Chất lượng đội ngũ giáo viên IELTS with Charles có tốt như lời đồn?

Mục lục

Giáo viên IELTS with Charles đã đồng hành cùng 1000+ học viên chinh phục những mục tiêu IELTS và gặt hái được thành công du học, định cư nước ngoài, công việc ổn định lương cao, tuyển thẳng đại học,…

Nếu bạn còn nghi ngờ về về chất lượng đội ngũ của IELTS with Charles thì đừng bỏ lỡ bài viết này!

Tầm quan trọng của giáo viên dạy IELTS giỏi với quá trình ôn thi

Định hướng phương pháp luyện IELTS khoa học

Khi tự ôn IELTS tại nhà, bạn sẽ rơi vào trạng thái bị ngợp giữa hàng tá tài liệu luyện thi trên internet và tốn nhiều thời gian để chọn ra hướng đi đúng. Giáo viên không chỉ là người bạn đồng hành mà còn đóng vai trò như đầu tàu định hướng phương pháp và lộ trình ôn thi phù hợp với trình độ của bạn.

giao-vien-ielts-with-charles-1

Hướng dẫn kinh nghiệm ôn thi, làm bài

Giáo viên IELTS đều đã trải nghiệm quá trình ôn thi IELTS và đạt kết quả cao, thậm chí nhiều giáo viên chuyên môn cao còn trực tiếp tham gia chấm thi. Do đó, họ có rất nhiều kinh nghiệm và có thể chỉ bạn những tips làm bài thi của từng kỹ năng một cách hiệu quả.

Khắc phục nhược điểm

Thầy cô cũng sẽ chỉ ra những sai lầm thường gặp của các bài thi IELTS và hướng dẫn bạn cách khắc phục chúng tránh phạm vào các lỗi sai thường thấy của các bài thi IELTS.

Cải thiện khả năng giao tiếp

Kỹ năng Speaking đòi hỏi khả năng giao tiếp tự tin, do ràng của thí sinh. Trong khi đó lỗi sai phổ biến của người Việt khi học tiếng Anh là phát âm sai dẫn tới tình trạng rụt rè, thiếu tự tin trong giao tiếp. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là phải giao tiếp thật nhiều với người bản xứ phát âm chuẩn.

Những buổi học với giáo viên dạy kèm IELTS 1-1 sẽ khắc phục những lỗi phát âm cơ bản, từ đó hình thành phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Chủ động ôn luyện

Học IELTS cùng giáo viên sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình ôn thi, tiết kiệm thời gian. Bạn nắm rõ được lộ trình học của mình và không cần phải hoang mang xem hôm nay phải học những gì.

Hơn nữa, việc ôn IELTS cùng giáo viên còn giúp bạn tập trung tối đa, hạn chế những xao nhãng trong giờ học giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Đội ngũ giáo viên IELTS with Charles vừa có tâm vừa có tầm

Đội ngũ chuyên môn cao

giao-vien-ielts-with-charles

Giáo viên bản ngữ người Anh giọng chuẩn, Tiến sĩ đại học, giáo viên có chuyên môn sư phạm được đào tạo phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, có bằng cử nhân và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế IELTS, CELTA, TESOL,…

Thầy Charles Price (người Anh bản xứ, Founder của IELTS with Charles) tốt nghiệp tại ngôi trường danh giá King’s College, London University. Thầy còn sở hữu số điểm tuyệt đối IELTS 9.0 cùng chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL.

Tiến sĩ Emmy (IELTS 8.0, Giám Đốc Học Thuật Tại IELTS WITH CHARLES) là người Việt Nam nhưng đã có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc tại châu Âu. Cô sở hữu 2 bằng Thạc sĩ tại Anh và Pháp, hoàn thành luận văn Tiến sĩ tại University Of Hull (Anh). Bên cạnh việc giảng dạy tại IELTS, cô còn là Giảng viên tại Đại học Kinh tế TP.HCM.

Bên cạnh đó, IELTS with Charles còn có nhiều giảng viên người bản xứ có trình độ chuyên môn cao (IELTS 8.0+) cùng đội ngũ trợ giảng là giáo viên dạy IELTS giỏi ở TP.HCM.

Kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm

Đội ngũ giáo viên của IELTS đều giàu kinh nghiệm giảng dạy IELTS và đạt band điểm tối đa các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Thầy Charles đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và ôn luyện tiếng IELTS thành công trước khi bén duyên thành Founder của Trung tâm IELTS with Charles.

Cô Emmy đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Phương pháp dạy phương pháp luận logic của cô đã giúp nhiều học viên đạt IELTS Reading 8.0, 9.0 và Writing 6.0+ trong lần thi đầu tiên.

Tâm huyết với nghề

Đội ngũ IELTS with Charles hiểu rõ sứ mệnh của thầy cô không chỉ là đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học mà còn phải truyền cảm hứng đam mê tiếng Anh cho học viên. 100% giáo viên IELTS with Charles đều follow học viên mỗi ngày nhằm đảm bảo các bạn luôn đi đúng phương pháp và lộ trình.

giao-vien-ielts-with-charles-4

Tất cả học viên sau khi tham gia lớp của thầy Charles đều nhận xét rằng thầy rất vui vẻ, hài hước, tận tâm và luôn truyền năng lượng tích cực cho mọi người. ️Với chất giọng bản xứ nên khả năng phát âm và nhấn nhá câu từ của thầy là điều không thể bàn cãi. Thầy luôn chăm chú nghe bạn phát âm từng từ và động viên các bạn chăm chỉ luyện giao tiếp với thầy thường xuyên. Từ đó chỉ ra những lỗi sai và hướng dẫn học viên cách cải thiện kỹ năng.

[contact-form-7 id=”3123″ title=”Library”]

Phương pháp giảng dạy IELTS 8.0+ with Charles độc quyền

Hiểu rõ nỗi đau và khó khăn của người Việt trong việc luyện thi IELTS, thầy Charles dã cùng cô Emmy nghiên cứu và biên soạn phương pháp IELTS 8.0+ with Charles độc quyền tại trung tâm.

Với phương pháp học thiết kế tinh gọn theo tỉ lệ 5:3:2 (50% kiến thức nền – 30% làm quen dạng đề và phát triển tư duy – 20% luyện đề), IELTS with Charles không chỉ giúp học viên chinh phục mục tiêu điểm cao IELTS mà còn ứng dụng tiếng Anh vào thực tế.

Những kiến thức của thầy Charles truyền đạt ngắn gọn nhưng đầy đủ ý để học viên tiếp cận được nhanh và dễ hiểu nhất. Thầy luôn chú trọng xây nền học thuật, phát triển tư duy logic, sau đó mới bước vào luyện đề. Xem thêm chi tiết phương pháp độc quyền IELTS 8.0+ with Charles!

Nếu bạn đang tìm giáo viên dạy IELTS online giỏi thì đội ngũ giáo viên IELTS with Charles chính là lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay với IELTS with Charles để được giải đáp thêm về lộ trình học!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS