[UEF x IWC] Đêm diễn văn nghệ Shine on the stage các tác phẩm văn học Anh – Mỹ

()

Ngày 10/06 vừa qua, tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF), các sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh đã biểu diễn ấn tượng những tác phẩm văn học Anh – Mỹ, thể hiện tài năng diễn xuất và khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình tại chương trình Shine on the stage: UEFers tỏa sáng với hoạt động sân khấu hóa các tác phẩm văn học Anh – Mỹ.

IELTS with Charles tại SHINE ON THE STAGE 2024IELTS with Charles tại SHINE ON THE STAGE 2024

Đây là cơ hội để các sinh viên tỏa sáng trên sân khấu với những màn trình diễn tự nhiên, duyên dáng và không kém phần chuyên nghiệp. Kỹ năng sáng tạo kịch bản, kiến thức văn học phong phú cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và đạo cụ đã được thể hiện rõ nét trong các tiết mục. Lễ khai mạc chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời, thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của UEF.

Đại diện nhà trường và Ban tổ chức gồm có:

♦️ TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
♦️ TS. Phạm Huy Cường – Trưởng khoa Tiếng Anh
♦️ ThS. Bùi Quang Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên
♦️Các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm Khoa và giảng viên Khoa Tiếng Anh

Khách mời tham dự gồm có:

♦️ Thầy Charles Price – Người sáng lập IELTS with Charles
♦️ Diễn viên, MC Trúc Thy
♦️ PGS.TS. Dương Mỹ Thẩm – Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh

Có thể bạn thích:  KHÉP LẠI DỰ ÁN VÀ HÀNH TRÌNH “CHARLES GỬI YÊU THƯƠNG”

Trong chuỗi sự kiện, Thầy Charles Price vinh dự tham gia với vai trò giám khảo của cuộc thi “SHINE ON THE STAGE 2024”. Thầy Charles đã đặt ra những câu hỏi và nhận xét nhằm khai thác sâu hơn quá trình sáng tạo của các nhóm sinh viên.

Thầy Charles làm giám khảo tại SHINE ON THE STAGE 2024Thầy Charles làm giám khảo tại SHINE ON THE STAGE 2024

TS. Nhan Cẩm Trí, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã nhắc lại quá trình hình thành ý tưởng và khuyến khích Khoa Tiếng Anh tổ chức đêm diễn này. Thầy đánh giá cao mô hình học tập thông qua sân khấu hóa, nơi sinh viên có thể học hỏi, phát triển năng lực diễn đạt bằng tiếng Anh và trải nghiệm “tỏa sáng trên sân khấu”. Các sinh viên đã chăm chỉ luyện tập và đầu tư kỹ lưỡng để mang đến những màn biểu diễn đặc sắc, tái hiện sinh động các tác phẩm kinh điển của văn học Anh – Mỹ.

Các diễn giả cũng nhấn mạnh rằng, tiếng Anh là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong việc đi du học và tìm việc làm sau này. Việc học tiếng Anh không chỉ giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn rèn luyện tính cách và nhân cách. Đây được coi là “tấm vé thông hành” cho giấc mơ du học của nhiều người trẻ.

Xem thêm các bài chia sẻ:

Có thể bạn thích:  ĐẠI HẢI TRÌNH B-LEAD 2023 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI (BEC FTU)

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Chương trình và Đoàn Khoa Tiếng Anh (UEF) đã mời IELTS with Charles tham gia cuộc thi này, góp phần làm nên thành công của chương trình.

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG