Thúy Ngân và hành trình đạt IELTS 6.5 Overall với khóa cấp tốc

Học viên đạt target IELTS trong 1 tháng

Học viên: Nguyen Thuy Ngan

Điểm IELTS: 6.5 Overall

Thời gian ôn luyện: 1 tháng

Chia sẻ chi tiết:

hoc-vien-tieu-bieu-2

Some adopt a view that “Trung tâm IELTS with Charles – British Academic Vietnam là một trung tâm không dành cho các bạn lười học. Chỉ cần bạn thực sự cầu tiến, đi học, ghi chép bài đầy đủ và hoàn thành tất cả các bài tập được giao thì dù bạn muốn hay không muốn, trình độ giao tiếp Tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên 1 level”. To the best of my knowledge, I totally agree this statement due to many reasons. ???

Firstly, mình phải kể đến đó là một đội ngũ giáo viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Chỉ sau những buổi học đầu tiên, mình cảm nhận được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp của các thầy cô tại đây. Bên cạnh việc mình được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài – Mr Charles thì mình còn được trải nghiệm những giờ học hữu ích với Dr Emmy, Dr Vy, Ms My và Ms Vân. Cách truyền đạt của thầy cô rất cụ thể, dễ hiểu và cũng không kém phần hài hước. Secondly, cơ sở vật chất khá tốt, có phòng tự học và luôn có giáo viên túc trực. Bạn có thể hỏi bất kỳ tutor nào về những điều chưa rõ, và được trả lời rất tận tình. Trong suốt một tháng mình ôn thi, mình ở đây gần như cả ngày.

Furthermore, hai bạn tư vấn Ms Tracy và Ms Na cực kỳ là dễ thương, nhiệt tình và vui vẻ. So cute!?? Chắc chắn là không thể quên những lúc ăn trưa hay ngồi tám chuyện vu vơ với hai tư vấn viên xinh đẹp này rồi. Lastly, điều không thể thiếu trong suốt quá trình luyện thi tại đây đó chính là những người bạn luôn kề vai sát cánh với mình not only at bàn học but also at coffee shop ????
In conclusion, for many reasons mentioned above, mình hoàn toàn đồng ý rằng đây là một trong những trung tâm luyện thi ielts đáng học nhất tại TPHCM.

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS