IELTS with Charles

Trung tâm IELTS uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

Choose the best, become the best!

IELTS with Charles
"Choose the best, become the best!"

Uyển Nhi đạt IELTS Academic 6.5 sau khoá học 1 năm

Cảm nhận học viên

Học viên: Uyển Nhi
Điểm: IELTS Academic 6.5
Thời gian học: 1 năm

Bạn Uyển Nhi dễ thương, học ĐH Xã Hội Nhân Văn năm 2, ngành Nhà hàng – Khách sạn đã tìm hiểu về trung tâm IELTS with Charles rất lâu trên các trang mạng xã hội, fanpage, và cũng có follow facebook cô Emmy nữa. Sau một thời gian tìm hiểu, bạn quyết định nhắn tin cô Emmy trực tiếp xin tư vấn khóa học IELTS, bé cũng biết học IELTS khó và nó là 1 quá trình, 1 con đường, ko thể nào 1 sớm 1 chiều là đi thi được.

Uyển Nhi đạt IELTS Academic 6.5 cùng thầy CharlesUyển Nhi đạt IELTS Academic 6.5 cùng thầy Charles

Uyển Nhi đạt IELTS Academic 6.5 cùng cô Emmy

Nhiều bạn sinh viên năm 1-2 hay nghĩ rằng đợi gần ra trường rồi học IELTS cũng được, nhưng theo cô Emmy nghĩ, lúc đó là các bạn đang đối phó để có điểm đủ để ra trường, nhưng những người kiên trì và có mục tiêu cho tương lai, họ hay plan sẵn và chuẩn bị hành trang, điểm số IELTS xịn để nổi bật hơn người khác khi ra trường. Không ngoại lệ, sau khi nghe cô Emmy tư vấn rất kĩ về lộ trình học cũng như phương pháp IELTS 8.0+ with Charles giúp học viên tiết kiệm thời gian học IELTS và đạt hiệu quả cao, bé Uyển Nhi quyết định học:
1. Giai đoạn 1: 2 lớp nền học thuật level 2 và 3
2. 1 lớp dạng đề do Thầy Charles và cô Emmy trực tiếp dạy.

Review của Uyển Nhi sau khi học tại IELTS with CharlesReview của Uyển Nhi sau khi học tại IELTS with Charles

Sau bao ngày nỗ lực, bé Uyển Nhi đã đạt được IELTS 6.5 Academic, điểm số này thể hiện sự kiên trì và quyết tâm của cô bé sinh viên ĐH Nhân Văn, ngành Nhà hàng-Khách sạn, nếu bé có Du học hay học lên Thạc Sỹ cũng tốt luôn. IELTS with Charles cám ơn bé thật nhiều vì gửi lòng tin đến IELTS with Charles, nhiều nơi cam kết đầu ra em khi học IELTS, nhưng em vẫn tin tưởng vào sự tận tâm và chất lượng tại IWC dù IWC không 1 có một “lời cam kết đầu ra”. Siêng học mới đạt, các bạn nắm kỹ.

Bảng điểm đạt IELTS Academic 6.5 của Uyển NhiBảng điểm đạt IELTS Academic 6.5 của Uyển Nhi

Không có gì là không thể, học IELTS chỉ cần siêng năng. Điều làm nên sự thành công của các học viên đó chính là tinh thần TỰ HỌC, tìm được Phương pháp chất lượng – giáo viên chuyên môn cao.

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Form tải tài liệu
bộ đề dự đoán IELTS Speaking

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Form tải tài liệu
Thư viện IELTS With Charles

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.