Mỹ Hoa – Lớp 12 trường THPT Nam Định đạt 8.0 sau 5 tháng học Online

Học tập tại: Lớp 12 trường THPT Nam Định

Điểm thi: 8.0

Quá trình học tập

Trước khi đến với IELTS with Charles, nền Tiếng Anh của Hoa khá chắc nhưng chưa tìm được phương pháp tối ưu hóa từng kĩ năng của mình trong kỳ thi IELTS. Song song đó Hoa tập trung quá nhiều vào giải đề, coi trọng số lượng hơn chất lượng, luyện nhiều nhưng không rút ra được kinh nghiệm, điều này khiến bản thân Hoa nản chí.
Sau khi tiếp xúc và học tập với Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles, Hoa cải thiện khả năng Tiếng Anh cũng như vốn từ vựng và tư duy logic của mình. Vốn từ rộng hơn, lối tư duy logic đã khiến Hoa tự tin hơn trong khả năng giao tiếp, đặc biệt là tăng vốn từ vựng cho Reading và Writing.
Không có mô tả ảnh.
Bảng điểm của Hoa
Review của Hoa
Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles giúp người học không bị áp lực quá nhiều về khối lượng bài tập và deadline. Cách học này giúp bạn có thời gian vừa học tập vừa nghỉ ngơi, việc học IELTS nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles nói không với học tủ áp dụng trên tất cả dạng đề của IELTS, giúp học viên tự tin chinh phục band điểm cao.