IELTS with Charles ký kết hợp tác Đào tạo gắn kết doanh nghiệp tại Đại học Kinh tế Tài chính (UEF)

Mục lục

Nhằm giúp nâng cao kỹ năng cho sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính (UEF), IELTS with Charles tham gia ký kết hợp tác MOU, tạo nền tảng vững chắc cũng như cầu nối giúp sinh viên phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ngày 17/12/2021, IELTS with Charles vinh dự tham gia buổi lễ ký kết hợp tác Đào tạo gắn kết doanh nghiệp trực tuyến diễn ra tại Đại học Kinh tế Tài chính (UEF). Lễ ký kết có sự tham gia của Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Tài chính, nhiều vị khách quý, đại diện các doanh nghiệp uy tín tham dự.

Đào tạo gắn kết doanh nghiệp là hoạt động hướng đến mục tiêu thúc đẩy nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng, sở hữu và vận dụng ngoại ngữ tốt, góp phần nâng tầm chất lượng nhân sự Việt Nam. IELTS with Charles hợp tác với UEF nhằm tạo ra môi trường quốc tế chuyên nghiệp, hỗ trợ sinh viên tăng cường tiếng Anh, làm chủ và giao tiếp quốc tế ngữ một cách thành thạo để mở ra những cơ hội mới trong môi trường hội nhập.

ielts with charles le ky ket 2

Sau thời gian dài thỏa thuận và thống nhất, Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) và IELTS with Charles cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên để họ tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo phù hợp với nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, IELTS with Charles hỗ trợ tăng cường kiến thức tiếng Anh cho sinh viên, chuẩn bị hành trang tốt cho quá trình hội nhập của các bạn trẻ trong tương lai.

Sắp tới, IELTS with Charles sẽ tiếp tục tham dự các hoạt động, hội thảo về học thuật, hỗ trợ, mang đến nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên UEF tại hệ thống British Academy Việt Nam. IELTS with Charles tin rằng với môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ tạo nên trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên học hỏi, trau dồi toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng làm việc.

Chia sẻ về lần hợp tác này, ông Nguyễn Nhật Trường – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ IELTS with Charles – British Academy Việt Nam cho biết: “​​Trong quá trình hợp tác, chúng tôi rất trân trọng những nỗ lực của Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên tại Đại học Kinh tế Tài chính (UEF), trong việc định hướng và tập trung phát triển khả năng tiếng Anh của các em sinh viên từ rất sớm, giúp cho sinh viên UEF không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn hội nhập quốc tế tốt.

Hôm nay, chúng tôi rất vinh dự khi chính thức ký hợp tác MOU cùng UEF. Chúng tôi tự tin rằng bằng kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn học viên trên toàn quốc đạt điểm IELTS 6.5 – 8.0, với đội ngũ Giáo viên chuyên môn cao như Thầy Charles người Anh IELTS 9.0, Tiến sĩ Emmy IELTS 8.0, cùng đội ngũ giáo viên IELTS 8.0+, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ các em học viên Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) phương pháp phát triển Tiếng Anh tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất so với các phương pháp học truyền thống hiện tại. BAV cam kết đồng hành cùng UEF không chỉ là hoạt động Tiếng Anh, mà còn là tạo ra những không gian, chương trình chuẩn quốc tế để các em sinh viên UEF trang bị hành trang thật tốt trên con đường phát triển sự nghiệp.”

Xem thêm: Toàn cảnh lễ ký kết Đào tạo gắn kết doanh nghiệp

Được thành lập từ tháng 4/2018, IELTS with Charles đã đồng hành với hơn 1000 học viên chinh phục thành công mục tiêu IELTS. Nhờ phương pháp IELTS 8.0+ with Charles độc quyền, trung tâm đã trao cơ hội du học, định cư, tuyển thẳng đại học… cho hàng nghìn học viên trong những năm qua.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 2

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS