|WORKSHOP LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC UEH| TỌA ĐÀM NGÔN NGỮ: TỰ TIN THỰC CHIẾN – CHINH PHỤC IELTS SPEAKING!

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, ngày 19/10/2022
Ban Tổ Chức: Phòng Chăm sóc & Hỗ trợ người học – Department of Student Affairs UEH (DSA)
Địa điểm: Trực tiếp tại B2.106, Phòng mô phỏng, UEH English Zone

TỌA ĐÀM NGÔN NGỮ THẦY CHARLES CÙNG UEH

Tham dự buổi tọa đàm, thầy Charles thật vinh hạnh khi trở thành diễn giả chính trong buổi Tọa đàm ngôn ngữ: “Tự tin thực chiến – Chinh phục IELTS Speaking!”.

Đôi nét về Thầy Charles:

Mr. Charles Price – đến từ London,

nước Anh, sở hữu chứng chỉ IELTS 9.0 Overall với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

▪️ Founder tại Trung tâm Ngoại Ngữ Học Thuật Anh – IELTS with Charles.

▪️ Trực tiếp giảng dạy lớp Dạng đề (giai đoạn 2 trong lộ trình khóa học).

▪️ 100% các bạn học viên sau khi vào lớp của Mr. Charles đều nhận xét rằng thầy rất vui vẻ, hài hước và tận tâm.

▪️ Kĩ năng sư phạm chuyên nghiệp:

Thầy Charles đã có bằng TESOL và cũng đã đạt IELTS 9.0. Những kiến thức của thầy truyền đạt luôn ngắn gọn nhưng đầy đủ ý để các bạn tiếp cận được nhanh và dễ hiểu nhất, kiến thức trên lớp luôn tập trung đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng, cách triển khai ý tưởng…

Thầy cũng chính là người biên soạn giáo trình học dành riêng cho học viên của IELTS with Charles với phương pháp HỌC DUY NHẤT 1 KHÓA.

▪️ Giọng Anh siêu chuẩn.

workshop lien ket voi dai hoc ueh toa dam ngon ngu tu tin thuc chien chinh phuc ielts speaking 3

Về phía Ban Tổ Chức có Cô Hoàng Thị Thu Hiền:

• 5 năm kinh nghiệm tổ chức huấn luyện kỹ năng cho sinh viên.
  • 12 năm tổ chức hoạt động giao lưu, đào tạo ngắn hạn và hỗ trợ dịch vụ sinh viên quốc tế;
  • 17 năm tư vấn và hỗ trợ sinh viên.

Và chị Nguyễn Song Gia Anh: 04 năm hoạt động Đoàn, phong trào sinh viên; 02 năm làm truyền thông, marketing, tổ chức sự kiện.

TỌA ĐÀM NGÔN NGỮ THẦY CHARLES CÙNG UEH

Chịu trách nhiệm cho hoạt động tư vấn; khu Tiếng Anh UEH; các dự án môi trường xã hội đa văn hóa

Đồng hành cùng Department of Student Affairs UEH, thầy Charles đã truyền đạt đến các bạn sinh viên những kiến thức về:

✔️Bí quyết giúp bạn thăng hạng Speaking;

✔️Cách tạo ấn tượng ban đầu;

✔️Nghệ thuật kể chuyện hấp dẫn;

Với những kinh nghiệm mà thầy có được trong gần 10 năm giảng dạy IELTS và Sở hữu chứng chỉ IELTS 9.0 Overall thầy đã truyền tải đến các bạn sinh viên những kiến thức ngắn gọn nhưng đầy đủ ý, để các bạn tiếp cận được nhanh và dễ hiểu nhất.

Qua đó các bạn có thể thể dễ dàng chinh phục các tiêu chí thi trong IELTS: Fluency and Coherence, Lexical resource, Grammatical Range and Accuracy, Pronunciation.

workshop lien ket voi dai hoc ueh toa dam ngon ngu tu tin thuc chien chinh phuc ielts speaking 5

Tham gia buổi Workshop, mặc dù buổi sáng hôm đó trời bên ngoài mưa rất lớn, nhưng trong phòng không khí rất nóng:

• Hơn 120 Sinh viên đến đúng giờ, tương tác ngoại ngữ tự tin với Thầy Charles;
  • Hơn 20 câu hỏi được đặt ra cho Thầy Charles về kinh nghiệm thực chiến và thi IELTS;
  • Những kiến thức thầy truyền đạt được các bạn sinh viên nhớ đến 80% và phản hồi lại với thầy vô cùng thuyết phục;
  • Hơn 20 voucher học phí khóa IELTS được trao tặng tay các bạn sinh viên, 10 chiếc nón bảo hiểm và 20 chiếc túi tote nhanh chóng được các em “rinh” ngay về sau buổi hội thảo.

TỌA ĐÀM NGÔN NGỮ THẦY CHARLES CÙNG UEH

Đối với người học ngôn ngữ, việc tự tin khi giao tiếp là một kỹ năng thực hành vô cùng thử thách, đặc biệt là trước các kỳ thi học thuật như IELTS. Phần thi nói được nhiều thí sinh đánh giá là gây tâm lý khi phải tương tác trực tiếp với giám khảo, giới hạn thời gian khi phải trình bày một vấn đề được định sẵn.

Tổng hợp từ vựng IELTS General đa dạng theo nhiều chủ đề thông dụng, mời bạn xem nhé!

Vì thế, sự tự tin sẽ là yếu tố quan trọng giúp thí sinh thể hiện tư duy trình bày ý tưởng, trình độ ngữ pháp và vốn từ mà mình có để đạt được số điểm mà mình mong muốn.

Cảm ơn Department of Student Affairs UEH đã mang đến một kết nối hoàn hảo và tuyệt vời. Hy vọng IELTS with Charles sẽ tiếp tục kết nối nhiều hơn đến các bạn trẻ để rút ngắn thời gian chinh phục IELTS và hội nhập tốt.

workshop lien ket voi dai hoc ueh toa dam ngon ngu tu tin thuc chien chinh phuc ielts speaking 9

Hi vọng rằng thành công của buổi tọa đàm sẽ lại nhiều giá trị to lớn tạo các bạn trẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm khi nói trước công chúng và phát triển bản thân. Để IELTS with Charles và DSA (UEH) có thể cùng đồng hành và phát triển, tạo nên nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên.

—————–

IELTS with Charles – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

☎Liên hệ ngay Hotline/Zalo 0902 348 117 (Ms.Anh), Zalo: 0971670844 hoặc click vào link https://m.me/ieltswithcharles để được tư vấn.

————————-

Hotline/Zalo: 0902 348 117 (Ms.Anh), Zalo: 0971670844