Sau hơn gần 2 tháng học ietls bên cô Emmy, thì mình thấy rất thích vì nhiều lí do, thứ nhất là sự nhiệt tình của cô và thầy, thứ hai là về phương pháp học rất là thông minh.
Cô Emmy dạy writting rất là hay luôn, và lúc nào cũng muốn được nghe cô giảng nhiều hơn nữa, kiến thức của cô thì rộng lớn vô cùng, vì cô đã từng học tiến sĩ kinh tế tại Anh Quốc, nếu sau này mình có học lên kinh tế thì chắc chắn kiếm cô để tiếp tục làm học trò, vì cô vừa tinh thông tiếng Anh, kinh tế, mà quan trọng là cô đẹp nữa (^^). Lớp học cô dạy học viên luôn phấn chấn và tích cực như bản thân mình và các bạn cùng lớp thì cứ muốn nghe cô giảng hoài vì cách cô dạy ghép từ rất rõ ràng và hấp dẫn, tạo nên một câu xịn xò nó dể dàng làm sao. Cô Emmy rất vui vẻ nhiệt tình và thân thiện nhen mấy bạn, trước đây mình rất sợ phải viết câu, nhiều khi mình không biết viết sao cho đúng ngữ pháp nhưng từ khi học cô thì mình được khai sáng và tự tin hơn hẳn, bây giờ viết câu cũng không sợ nữa dòi, cứ làm đi có sai cô sẽ sửa giùm để từ từ hoàn thiện hơn . Phần tự làm bài rất quan trọng vì cái gì cũng cần phải luyện tập cho dù bạn đã giỏi trong chuyện đó, tập luyện nhiều lần mới tạo nên kĩ năng chứ.
Mình học theo cô hướng dẫn thì cảm thấy kĩ năng nghe tăng lên đáng kể, đọc script từ 0.75-1.-1.25 cứ như vậy lặp lại và đọc theo để hiểu bài, ( bây giờ coi phim mình cũng không bật phụ đề nữa mà nhân vật nói câu nào mình đọc nhẩm nhẩm theo câu đó) mới đầu mình cảm thấy rất khó nhưng cứ thực hiện phương pháp cô dạy thì bạn sẽ thấy nó là hiệu quả nhất để tăng kĩ năng nghe và không còn sợ nghe nữa. Làm đúng như phương pháp đừng có bỏ sót bước nào thì mới biết là nó hiệu quả chứ , không những nghe được mà khi mình đọc theo còn tăng lên kĩ năng nói, bắt chước được cái giọng điệu tự nhiên của người bản xứ, học thêm nhiều tự vựng hay mà họ hay dùng. Học có hai tháng mà mình thấy đây mới đúng là cách học hay nhất, trước giờ mình mà biết đã đăng kí học sớm hơn chứ không phải mò mẫm tốn thời gian.
Về phần Speaking mình được học với thầy Charles, thầy thì vô cùng thân thiện vui vẻ, và được cái thầy nói giọng Posh English là xứ sở của nữ hoàng Anh đó các bạn,Thầy dạy cho bọn mình nói sao để được band cao, chứ không nói đơn điệu như xưa giờ mình vẫn từng, và mình thấy điều đó nó hay hay và câu văn mình sử dụng nó xịn xò hơn trước.
Cho dù là bạn đã có vốn kha khá tiếng Anh rồi thì nếu muốn tăng band vẫn nên chọn thầy Charles nhé, thầy có nhiều cách để giúp bạn nói hay hơn nè, thầy sẽ phân tích là bạn nói câu đó thì được band 6 nhưng nếu bạn nói thế này thì sẽ được band 9 cung cấp thêm cho mình nhiều cụm từ thật sự hay ho luôn.
Mình cũng học với cô Clara- cô dạy lớp nền, cô vui vẻ nhiệt tình và cũng xinh nữa. Cô dạy phần writting rất kĩ lưỡng, chi tiết, cung cấp nhiều rất nhiều từ vựng mới và đặc biệt là cô còn hi sinh dạy thêm giờ cho bọn mình để bọn mình tăng được thêm kĩ năng. Ở đâu ra cô giáo nhiệt tình vậy hả các bạn. Chính vì cô Thầy nhiệt tình 10 phần nên bọn mình nhiệt tình lên 5 phần, chứ không chắc cũng chỉ 1-2 phần thôi là cùng.
Nói gì nói mình cũng giới thiệu bạn bè đến đây học rồi, và bạn ấy thật sự hài lòng, học ở nhiều chỗ lắm rồi nên mình kết luận Ietls with Charles là nơi đáng tin cậy và xứng đáng cho các bạn trao thân gởi phận trong kì thi ielts cũng như nâng cao các kĩ năng.
trường thịnh bảng điểm
Bảng điểm chị Thịnh
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS