Review học viên đạt IELTS Academic 8.0 sau 9 tháng học tập tại IELTS with Charles

5
(1)
Bài viết này dùng để chúc mừng bạn Hữu Dụ, học sinh trường THPT chuyên Nam Định.

Đôi nét về học viên

Hữu Dụ 8.0
Tên học viên: Hữu Dụ
Học tập tại: lớp 11 trường THPT chuyên Nam Định 
Điểm thi: 8.0 IELTS Academic

Quá trình học tập

Bảng điểm của Dụ
Dụ học IELTS online 100%. Dụ đang học năm lớp 11 ở Nam Định, hiểu được tầm quan trọng của IELTS, bạn đã rất chăm học và định hướng band 8.0 Overall. Năm 2022, chị của Dụ là bé Hoa cũng đã từng học tại IELTS with Charles và thi đạt IELTS 8.0, nên gia đình Dụ và Hoa luôn tin tưởng IELTS with Charles – người chỉ dẫn bạn để đạt điểm cao.
Lúc đầu vừa test trình độ đầu vào, Dụ cũng đã rất khá, Listening Reading có nền nên điểm cao sẵn, 2 kỹ năng bạn lo lắng nhất là Viết và Nói; tuy nhiên, Dụ rất khiêm tốn, nghe lời khuyên và chỉ dẫn của Thầy Cô, ngày nào cũng làm bài tập nền Nghe và Đọc để đảm bảo nghe đọc 9-9; đối với viết, Dụ cũng chịu khó học cụm từ vựng theo chủ đề, logic của IELTS writing; Speaking thì bạn đăng kí toàn khóa 1-1 với Thầy Charles.
Trong suốt quá trình học, dù rất bận ở trường, bạn vẫn chăm và làm bài tập nền học thuật mấy tiếng 1 ngày trong 5 tháng đầu, nhằm mục đích xây dựng nền thật cứng; 4 tháng cuối là thời gian tăng tốc dạng bài và làm đề. Chúc mừng em lần nữa vì điểm số IELTS 8.0 xịn sò, lớp 12 sẽ đỡ áp lực hơn vì đã có sẵn IELTS xét tuyển thẳng Đại Học, cảm ơn em đã tin tưởng và kiên trì học theo phương pháp IELTS 8.0+ with Charles.
Review của Dụ

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

TẢI TÀI LIỆU

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email bạn đăng ký. Cảm ơn bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KHÓA IELTS