Bữa giờ có mấy bạn hỏi, P cũng có share chỗ P học IELTS vừa rồi. Dĩ nhiên, nếu bạn nào đã từng, hay sắp trở thành “sĩ tử IELTS” thì sẽ hiểu có 2 yếu tố vô cùng quan trọng để có thể đạt target, đó chính là sự nỗ lực của bản thân, và học đúng Thầy với đúng phương pháp phù hợp với sự tiếp thu của mình.
Không phải phương pháp nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, ở @IELTS with Charles – British Academy Vietnam
cái P học được chính là “phương pháp tự học”. Ùi, cái này cực quan trọng luôn. Cắm đầu cắm cổ học, mà ko có phương pháp rõ ràng, đã được kiểm chứng, thì chỉ vừa mất công, vừa không tới đâu thui!
Hồi đầu P còn lo ko biết học online thì có hiệu quả ko, nhưng sau khi bắt đầu vô khoá học rồi thì P biết là mình lo lắng dư thừa. Offline hay online đều không thể “ngăn cản” được “nhiệt” mà Thầy Charles Price BA & Cô Emmy Nguyen truyền cho lớp. Tự học nhiều khi nản lắm, thế nhưng khi mà đang xìu xìu, vô lớp học với Thầy Cô xong là giống như được “tưới xăng” vậy, nhiệt huyết bừng bừng sôi trào luôn! Lớp học gì mà học viên nào cũng tranh nhau phát biểu, cười ko khép được miệng, Thầy Cô chia sẻ kinh nghiệm xương máu, cái nào là trúng ngay quả tim đen cái đó :))))
Hehe, highly recommend lớp học ở đây luôn á mọi người! Review sơ sơ vậy thôi, vì ngoài background khủng:
– Thầy Charles người Anh, giọng chuẩn thì khỏi bàn rồi, mà Thầy còn dùng kinh nghiệm IE 9.0 của mình để dạy thì tips để luyện Listening & Speaking là từ ô đến ố luôn, nhất là mấy tips trị mấy chỗ tricky trong Listening thì quá đỉnh! ^^
– Cô Emmy- Tiến sĩ Emmy, IELTS 8.0, tốt nghiệp 2 bằng Thạc sỹ: UK và Pháp, tốt nghiệp Tiến sĩ tại University of Hull (UK). Ngoài ra hiện còn đang là Senior lecturer tại University of Economics Ho Chi Minh city – UEH. Cô dạy Writting & Reading siêu “thấm” luôn, do Cô cũng từ con số 0 tiếng Anh mà đi lên, nên Cô có những phương pháp rất “bình dân học vụ” mà cực “gãi đúng chỗ ngứa” của người Việt học tiếng Anh luôn ?
(Và 1 số Thầy Cô cũng “ngầu” không kém khác, nhưng do mình ko trực tiếp học nên ko dám phát biểu, keke)
Thì dàn Trợ lý học thuật cũng là điểm + siêu to khổng lồ, hihi, Speaking đỉnh thì ko nói rồi, còn đúng nghĩa “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” luôn. Từ ko hiểu bài, đến ko có ý tưởng, đến tỉ tê tâm sự tự học thiệt chán, bla bla, các bạn cân hết, miệt mài bên cạnh ủn mông học viên như mình cho đến ngày đắc đạo, keke.
Đó giờ P chỉ thỉnh thoảng viết review thôi, vì ngại nếu chỗ mà mình recommend có “phong độ trồi sụp” thì ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của mình, ? , không ngờ lần này lại có động lực viết dài vậy luôn! :)) Mê team đến độ mà xin vô làm chân sai vặt mấy lần đều bị từ chối luôn :))))))
P/S: bữa đó Cô đang bận làm Giám khảo cho 1 cuộc thi tiếng Anh, nên Thầy 1 mình cân cả ngàn tấm hình với đàn học viên thân iu luôn hehe ?
Link reviews: https://www.facebook.com/ieltswithcharlesieltscaptoc/reviews
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS