Học viên lớp 11 ở Hà Nội học IELTS ONLINE 100% trong 1 năm đạt IELTS 8.0 Academic

5
(1)

Chúc mừng bé Phương Linh lớp 11 trường THPT Nguyễn Siêu ở Hà Nội, học IELTS Online hoàn toàn 100% đạt IELTS 8.0 ngay từ lần thi đầu tiên – band điểm đáng mơ ước của nhiều người.

Đôi nét về học viên: 

Tên học viên: Phương Linh

Học tập tại: Lớp 11, trường THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội

Điểm: 8.0 IELTS Academic

Vào năm 2022 – khi bé còn học lớp 10, được sự giới thiệu của chị ở Hà Nội, trước đó đã học tại IELTS with Charles và đạt band điểm cao. Qua tìm hiểu và nhận được sự giới thiệu của chị họ về IELTS with Charles, Phương Linh và mẹ bạn đã đăng ký lịch test và tư vấn lộ trình cho bé học để đạt IELTS 8.0.

Bảng điểm của Phương Linh

Quá trình học tập: 

Sau khi test đầu vào, Phương Linh nằm ở level số 3 giai đoạn nền học thuật, đã khá giỏi …. nhưng vì mẹ bạn cũng muốn đầu tư cho cứng, để kỹ năng nghe đọc đạt 40/40 là điểm 9-9; và tổng band 8.0 sau này nên IELTS with Charles càng cân đối kĩ hơn về lộ trình chuẩn cho bé.
Dù ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy IELTS offline, nhưng để tìm được trung tâm tin tưởng để dạy band 8.0 thì khá là khó. Cuối cùng, bé quyết định học cùng IELTS with Charles trong suốt 1 năm.

Thầy Charles là founder của IELTS with Charles, IELTS 9.0, và TRỰC TIẾP test và đề xuất lộ trình học cho học viên, đây là 1 thế mạnh của IELTS with Charles mà hiếm có trung tâm IELTS nào có được, Thầy tận tâm và đề xuất rõ ràng giúp học viên IELTS with Charles học 1 lần là đạt target.

Thầy Charles và cô Emmy đề xuất học 1 năm 2 tháng, lộ trình của bạn như sau: 9 tháng nền, 2 tháng dạng đề ielts và 2 tháng luyện đề, sau đó bé tự ôn 2 tháng nữa và thi.

Trong suốt khóa học, bé học rất siêng, học cùng nhiều Thầy Cô giỏi 8.0-9.0 tại IELTS with Charles; lớp dạng đề bé học ONLINE cùng Thầy Charles và cô Emmy; luyện đề học Thầy Lợi và bé rất chăm làm Writing.

Dù giỏi, bé và mẹ vẫn rất khiêm tốn và kiên nhẫn và nỗ lực hết mình theo học nền học thuật kĩ, 9 tháng nền đã giúp bé chinh phục kĩ năng nghe và đọc một cách ngoạn mục, flex xíu nữa là môn nói bé đạt 8.0 và viết đạt 7.0; con số điểm đáng tự hào.

Lời cảm ơn của Phương Linh

Một lần nữa, trung tâm IELTS with Charles chúc mừng sự thành công của bé, điểm số IELTS 8.0 ấn tượng ở lớp 11.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS