IELTS with Charles đã giúp mình đạt được điểm mà mình muốn.
Học nền tại lớp thầy Đức, thầy dậy rất dễ hiểu, tạo cho người học có hứng thú khi đi học và dễ nhớ bài. Lớp nền là lớp cực kỳ quan trọng.
Học speaking với thầy Charles, lúc đầu giao tiếp với người nước ngoài mình cảm thấy không tự tin nhưng học với thầy một thời gian mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, phương pháp của thầy rất hay và dễ hiểu.
Phần viết của cô Emmy thì khỏi chê luôn, lúc đầu cảm thấy các cụm từ nhiều và rất sợ. Mình sợ nhất phần writing, lúc thi thử đạt có 2.0 ?. Nhưng khi học cô, được giải thích cặn kẽ, cấu trúc các câu và logic của các bài viết thì mình tự tin hẳn lên, kết quả còn cao hơn mong đợi :)).
Phần giải đề của cô Ngân mình thấy hiệu quả, mặc dù mình mình học có nửa chương trình của cô vì phải thi gấp nhưng cũng đã giúp mình hiểu được các phương pháp khi làm bài thi và nó giúp mình tự tin rất nhiều khi làm bài thi.
Đúng như ban đầu Minh Ngọc tư vấn cho mình là khóa học sẽ giúp mình tự tin, không chỉ đủ target mà mình mong muốn mà còn tăng khả năng giao tiếp cũng như tự tin hơn khi sử dụng tiếng anh với người nước ngoài.
Chỉ trong vòng 5 tháng, gần 10 năm chưa động lại tiếng anh, tuổi bước qua con số 4, mình đã đạt được target mình mong muốn. Cám ơn các thầy cô và các bạn trợ giảng cũng như các bạn tư vấn của trung tâm đã giúp mình thiết kế các khóa học phù hợp với mục tiêu và trình độ của mình.
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Khoảng trống dòng

ĐĂNG KÝ THI KIỂM TRA ĐẦU VÀO
MIỄN PHÍ CÙNG THẦY CHARLES

Khoảng trống dòng

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Khoảng trống dòng

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS