Em chưa bao giờ tin vào câu nói “học tài thi phận” cả và em tin mọi thứ bản thân em đạt được chỉ từ nỗ lực của chính mình, nhưng em có thể nói 1 điều rằng em thật may mắn khi đã gặp được “IELTS with Charles”.
Trung tâm đã giúp em rất nhiều trong chặng đường học IELTS. Từ một cô bé nhút nhát mới đầu bập bẹ được vài chữ nay đã nói tiếng anh lưu loát và tự tin trước mặt mọi người. Từ một đứa chỉ biết chút từ vựng tiếng anh nay có thể viết một bài essay hơn 250 từ trong 40 phút.
Càng gắn bó với trung tâm em có thể nhận ra rằng các giáo viên ở đây không chỉ đơn giản dạy về từ vựng và ngữ pháp như các cách học IELTS thông thường, mà còn dạy cả đường lối suy nghĩ, tư duy sao cho thật logic, thuyết phục, một yếu tố rất hữu ích kể cả trong đời sống học tập hay làm việc thường ngày (mặc dù vẫn còn hơi khó khăn đối với em). Nhưng nhìn chung với cách dạy nhiệt tình và những tips học bổ ích đã giúp IELTS trở nên “vừa sức” với em hơn. Ở trung tâm có tất cả những điều cần thiết cho một band điểm mơ ước, từ cung cấp tài liệu học tập đến những chỉ dẫn về phương pháp tự học hiệu quả cho học viên, mọi thứ đều có đủ, thứ duy nhất còn thiếu đó là sự nỗ lực tự rèn luyện của mỗi cá nhân khi học tập tại nơi này.
Em xin chân thành cảm ơn thầy Charles và cô Emmy đã đồng hành cùng con cho đến tận bây giờ ạ!
Link reviews: https://www.facebook.com/ieltswithcharlesieltscaptoc/reviews
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS