Cả nước bắt đầu vô năm học mới rồi, mình cũng tạm giã từ bục giảng để được tiếp tục ngồi ghế sinh viên.
Để tiếp tục việc học tập và nghiên cứu, mình luôn chú ý đến việc học Tiếng Anh. Nhưng khi nghĩ đến IELTS 6.5 thì mình cảm thấy thực sự thiếu tự tin. Quả thật vất vả để tìm một trung tâm Tiếng Anh phù hợp. Thật không hề dễ, nhất là vì mình không có nhiều thời gian nhưng lại cần bổ sung tất cả những kiến thức và kỹ năng mà mình chưa từng tiếp xúc của IELTS.
Mình thật sự cảm thấy may mắn và biết ơn vì trang Facebook của IELTS with Charles, British Academy thường xuyên xuất hiện trên FB của mình nên mình đã check thử. Sau khi tìm hiểu kênh youtube của thầy Charles, mình cảm thấy rất thích những nội dung mà thầy trình bày nên quyết định tìm đến trung tâm.
Còn nhớ sau khi làm test với thầy xong, các bạn tư vấn nói về số lượng sách mình cần học, mình “sợ quá chừng”. Nhưng khi được phân tích về lộ trình học, xem qua sách và các giáo trình, mình cảm thấy khá an tâm và có thêm dữ liệu để tiếp tục cân nhắc thêm… Thật sự mình biết ơn vì đã quyết định học tại trung tâm.
Hôm nay sau hơn hai tháng học và vượt qua ba giai đoạn: tự học – lớp nền kiến thức và phương pháp học – lớp BA với thầy Charles và cô Emmy, mình muốn dành thời gian để lượng giá khóa học. Trước hết là để xem mình đã đạt được những gì, thứ hai là để có thể giới thiệu cho bạn bè và sinh viên của mình và quan trọng hơn nữa là vì mình muốn giới thiệu trung tâm cho các bạn muốn trang bị một nền tảng Tiếng Anh vững chắc.
1. TỰ HỌC VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA “CÔ TIÊN” (Bạn tư vấn viên) VÀ CÁC BẠN ĐỒNG HÀNH.
– Đúng là vạn sự khởi đầu nan. Nhưng nhờ được cung cấp tài liệu đầy đủ, mình bắt đầu lao vào “cuộc chiến” như là chuẩn bị đi thi đại học lần thứ hai vậy. Dù thật sự rất vất vả, nhưng việc học trong giai đoạn này đã cho mình thời gian để ôn lại những kiến thức đã từng học và đã quên; học kỹ và tra cứu lại những gì chưa chắc cũng như bổ sung một lượng kiến thức chuyên ngành mà mình còn thiếu.
– Bây giờ mình đã bắt đầu chương trình học chính thức bằng Tiếng Anh. Mình cảm thấy vô cùng biết ơn khóa học của trung tâm cũng như lộ trình đầy thách đố nhưng cũng thật hữu ích và giá trị.
2. HỌC NỀN VỚI GIÁO VIÊN
– Thực sự là mình học được nhiều từ cô giáo dạy mình cũng như các bạn cùng lớp. Mấy em học sinh cấp 3 mà đã rất cố gắng và học rất chăm chỉ. Mình đã có những giờ học rất hiệu quả, tạo nền tảng cho đứa thích cày cuốc và tự học như mình.
3. LỚP BA VỚI THẦY CHARLES VÀ CÔ EMMY.
3.1 Speaking: Có thể nói mình không hài lòng với khả năng speaking kiểu broken và fragment của mình nên mình biết là mình cần tìm một người thầy giỏi. Rất may mắn là mình được học trên lớp với thầy Charles dù chỉ là học online vì thành phố còn đang lockdown. Mình cũng tranh thủ luyện thêm qua các kênh youtube và Tik Tok của thầy. Bây giờ mình đã có thể nói khá lưu loát, mình đặc biệt hài lòng với cách trình bày logic qua những “Magical Formula” của thầy. (Vì mình vốn giỏi toán và không giỏi ngoại ngữ ?!)
– Mình thật sự rất hài lòng với những gì mình học được từ những bài học được soạn rất công phu, nội dung rất tốt và thầy trình bày rất sinh động, hấp dẫn cho học sinh dễ tiếp thu.
3.2. Reading và Writing
– Đọc hiểu các nội dung chuyên ngành bằng Tiếng Anh là rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày khi bạn phải đụng đến các công việc thông tri và giấy tờ hành chính; hay cũng giống như mình, khi mình phải đọc tài liệu chuyên môn. Khóa học đã giúp mình đạt được những kiến thức nền tảng, cũng như những kỹ năng cần thiết cho việc học tập hiện tại của mình.
– Hiện tại, mỗi tuần mình phải viết tầm 3 – 5 bài báo cáo bằng Tiếng Anh, khoảng 300 – 700 từ mỗi bài. Thật sự mình rất vui vì việc học Academic Writing với cô Emmy đã giúp mình rất nhiều trong học hiện nay.
Mình muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên cũng như những ai đang có nhu cầu học IELTS khóa học mà mình vừa trải qua với team thầy Charles – British Academy.
Trong lúc đại dịch không biết sẽ còn kéo dài đến bao giờ, một mục tiêu đúng đắn để phấn đấu là hết sức quan trọng để giữ được sức khỏe tinh thần. Hơn nữa, mình luôn đánh giá cao việc đầu tư cho giáo dục. Bởi vì khi đầu tư cho giáo dục là bạn đang đầu tư để phát triển con người và như vậy, lợi nhuận mà bạn thu được có thể nói là vô giá!
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn thầy Charles, cô Emmy và team!
Tặng cô giáo nhõng nhẽo nè!!!!
Cô Emmy quý mến,
Hôm qua mình học xong, vội vàng vô lớp của thầy mà chưa kịp cảm ơn và chia tay cô giáo dễ thương và tài năng nên thực sự cảm thấy thật thiếu sót.
Khóa học IELTS đến với mình như một món quà bất ngờ vì được học với cô Emmy. Mình vốn sợ viết vô cùng nhất là phải gò mình trong một khuôn khổ của các kỳ thi. Thật may mắn, cô Emmy đã truyền được năng lượng hết sức vui tươi, tích cực làm mình cảm thấy hứng thú mỗi khi vào lớp học.
Mình cũng đánh giá cao kỹ năng truyền đạt cũng như những kiến thức tin gọn, rõ ràng và vững chắc trong lớp Writing và Reading của cô. Cá nhân mình không chỉ học để đi thi nhưng mình cần tất cả những kỹ năng để có thể học tốt môn Tiếng Anh mà mình chưa có cơ hội để học.
Mình rất hài lòng với những gì mình học được từ lớp của cô, cũng như sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời khóa biểu để mình có thể hoàn thành những kỹ năng cần thiết.
Cảm ơn cô giáo thật nhiều.
Mình chúc cô Emmy bình an qua đại dịch và thành công trong cuộc sống và công việc!

Link reviews: https://www.facebook.com/ieltswithcharlesieltscaptoc/reviews

Shortcode – Thanh Nằm Ngang – Mobile
Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS