn thế nữa.

Top tài liệu luyện thi IELTS

Tài liệu luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả nhất từ A – Z

Bộ tài liệu của IELTS with Charles

Bộ tài liệu được biên soạn bởi Đội ngũ học thuật tại IELTS with Charles, sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống từ vựng chủ điểm, idiomatic (thành ngữ) theo từng chủ đề. Bộ tài liệu mang tính Thiết thực; chiến lược vừa dễ hiểu và dễ áp dụng; từ cách trả lời câu hỏi, đến các câu trả lời mẫu band 8.0+ và cách giải quyết các tasks khó. Câu trả lời mẫu được thông qua và duyệt bởi thầy Charles (9.0 IELTS), liên quan đến tình huống thực tế; có khả năng thành công cao.

Xem thêm nhiều lời khuyên và hướng dẫn về Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả nhất theo từng kỹ năng tại Kênh Youtube của Dr Emmy.

Các bạn còn có cơ hội học hỏi những cấu trúc câu hay nhất để sử dụng trong bài thi IELTS của mình từ các chủ đề thực tế trong cuộc sống cũng như các góc nhìn, trải nghiệm của mọi người khi nói về chủ đề đó.

Bộ tài liệu của IELTS with Charles

Bộ tài liệu của IELTS with Charles

Trọn bộ tài liệu Luyện thi IELTS General từ mất gốc đến IELTS General 6.0+

Kênh youtube IELTS with Charles

YouTube “IELTS with Charles” – một nguồn tài nguyên hữu ích dành cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Speaking. Trên kênh này, bạn sẽ được hướng dẫn cách luyện tập và cải thiện các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong các phần thi của IELTS.

Với sự dẫn dắt của thầy Charles, một giáo viên có kinh nghiệm về IELTS, kênh YouTube này cung cấp những bài Speaking mẫu chất lượng và phong phú, giúp bạn vừa học vừa giải trí. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao, đồng thời nhận được các mẹo và chiến lược để làm bài hiệu quả.

Kênh Youtube sẽ giúp bạn Phát triển nền học thuật song với đó bạn sẽ học từ vựng từ band thấp đến band cao theo từng chủ đề. Qua đó bạn sẽ “Thăng hạng” kỹ năng Speaking với chiến lược thông minh trong từng bài nói.

Podcast @CoffeewithCharles | Học tiếng Anh qua một tách cà phê nóng!

IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1-5

Chắc chắn rằng cái tên “IELTS Recent Actual Listening Test” không còn quá xa lạ với những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, phải không? Trước đó, các phiên bản vol 1, vol 2, vol 3 và vol 4 đã ra mắt, mang đến cho các thí sinh nguồn tài liệu hữu ích để rèn luyện kỹ năng Listening một cách hiệu quả nhất. Sách này được thiết kế đặc biệt cho những thí sinh đã có kiến thức căn bản ổn định, đạt khoảng điểm 5.0 trở lên.

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi IELTS, hãy đọc bài viết chi tiết về Format đề thi IELTS để hiểu rõ hơn về cấu trúc của bài thi, các thành phần được đánh giá và thang điểm.

Bên cạnh đó, sách cung cấp 6 bài thi tương đương với đề thi thực tế, giúp bạn trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng nghe. Những bài thi này có độ khó cao, tuy nhiên, qua việc làm và kiểm tra đáp án, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm học hỏi hơn.

IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1-5

IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1-5

6 Minute English – Vocabulary & listening

6 Minute English là một chương trình của BBC Learning English, nơi bạn có thể cải thiện từ vựng và kỹ năng nghe của mình trong vòng 6 phút. Chương trình này bao gồm các cuộc thảo luận về các chủ đề thú vị và giới thiệu từ vựng mới. Các người dẫn chương trình yêu thích của bạn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về tiếng Anh qua các bài học ngắn gọn này. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe 6 Minute Vocabulary, một podcast giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp bạn tăng cường kiến thức về từ vựng.

6 Minute English - Vocabulary & listening

6 Minute English – Vocabulary & listening

Reading strategies for the IELTS test

Cuốn sách này đã được dịch sang tiếng Việt nên phù hợp đặc biệt cho những bạn mới tiếp cận, đang bắt đầu học và thực hành kỹ năng Đọc. Sách gồm 8 Unit, trong đó có 6 Unit đầu tiên giới thiệu các loại bài thi IELTS Reading phổ biến, còn 2 Unit cuối cung cấp các Bài Tập Tích Hợp và Bài Kiểm Tra để rèn luyện. Mỗi loại bài, sách cung cấp phân tích chi tiết về các bước để tìm ra câu trả lời chính xác và đồng thời chia sẻ các mẹo để làm bài một cách hiệu quả, tránh những sai lầm thường gặp.

Reading strategies for the IELTS test

Reading strategies for the IELTS test

Practical IELTS Strategies

Cuốn sách này là một nguồn tài liệu không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Reading. Không chỉ cung cấp chi tiết về các loại bài tập thường gặp trong phần thi này, sách còn đưa ra 20 mẹo thực hành hiệu quả với từng loại bài tập, kèm theo 40 bài tập nhỏ với đáp án đi kèm, giúp bạn làm quen và rèn luyện tại nhà, từ đó tăng cường sự tự tin và khả năng đối phó khi tham gia vào kỳ thi thực tế.

Practical IELTS Strategies

Practical IELTS Strategies

IELTS Speaking Mat Clark

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và đang tìm kiếm một nguồn tài liệu đáng tin cậy để nâng cao kỹ năng Speaking của mình, thì sách “IELTS Speaking Mat Clark” chính là sự lựa chọn đáng giá. Đặc biệt, đối với những thí sinh ở mức band 3.0 – 4.0 trở lên, cuốn sách này sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích và phù hợp.

Không chỉ đơn thuần là một tập hợp các bài mẫu, “IELTS Speaking Mat Clark” còn là một nguồn tài liệu đầy đủ và chi tiết về cách thức thực hành kỹ năng Speaking trong kỳ thi IELTS. Tác giả Mat Clark đã biên soạn sách một cách kỹ lưỡng, bắt đầu từ những khái niệm cơ bản, giúp người đọc tiếp cận dễ dàng và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Điều quan trọng nhất là sách cung cấp những lời khuyên thực tiễn và hữu ích. Mặc dù không có nhiều bài mẫu như các sách khác về kỹ năng Speaking, nhưng tác giả đã viết rất cụ thể và chi tiết về các bước thực hành. Một lời khuyên tốt nhất cho những ai đang học sách này là dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng nội dung của Mat Clark để có cái nhìn tổng quan về kỳ thi Speaking, cũng như tự soạn ra dàn ý riêng của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cách tiếp cận và chuẩn bị cho bài thi một cách tự tin và hiệu quả.

IELTS Speaking Mat Clark

IELTS Speaking Mat Clark

Succeed in IELTS Speaking

Cuốn sách “Succeed in IELTS Speaking” là một nguồn tài liệu hữu ích dành cho những bạn đang ở mức band 3.0-4.0 IELTS trở lên. Đây là một công cụ quý giá để học và tham khảo, giúp bạn chuẩn bị cho phần thi IELTS Speaking một cách tự tin và hiệu quả.

Điểm đặc biệt của cuốn sách là việc cung cấp một nguồn từ vựng toàn diện cho các chủ đề thường gặp trong phần thi Speaking của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn chi tiết về cách trả lời câu hỏi một cách hiệu quả và ghi điểm.

Sách được chia thành 10 bài học lớn, tương ứng với 10 chủ đề quan trọng trong IELTS Speaking. Mỗi bài học tập trung vào việc bổ sung từ vựng quan trọng và cần thiết cho mỗi phần của bài thi, từ phần 1 đến phần 3. Ngoài ra, sách cung cấp các phương pháp mở rộng ý tưởng để trả lời câu hỏi một cách linh hoạt và sáng tạo hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, sách còn cung cấp những tips và mẫu câu trả lời hay, giúp bạn hiểu sâu hơn về yêu cầu của đề thi IELTS Speaking và áp dụng chúng vào thực tế một cách chính xác nhất. Đồng thời, việc luyện tập nghe từ vựng cũng được đề cập, giúp bạn cải thiện khả năng phát âm và sử dụng từ ngữ một cách chính xác và tự tin.

Succeed in IELTS Speaking

Succeed in IELTS Speaking

Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Cuốn sách “Academic Writing for IELTS for Sam McCarter” là một nguồn tài liệu được biết đến rộng rãi về kỹ năng Writing trong kỳ thi IELTS. Được dành riêng cho các thí sinh ở mức độ khoảng 4.0-5.0 trở lên, cuốn sách này có nội dung học thuật và phong cách viết khá phức tạp, nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những ai muốn cải thiện điểm số của mình trong phần thi này.

Cuốn sách được chia thành hai phần chính là IELTS Writing Task 1 và Writing Task 2, với cấu trúc rõ ràng và logic. Đặc biệt, phần Writing Task 2 hướng dẫn chi tiết về cách luyện viết một cách hiệu quả nhất. Từ việc xây dựng ý tưởng cho một bài viết luận đến việc sắp xếp câu từ và đoạn văn, sách cung cấp các kỹ thuật và phương pháp hữu ích.

Cuốn sách giúp người đọc làm quen với các loại dạng bài trong phần Writing của kỳ thi IELTS. Từ việc viết các câu đơn giản đến câu ghép phức tạp, đến cả việc viết các đoạn văn ngắn và dài. Mỗi bước luyện tập được hướng dẫn một cách chi tiết và logic, giúp người đọc hiểu rõ về cách thức làm bài và nâng cao khả năng viết theo tiêu chuẩn của IELTS.

Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Improve your IELTS Writing 6.0 – 7.5 with Answer key

Trong thế giới của kỳ thi IELTS, việc đạt điểm cao trong phần Writing thường là một thách thức đối với nhiều thí sinh. Cuốn sách “Improve your IELTS Writing 6.0 – 7.5 with Answer key” được coi là một nguồn tài liệu quý giá dành riêng cho những bạn đang gặp khó khăn trong việc đạt điểm 6.0 ở phần này.

Nhiều thí sinh đã chia sẻ về việc họ dễ dàng đạt điểm 7.0+ ở các kỹ năng khác như Reading và Listening, nhưng lại gặp khó khăn khi đối diện với phần Writing, thường dừng lại ở mức điểm 5.0 – 5.5. Với sự hỗ trợ của cuốn sách này, bạn có cơ hội nâng cao điểm số và đạt được mục tiêu đạt điểm Writing 6.5 như mong đợi.

Cuốn sách không chỉ giới thiệu các dạng bài viết Task 1 và Task 2 mà còn cung cấp phân tích chi tiết về cách triển khai ý tưởng một cách chuẩn xác và đúng đắn theo yêu cầu của đề bài. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp một cách hợp lý và linh hoạt.
Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp các bài tập và mẫu câu trả lời để bạn thực hành, kiểm tra cách viết và phát triển ý tưởng của chính mình một cách hiệu quả. Những bài tập này sẽ giúp bạn rèn luyện và cải thiện kỹ năng viết của mình, từ đó nâng cao khả năng tự tin khi đối mặt với bài thi thực tế.

Improve your IELTS Writing 6.0 - 7.5 with Answer key

Improve your IELTS Writing 6.0 – 7.5 with Answer key

Tài liệu luyện đề thi IELTS

Complete IELTS Band 4-5

Cuốn sách Complete IELTS bands 4-5 là một tài liệu dành cho những bạn mới bắt đầu học và muốn làm quen với IELTS ở trình độ cơ bản. Sách cung cấp các bài tập ngắn gọn, từ dễ đến khó, giúp các bạn từng bước cải thiện các kỹ năng của mình để tự tin tham gia vào kỳ thi IELTS.

Mời bạn xem Phương pháp học và Lộ trình hiệu quả Luyện thi IELTS General

Sách bao gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đề đều có các bài tập phân bố đồng đều cho cả 4 kỹ năng và cung cấp các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng liên quan đến IELTS. Vì đây là tài liệu dành cho người mới bắt đầu, nên các cấu trúc câu và từ vựng khó sẽ được giải thích một cách chi tiết để giúp các bạn áp dụng một cách hiệu quả trong kỹ năng Nói và Viết.

Complete IELTS Band 4-5

Complete IELTS Band 4-5

Bộ sách Cambridge IELTS

Trong danh sách sách IELTS cần có, không thể bỏ qua Bộ sách Cambridge IELTS. Hiện nay, bộ sách này đã có 18 cuốn được xuất bản bởi chính tổ chức Cambridge IELTS, cung cấp các bài test gần gũi với đề thi thực tế.

Đặc biệt, cuốn Cambridge IELTS 18 mới ra mắt trong năm nay mang lại cho người học những bài test mới nhất theo mô đun đề thi IELTS.

Về bộ sách này, không cần phải đánh giá quá nhiều, bạn chỉ cần tải sách về và luyện đề một cách hiệu quả. Các bài test được biên soạn bởi đội ngũ giáo sư từ Đại học Cambridge, đảm bảo chất lượng và độ khó phù hợp với kỳ thi thực tế.

Bộ sách Cambridge IELTS

Bộ sách Cambridge IELTS

Chắc chắn rằng, việc sử dụng tài liệu ôn thi IELTS chất lượng là chìa khóa quan trọng giúp bạn tự tin vượt qua thử thách của kỳ thi này. Với những bộ tài liệu tự học IELTS mà IELTS with Charles đã nêu trên, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình một cách hiệu quả. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của bạn ngay hôm nay và đạt được kết quả mà bạn hằng mong đợi!

Liên hệ Trung tâm IELTS with Charles để nhận tư vấn khóa học IELTS hiệu quả nhất!
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỌC THUẬT ANH – IELTS with Charles
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ Sở 2: 63 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Anh)
Tham khảo fanpage của Trung Tâm IELTS with Charles tại đây!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 2

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS