Vũ Phương đạt IELTS Academic 6.5 sau khóa học Online

Vũ Phương đạt IELTS Academic 6.5 cùng thầy Charles
5
(1)

Học viên: Vũ Phương
Điểm: IELTS Academic 6.5
Thời gian học:

✔ P. cần IELTS để tự tin hơn trong hành trình du học Đài Loan. P. là sinh viên trường Đại học Cần Thơ, P. biết đến IELTS with Charles thông qua Fanpage. P. tìm hiểu nhiều trung tâm nhưng tìm được sự phù hợp cho đến khi liên hệ IELTS with Charles đăng ký tư vấn test đầu vào bạn đã quyết định chọn học cùng IELTS with Charles.

Vũ Phương đạt IELTS Academic 6.5Vũ Phương đạt IELTS Academic 6.5

✔ P. bắt đầu từ mức độ cơ bản, với lộ trình ONLINE 3 Lớp Nền học thuật – Dạng đề – Luyện đề. Dù học 100% Online và bắt đầu từ mức độ cơ bản nhưng P. tham gia đầy đủ tất cả các buổi học luôn soạn bài đầy đủ và không ngừng rèn luyện. Trong giờ học và cả ngoài giờ P. luôn chăm chỉ và quyết tâm học tập.

Review của Vũ Phương sau khi trải nghiệm khoá học tại IELTS with CharlesReview của Vũ Phương sau khi trải nghiệm khoá học tại IELTS with Charles

???? Trước khi thi, P. đã lên TP.HCM đăng ký thêm 1 lớp Nền OFFLINE để củng cố lại kiến thức. Ngoài ra, bạn tham gia vào NHÓM TỰ HỌC (có hỗ trợ từ giáo viên chuyên môn cao) tại IELTS with Charles để củng cố thêm, P. dành cả ngày để ôn luyện và học bài tại trung tâm, và thậm chí còn rủ thêm bạn bè cùng tham gia để tạo động lực cho nhau. Với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên và môi trường học tập chuyên nghiệp tại IELTS with Charles, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, P. đã đạt được điểm số ấn tượng là 6.5 trong kỳ thi IELTS. Đây là một thành tích đáng tự hào và là bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của P.

Bảng điểm đạt IELTS Academic 6.5 của Vũ Phương Bảng điểm đạt IELTS Academic 6.5 của Vũ Phương

❣ Khi nhận được kết quả, P vỡ òa trong niềm vui và không ngần ngại gọi điện cho IELTS with Charles để chia sẻ niềm hạnh phúc này. Thành công trong kỳ thi IELTS là một bước đệm quan trọng cho P. trước khi bước vào hành trình du học trong vòng 2 tháng tới.
⚡ Câu chuyện của P. là minh chứng cho sự hiệu quả và sức mạnh của một môi trường học tập tận tình và chuyên nghiệp. IELTS with Charles rất tự hào về thành công của P. và sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các học viên trong hành trình chinh phục IELTS của mình dù bạn đang ở band điểm nào. Cảm ơn P. đã gửi niềm tin tại IELTS with Charles. IELTS with Charles tin rằng với tinh thần quyết tâm và kiên nhẫn không ngừng, P. sẽ tiếp tục chinh phục được nhiều mục tiêu mới và ghi dấu ấn của mình trên con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Liên hệ Trung tâm IELTS with Charles để nhận tư vấn khóa học IELTS hiệu quả nhất!
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỌC THUẬT ANH – IELTS with Charles
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ Sở 2: 63 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

Tham khảo fanpage của Trung Tâm IELTS with Charles tại đây!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS