Sau khóa học IELTS with Charles gần 2 tháng mình cảm nhận được vẻ đẹp của Tiếng Anh, qua các giáo trình ielts biên soạn kỹ lưỡng cho các cấp độ, cho các kỹ năng, được video từ Cô Emmy hướng dẫn phương pháp học thuật cho từng kỹ năng, cách sử dụng giáo trình cho hiệu quả. Hơn thế nữa, các Thầy Cô dạy Ielts with Charles rất xịn từ bằng cấp chuyên nghành ngôn ngữ, từ các trường nổi tiếng như Cô Emmy (tốt nghiệp từ trường U.K, và là tiến sĩ nghiên cứu giảng dạy tại trường Đại Học Kinh Tế tpHCM); Thầy Charles (giáo viên bản xứ từ Anh); và đội ngũ Giáo viên từ Ielts with Charles cũng từ các trường chuyên ngôn ngữ Anh với chuyên môn, điểm số Ielts cao… ngoài ra các bạn tư vấn, đội ngũ giáo viên hỗ trợ rất giỏi rất nhiệt tình. Những học sinh siêng năng học theo phương pháp học thuật từ Ielts with Charles thì có kết quả band điểm ielts luôn tốt. Cá nhân tôi, rất may mắn được là học viên của Ielts with Charles được ở trong môi trường học thuật ielts như gia đình, được chỉ dẫn tận tình… chỉ cần đến với ielts with Charles sẽ được nền vững chắc: tăng vốn từ xịn để áp dụng trong các kỹ năng thi ielts, và biết cách tự học sau này. Chân thành biết ơn các Thầy Cô trong Gia Đình Ielts with Charles.

Link reviews: https://www.facebook.com/ieltswithcharlesieltscaptoc/reviews