Khép lại Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh – English Culture Day 2024

Ngày 12/4 vừa qua tại nhà UEF, Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh – English Culture Day 2024 đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Ngày hội là điểm hẹn dành cho những bạn trẻ yêu thích và mong muốn tìm hiểu về văn hóa của các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Các hoạt động phong phú, đa bản sắc, tạo không gian giao lưu văn hóa, tăng cường trải nghiệm và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho sinh viên.

Đây là dịp để sinh viên thể hiện và nâng cao vốn kiến thức văn hóa về các quốc gia. Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để UEFers “thử thách” khả năng tiếng Anh của mình và gắn kết với nhau hơn qua các hoạt động.
Chương trình lễ khai mạc có sự tham gia của đông đảo khách mời, thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên UEF.

Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh-English Culture Day 2024

♦️ Về phía nhà trường và Ban tổ chức có:

• TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,
  • TS. Phạm Huy Cường – Trưởng khoa Tiếng Anh,
  • PGS.TS. Dương Mỹ Thẩm – Phó Trưởng khoa Tiếng Anh.
  • ThS. Nguyễn Đình Tuấn – Phó Trưởng khoa Tiếng Anh cùng các lãnh đạo đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm.

♦️ Về phía Khách mời có:

• Thầy Charles Price – Founder tại IELTS with Charles;
  • Bà Bành Phạm Ngọc Vân – Giám đốc Education New Zealand;
  • Ông Trương Chấn Sang – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương;
  • Ông Andrew Duenas – Đại diện nhà xuất bản Cengage Vietnam;
  • Bà Nguyễn Phạm Mai Trâm – Đại diện National Geographic Learning Vietnam;
  • Ông Andrew Duenas – Đại diện nhà xuất bản Cengage Vietnam;
  • Bà Đinh Hằng – Traveler – Writer – Photographer;
  • Ông Mohamad Iadid Ashrai Hassannudin – Giảng viên tại Đại học Teknologi MARA – Malaysia.
  • Cùng các Giám đốc các trung tâm Tiếng Anh được mời đến cùng tham dự.

♦️ Tham dự chuỗi sự kiện, Thầy Charles và thầy Harvey thật vinh hạnh khi tham gia ở hai vị trí rất đặc biệt trong ngày hội lớn nhất của Khoa Tiếng Anh – Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) lần này:

• Diễn giả trong buổi talkshow: “Exploring the English Speaking World” để chia sẻ về nước Anh và những điều thú vị về văn hóa nước Anh.
    Giám khảo cuộc thi “Cultural Guru” Contest;
  • Trong buổi Talkshow, Thầy Charles đã mang đến cho UEFers nhiều góc nhìn, kiến thức mới lạ và hấp dẫn về London – Anh Quốc: sự du nhập của nhiều nền văn hóa, ẩm thực.

Diễn giả trong buổi talkshow: "Exploring the English Speaking World"

Thầy Charles là Diễn giả trong buổi talkshow: “Exploring the English Speaking World”

Giám khảo cuộc thi "Cultural Guru" Contest

Thầy Harvey là Giám khảo cuộc thi “Cultural Guru” Contest

Cũng theo TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh những giá trị của chương trình mang đến cho sinh viên, giúp các bạn bồi đắp nhiều kiến thức, trải nghiệm thú vị về văn hóa các nước nói tiếng Anh, đồng thời rèn luyện khả năng ngoại ngữ.
Những câu chuyện thú vị về du lịch, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, du học ở các quốc gia như New Zealand, Anh Quốc, Canada, Malaysia, Mỹ… được các diễn giả chia sẻ đến sinh viên. Điều cốt lõi là các bạn cần trang bị khả năng tiếng Anh để thuận lợi trong việc tìm hiểu, khám phá thông tin về các đất nước khác nhau.

Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh-English Culture Day 2024

Qua đó các diễn giả cũng nhấn mạnh, IELTS là một chứng chỉ cực kỳ quan trọng trong việc đi du học tại các quốc gia và thậm chí là trong quá trình xin việc sau này. Học IELTS không chỉ giúp sinh viên phát triển trọn vẹn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn rèn luyện tính cách, con người. Đây được ví như “tấm vé thông hành” cho giấc mơ du học của người trẻ.

Mời bạn xem thêm chi tiết format đề thi IELTS để nắm kỹ hơn về kỳ thi này.

“Ngày hội tìm hiểu văn hóa các nước nói tiếng Anh – English Culture Day” đã mang đến cho sinh viên không gian trải nghiệm văn hóa đặc sắc của các quốc gia trên thế giới. Không chỉ là không gian kết nối UEFers mà còn là cơ hội để các bạn được thể hiện, rèn luyện năng lực ngoại ngữ và cập nhật nhiều thông tin bổ ích từ các chuyên gia nước ngoài.

Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh-English Culture Day 2024

Cảm ơn Chương trình và Đoàn Khoa UEF – Khoa tiếng Anh đã mang đến một kết nối hoàn hảo và tuyệt vời.
Hy vọng IELTS with Charles sẽ tiếp tục kết nối nhiều hơn đến các bạn trẻ để rút ngắn thời gian chinh phục IELTS và hội nhập tốt. Mong rằng thành công của “Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh – English Culture Day 2024” đã mang lại nhiều giá trị to lớn tạo cho các bạn sinh viên.

Một lần nữa xin cảm ơn Chương trình và Đoàn Khoa Tiếng Anh (UEF) đã mời IELTS with Charles góp mặt trong buổi talkshow và cuộc thi của chương trình này, có cơ hội góp phần làm nên thành công của chương trình.

Liên hệ Trung tâm IELTS with Charles để nhận tư vấn khóa học IELTS hiệu quả nhất!
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỌC THUẬT ANH – IELTS with Charles
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ Sở 2: 63 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0902 348 117 (Ms.Anh) hoặc 0971 670 844
Tham khảo fanpage của Trung Tâm IELTS with Charles tại đây!

Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ