(0)

Thầy Minh Trung

Thầy Bùi Minh Trung
IELTS Overall: 8.0 (Reading 9.0)
Tốt nghiệp: Đại học Sư phạm TPHCM

Mr. Trung - IELTS 8.0

Với IELTS 8.0 thầy Trung đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giảng dạy IELTS.
Châm ngôn giảng dạy “The mind is not a vessel to be filled but a fire to be ignited” – Tâm trí không phải là một cái bình để lấp đầy, mà là một ngọn lửa để đốt lên và học tập không phải là việc đưa thông tin vào đầu mà là khơi gợi sự tò mò và khao khát học hỏi.
Thầy đã cùng học viên của mình không ngừng phấn đấu, không bỏ cuộc, quyết tâm đạt target mà bản thân đặt ra.

lop-thay-trung-ielts-with-charles

Hiện tại Thầy Trung đang dạy khá nhiều lớp vì trình độ và kĩ năng đứng lớp của Thầy được rất tốt với nghiệp vụ sư phạm chuẩn và Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh đã giúp Thầy được rất nhiều học viên yêu thích.

IELTS with Charles chuyên dạy IELTS cấp tốc, có trường hợp các bạn học IELTS cấp tốc 6 ngày, Thầy Trung vẫn hỗ trợ các bạn đạt điểm như mong đợi. Các trường hợp anh chị học Định cư vẫn được Thầy hỗ trợ luyện thi IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn một cách hiệu quả.

sinh-vien-bach-khoa-luyen-ielts-cap-toc-1-tuan

Review của Tuấn

IELTS with Charles – British Academy Vietnam cảm ơn sự tin tưởng của thầy Trung trên chặng đường đồng hành cùng học viên chinh phục mục tiêu IELTS thành công, hiện thực hóa giấc mơ Du học, Định cư, Tuyển thẳng Đại học…