ĐẠI HẢI TRÌNH B-LEAD 2023 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI (BEC FTU)

Young Business Leader – B-LEAD 2023 là cuộc thi về Kỹ năng Lãnh đạo Doanh nghiệp, với các vòng thi được mô phỏng theo quy trình tuyển dụng của các tập đoàn hàng đầu, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kinh doanh & Tiếng Anh (Business & English Club – BEC) phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM.

Thật vinh hạnh khi IELTS with Charles được trở thành Nhà Tài trợ Đồng hành cùng Câu lạc bộ Kinh doanh & Tiếng Anh phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.

ielts-with-charles-tai-tro-vang-b-lead

Sau hơn 2 tháng đồng hành cùng các thí sinh, mùa đầu tiên của Young Business Leader 2023: Seafarer’s Hunt: Leader-Ship đã diễn ra thật trọn vẹn với sự thành công của buổi Grand Finale: Magister Navis.

Mùa đầu tiên trong hành trình khai phá Kỹ năng lãnh đạo của B-LEAD 2023 đến đây là khép lại, nhưng chặng đường phát triển bản thân của những thí sinh sẽ không dừng lại ở đó. Với hành trình vừa qua, B-LEAD tin rằng cuộc thi sẽ là bước đệm cho các thí sinh khai phá tiềm năng của bản thân, để các bạn có thể bước xa hơn trên con đường tương lai của chính mình.

Young-Business-Leader-2023

Sứ mệnh của IELTS with Charles là “tận tâm” với học viên, hết mình với sinh viên. IELTS with Charles là đơn vị dạy IELTS uy tín tại Hồ Chí Minh. Đến với chương trình lần này, IELTS with Charles mang đến các quà tặng hấp dẫn cho các bạn Sinh viên tham gia chương trình, tạo cảm hứng trong chương trình. Tổng tài trợ chương trình hơn 30.000.000 VNĐ, lên đến 36.080.000 VNĐ.

ielts-with-charles-vinh-danh-chuong-trinh-b-lead

Hi vọng với sự đóng góp trong chương trình lần này sẽ hỗ trợ các bạn trẻ một sân chơi bổ ích để phát triển tư duy, học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể làm chủ được bản thân và bứt phá trong tương lai.

ĐẠI HẢI TRÌNH B-LEAD 2023 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI (BEC FTU) ĐẠI HẢI TRÌNH B-LEAD 2023 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI (BEC FTU) ielts-with-charles-nhan-qua-vinh-danh-b-lead

CƠ CẤU VÒNG THI:
⚓ Round 1: INTO THE GRAND LINE (18/04 – 23/05)
– CV Scanning & Online Test: 18/04 – 13/05
– Initial Interview: 20/05 – 22/05
⚓ Round 2: AGAINST THE TEMPEST (24/05 – 04/06)
– Training Sessions: 24/05 – 03/06
– Assessment Center & Career Glory Night: 04/06
⚓ Round 3: MAGISTER NAVIS (05/06 – 18/06)
– Exclusive Training: 05/06 – 17/06
– Grand Finale: 18/06
HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ