HỘI THẢO TRỰC TUYẾN THÁNG 12: LÊN KẾ HOẠCH CHINH PHỤC IELTS 2023 CÙNG IDP – Speaker: Charles Price

|HỘI THẢO TRỰC TUYẾN THÁNG 12: LÊN KẾ HOẠCH CHINH PHỤC IELTS 2023 CÙNG IDP|

Thời gian diễn ra: 9H30 – Chủ nhật 18/12/2022

Ban Tổ Chức: IDP – tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 53 năm thành lập trên thế giới và 26 năm hoạt động tại Việt Nam.

Địa điểm: Trực tuyến

Tham dự buổi Hội thảo, thầy Charles vinh hạnh khi trở thành Diễn giả chính trong buổi Hội thảo LÊN KẾ HOẠCH CHINH PHỤC IELTS 2023 CÙNG IDP.

Đôi nét về Thầy Charles:

Mr. Charles Price – đến từ London, nước Anh, sở hữu chứng chỉ IELTS 9.0 Overall với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

▪️ Founder tại Trung tâm Ngoại Ngữ Học Thuật Anh – IELTS with Charles.

▪️ Trực tiếp giảng dạy lớp Dạng đề (giai đoạn 2 trong lộ trình khóa học).

▪️ 100% các bạn học viên sau khi vào lớp của Mr. Charles đều nhận xét rằng thầy rất vui vẻ, hài hước và tận tâm.

▪️ Kĩ năng sư phạm chuyên nghiệp:

Thầy Charles đã có bằng TESOL và cũng đã đạt IELTS 9.0. Những kiến thức của thầy truyền đạt luôn ngắn gọn nhưng đầy đủ ý để các bạn tiếp cận được nhanh và dễ hiểu nhất, kiến thức trên lớp luôn tập trung đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng, cách triển khai ý tưởng…

Thầy cũng chính là người biên soạn giáo trình học dành riêng cho học viên của IELTS with Charles với phương pháp HỌC DUY NHẤT 1 KHÓA.

▪️ Giọng Anh siêu chuẩn.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của hơn 150 bạn học sinh, sinh viên, anh/chị đi làm,… đến từ các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Long,… cùng tham dự.

Đồng hành cùng HỘI THẢO TRỰC TUYẾN THÁNG 12: LÊN KẾ HOẠCH CHINH PHỤC IELTS 2023 CÙNG IDP. Thầy Charles đã giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc học và rèn luyện IELTS:

?Tầm quan trọng của “HỌC NỀN HỌC THUẬT” trong IELTS

?Học IELTS đúng phương pháp – Xác định điểm yếu và điểm mạnh (Khắc phục và phát triển)

?Tìm kiếm một giáo viên đáng tin cậy (có tâm – có tầm)

?Thực hành chiến lược học IELTS tại nhà hiệu quả

?Bắt tay vào Luyện đề (rèn luyện dưới áp lực của thời gian)

Tham gia buổi Hội thảo, các bạn và các anh chị đã tích cực tương tác và phát biểu đặt câu hỏi khiến cho buổi Hội thảo trở nên sôi động hơn.

• Hơn 10 câu hỏi được đặt ra cho Thầy Charles về tầm quan trọng của Nền học thuật trong  IELTS;
  • Nhiều thắc mắc về cách thiết lập kế hoạch học IELTS sao cho “bách phát bách trúng”.

“IELTS không chỉ là một chứng chỉ – IELTS là một hành trình rèn luyện và phát triển toàn diện.”

Thế nên việc thiết lập kế hoạch học đúng cách bạn sẽ đạt được mục tiêu cao trong quá trình chinh phục IELTS. Học IELTS không khó, quan trọng là học như thế nào để đạt được hiệu quả.

Với những kinh nghiệm mà thầy có được trong gần 10 năm giảng dạy IELTS và Sở hữu chứng chỉ IELTS 9.0 Overall thầy đã truyền tải đến các bạn sinh viên những kiến thức ngắn gọn nhưng đầy đủ ý, để các bạn và anh chị tiếp cận nhanh và dễ hiểu nhất.

Qua đó các bạn và anh chị có thể thể dễ dàng thiết lập kế hoạch học đúng cách, dễ dàng đạt được mục tiêu cao trong quá trình chinh phục IELTS.

Khép lại buổi Hội thảo đã giúp Thầy kết nối được với các bạn đang ôn IELTS có nhiều kiến thức và năng lượng tích cực trên hành trình chinh phục IELTS của mình. Và sau Hội Thảo, Thầy Charles nhận được rất nhiều tin nhắn cảm ơn từ các bạn tham gia chương trình, các phía đối tác trên cả nước.

Cảm ơn IDP đã mang đến một kết nối đầy giá trị và hữu ích. Hy vọng IELTS with Charles sẽ tiếp tục có cơ hội chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như yếu tố quan trọng trong IELTS để các bạn trẻ để rút ngắn thời gian chinh phục IELTS và hội nhập tốt.

Mong rằng thành công của Buổi Hội thảo hôm qua sẽ lại nhiều giá trị to lớn tạo các bạn trẻ kiến thức cũng như cách giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả “bách phát bách trúng”.

—————–

IELTS with Charles – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

☎Liên hệ ngay Hotline/Zalo 0902 348 117 (Ms.Anh), Zalo: 0971670844 hoặc click vào https://m.me/ieltswithcharles để được tư vấn.

————————-

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỌC THUẬT ANH – IELTS with Charles