IELTS with Charles

Trung tâm IELTS uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

Choose the best, become the best!

IELTS with Charles
"Choose the best, become the best!"

Khánh Linh đạt 7.5 sau Khóa học IELTS Academic 9 tháng

Cảm nhận học viên

Học viên: Khánh Linh
Điểm: IELTS Academic 7.5
Thời gian học: 9 tháng

Review học viên vượt target đạt 7.5 IELTS Aademic sau 9 tháng học

Phan Vũ Khánh Linh, sinh viên năm 4 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã bắt đầu hành trình học IELTS với một mục tiêu cụ thể là đạt 6.5 IELTS Academic để nộp điểm tốt nghiệp. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và phương pháp học hiệu quả, Linh đã vượt qua mục tiêu ban đầu và đạt được 7.5 – một thành tích đáng tự hào.

Khánh Linh đạt IELTS Academic 7.5 cùng thầy CharlesKhánh Linh đạt IELTS Academic 7.5 cùng thầy Charles

Ban đầu, Linh khá lo lắng khi bắt đầu khóa học vào ngày 28/8/2023. Những bài review trên mạng đã tạo ra một ấn tượng rằng IELTS là một kỳ thi vô cùng phức tạp và khó khăn. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với phương pháp học đúng đắn tại IELTS with Charles, Linh nhận ra rằng IELTS thực chất là một bài thi về logic và hoàn toàn có thể chinh phục được.

Review của Khánh Linh sau khoá học tại IELTS with CharlesReview của Khánh Linh sau khoá học tại IELTS with Charles

Qua từng bài học, Linh dần cải thiện vốn từ vựng chuyên dùng cho phần Reading và cách trình bày mạch lạc trong phần Writing và Speaking. Nhờ vào phương pháp “IELTS 8.0+ with Charles”, Linh đã hiểu rõ cấu trúc của đề thi và có thể áp dụng cho tất cả các bài tập, điều này giúp điểm phần Reading của Linh được cải thiện rõ rệt so với lúc chỉ tập trung vào việc giải đề.

Bảng điểm đạt IELTS Academic 7.5 của Khánh LinhBảng điểm đạt IELTS Academic 7.5 của Khánh Linh

Với sự kiên trì và tinh thần học hỏi không ngừng, Linh đã không chỉ đạt được mục tiêu mà còn vượt xa mong đợi, chứng minh rằng với phương pháp học đúng và nỗ lực không ngừng, bất kỳ ai cũng có thể đạt được thành công. IELTS with Charles rất tự hào về thành tích của Linh và tin tưởng rằng những gì Linh đã học được sẽ là hành trang quý báu cho tương lai.

Một lần nữa chúc mừng Khánh Linh với thanh tích của mình, chúc Linh sẽ vươn xa hơn nữa và đạt được nhiều mục tiêu to lớn hơn.

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Form tải tài liệu
bộ đề dự đoán IELTS Speaking

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Form tải tài liệu
Thư viện IELTS With Charles

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.