Chị Nguyệt đạt IELTS General 5.0 sau 6 tháng

Chị Nguyệt đạt IELTS General 5.0 cùng thầy Charles
0
(0)

Học viên: Chị Nguyệt
Điểm: IELTS General 5.0
Thời gian học: 6 tháng

Nguyệt bắt đầu khóa học IELTS tại IELTS with Charles từ đầu tháng 2/2023, ban đầu Nguyệt được bạn Minh Ngọc – Quản lý Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh tại IELTS with Charles tư vấn khóa học IELTS và quyết định học sau nhiều tháng bận rộn đã sắp xếp được. Trong thời gian tìm hiểu để đưa ra quyết định học, Nguyệt cũng theo dõi kỹ thông tin khóa học và chất lượng khóa học tại IELTS with Charles ra sao, và thấy trung tâm IELTS with Charles rất chất lượng, 100% học viên học tại IELTS with Charles đều đạt target.
Chị Nguyệt đạt IELTS General 5.0 cùng thầy CharlesChị Nguyệt đạt IELTS General 5.0 cùng thầy Charles

Vào đầu tháng 2/2023, Nguyệt nhắn với bạn Minh Ngọc hẹn lịch test với Thầy Charles, sau bài test, được Thầy Charles chia sẻ được lộ trình học rất hay và hiệu quả tại IELTS with Charles, mặc dù gia đình Nguyệt hiện ở Nhà Bè, khoảng cách khá xa với trung tâm IELTS with Charles vẫn quyết định chọn IELTS with Charles là nơi gửi gắm niềm tin để đạt tấm bằng IELTS của mình. Khóa học Nguyệt đăng ký: khóa 75h nền học thuật + 48h Dạng đề + 15h Luyện đề, Nguyệt bắt đầu học từ lớp level 1. Nguyệt chọn online 100% nhưng hiệu quả vẫn như học offline và bạn hài lòng về Phương pháp học.

Review của chị Nguyệt sau khi trải nghiệm khoá học tại IELTS with CharlesReview của chị Nguyệt sau khi trải nghiệm khoá học tại IELTS with Charles

Nhờ phương pháp học rất hay và trọng tâm từ IELTS with Charles, thêm sự tận tâm từ Thầy cô, sự hỗ trợ tận tình từ tất cả các bộ phận tại IELTS with Charles và 1 điều đóng góp rất quan trọng nữa là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng học hỏi từ Nguyệt đã giúp cho Nguyệt đạt được target 5.0 trong 1 lần thi duy nhất, sau khi thi, Nguyệt rất yêu thích phương pháp học tại IELTS with Charles và sẽ áp dụng phương pháp học này để ôn luyện cho những band điểm cao hơn trong tương lai.

Bảng điểm IELTS General 5.0 của chị NguyệtBảng điểm IELTS General 5.0 của chị Nguyệt

Một lần nữa IELTS with Charles chúc mừng Nguyệt đã đạt được target. Chúc Nguyệt có những kế hoạch mới và thành công trong tương lai!

Liên hệ Trung tâm IELTS with Charles để nhận tư vấn khóa học IELTS hiệu quả nhất!
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỌC THUẬT ANH – IELTS with Charles
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ Sở 2: 63 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Anh)

Tham khảo fanpage của Trung Tâm IELTS with Charles tại đây!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá 0

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS