Từ lúc nhận được kết quả thi đến giờ, mình vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng khó tả, bởi đã lâu rồi mới lại có trải nghiệm như thế này. Đến với IELTS with Charles, mong ước của mình giản dị thôi – 6.0 overall. Tuy nhiên, kết quả đạt được trên cả mong đợi của bản thân. Mặc dù 6.5 vẫn còn là một con số khiêm tốn, tuy nhiên với mình thì đó là niềm vui rất lớn sau bao ngày cố gắng.
Mình biết đến IELTS with Charles khá là muộn màng (so với deadline nộp chứng chỉ), và thời gian học ở đây chỉ vỏn vẹn 1 tháng, nhưng đó là cả một quá trình thay đổi rất lớn. Cảm tưởng cứ như người luyện võ lâu năm không thấy kết quả, bỗng nhiên một ngày được cao nhân đả thông kinh mạch vậy. Ban đầu, mình rất lưỡng lự vì thời gian đếm ngược tới ngày thi không còn nhiều, trong khi đó học phí khá cao (rất đáng và tiền nào của đó nhé). Tuy nhiên, may mắn là mình đã quyết định đúng đắn khi ghi danh.
Có thể nói, ấn tượng đầu tiên của mình về IELTS with Charles đến từ sự chuyên nghiệp, chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất như giáo trình mà trung tâm cung cấp (kiểu như Cửu âm chân kinh ấy) cho đến sự tận tình trong việc chăm sóc học viên (mỗi học viên sẽ có một bạn hỗ trợ học tập riêng, chưa kể đến các bạn hỗ trợ trong tiết học speaking). Điều thứ hai không kém phần tuyệt vời chính là năng lượng mà các thầy cô truyền cho học viên, lớp học luôn tràn đầy năng lượng tích cực vốn là điều cần thiết để tiến bộ nhanh hơn khi học IELTS.
Một khóa học tại IELTS with Charles sẽ bao gồm 3 giai đoạn: học nền, dạng đề, và luyện đề. Trong đó, ở lớp nền với sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô, học viên sẽ nắm được cách học để tăng dần nền học thuật của mình (academic vocab, phát âm, cụm xịn…). Sau khi đã có được nội công kha khá từ lớp nền thì lớp dạng đề sẽ cung cấp cho học viên những tuyệt kỹ võ công có một không hai để làm chủ IELTS. Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles không chỉ chú trọng nền học thuật (một hướng đi vô cùng đúng đắn) mà còn có một loạt những kỹ thuật làm bài đơn giản và hiệu quả bất ngờ, đặc biệt là rất chi tiết cụ thể cho từng dạng bài. Với Reading, tiến sĩ Emmy trang bị cho học viên cách tiếp cận hiệu quả nhất ứng với từng dạng câu hỏi, kết hợp với nền vocab giúp kỹ năng làm bài tiến bộ thần tốc. Writing là kỹ năng mình khá lo ngại, tuy nhiên với nhờ vào sự logic và chặt chẽ trong cấu trúc bài viết từ phương pháp cô cung cấp nên mình đã cải thiện khá nhiều kỹ năng này. Đặc biệt, speaking dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của thầy Charles và các speaking structures siêu lợi hại, học viên có thể “chiến” được mọi dạng câu hỏi. Sau khi hoàn thành lớp dạng đề, hầu như mọi người đều đã đủ tự tin để đăng ký thi IELTS. Tuy nhiên, lớp luyện đề như là một bước hoàn thiện sẽ cho chúng ta cơ hội rèn luyện thêm, làm quen với áp lực tốt hơn trước khi ra thực chiến.
Vì quá tâm đắc với phương pháp giảng dạy của thầy cô nên ngay trong quá trình học mình cũng đã giới thiệu cho một số bạn bè về Trung tâm. Trong tương lai, IELTS with Charles sẽ là lựa chọn đầu tiên mình đề xuất cho mọi người khi được hỏi.
Không biết nói gì hơn, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến thầy cô cùng các bạn TA tại trung tâm IELTS with Charles đã tiếp sức cho em đạt được kết quả.
Link reviews: https://www.facebook.com/ieltswithcharlesieltscaptoc/reviews
Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS