Sinh Viên Bách Khoa đạt 6.0 Academic IELTS sau 2 tháng cấp tốc

0
(0)

Bạn Nam – SV chất lượng cao ĐHBK cần IELTS cấp tốc do trường Đại học Bách Khoa yêu cầu IELTS 6.0 để vào học chuyên ngành. Để có IELTS 6.0 trong thời gian cấp tốc là việc rất khó đòi hỏi phương pháp, giáo viên, và lộ trình học phải thật sự hiệu quả nên bạn cũng khá lo lắng. Sau khi tìm hiểu kỹ và được bạn thân giới thiệu nên bạn tin tưởng IELTS with Charles 100% và quyết định ngay đăng kí khoá học cấp tốc cũng như hoàn toàn tin tưởng vào Phương pháp và Giáo viên tại IELTS with Charles. Nam test đầu vào và chọn Khóa cấp tốc 2 tháng bao gồm 30h Nền học thuật + Dạng đề + 15h Luyện đề. 

Sinh Viên Bách Khoa đạt 6.0 Academic IELTS sau 2 tháng cấp tốc

Lịch học trên trường dày đặc kèm với lịch ôn thi IELTS 4 buổi/tuần bạn vẫn cố gắng sắp xếp để học và ôn luyện. Sau thời gian ôn tập, Nam “lén” trung tâm thi thử và đạt target 6.0 Overall trong khi chưa học xong khóa ???? , mong là trong thời gian sắp tới Nam sẽ sắp xếp thời gian ôn luyện theo Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles tại nhà để nâng band cao hơn trong tương lai. 

Sinh Viên Bách Khoa đạt 6.0 Academic IELTS sau 2 tháng cấp tốc
Review của Nam

Với phương pháp độc quyền và lộ trình trọng tâm từ IELTS with Charles, thêm sự tận tâm từ Thầy Cô, sự hỗ trợ tận tình từ tất cả các bộ phận tại và 1 điều rất quan trọng nữa là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng học hỏi. 

Chúc mừng Nam đã đạt target và chúc Nam thành công trên hành trình chinh phục tri thức của mình.

Lộ trình tại IELTS with Charles luôn tinh gọn và tập trung vào những kiến thức cần thiết cho học viên, đáp ứng nhu cầu cấp tốc cho học viên cần IELTS trong thời gian ngắn nhất. Không vì đó mà chất lượng khóa học giảm đi, ngoài giúp học viên đạt IELTS nhanh nhất thì kiến thức mà học viên học được cũng vận dụng được trong quá trình học tập làm việc của mình nhờ Lối tư duy logic + Kỹ năng nói mà bất cứ học viên nào cũng được học ở Giai đoạn Dạng đề. 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS