IELTS with Charles

Trung tâm IELTS uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

Choose the best, become the best!

IELTS with Charles
"Choose the best, become the best!"

Châu Anh đạt IELTS Academic 6.5 sau Khóa học IELTS

Cảm nhận học viên

Học viên: Châu Anh
Điểm: IELTS Academic 6.5
Thời gian học: 1,5 năm

Chúc mừng Châu Anh – học sinh lớp 8, đã xuất sắc đạt IELTS Academic 6.5 sau hành trình học tập chăm chỉ tại IELTS with Charles.

Chau-anh-dat-ielts-academic

Bảng điểm đạt IELTS Academic 6.5 của Châu Anh

Mẹ của Châu Anh, một bác sĩ tại Gò Vấp, đã liên hệ với cô Emmy từ khi Châu Anh mới học lớp 6, với mong muốn định hướng và xây dựng nền tảng tiếng Anh cho con từ sớm. Mặc dù Gò Vấp có nhiều trung tâm IELTS, mẹ bé vẫn quyết định lựa chọn IELTS with Charles vì niềm tin vào chuyên môn của thầy Charles và cô Emmy, được củng cố qua nhiều phụ huynh có con đạt điểm IELTS cao và trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng.

Khi kiểm tra đầu vào, thầy Charles đã rất ấn tượng với tư duy ngôn ngữ nhanh nhạy và phát âm chuẩn của Châu Anh dù em mới chỉ học lớp 6. Nhận thấy tiềm năng lớn, thầy đã đề xuất một lộ trình học IELTS dài hạn 1,5 năm để phát triển thêm khả năng ngôn ngữ cho em, trong khi mẹ bé cũng không quá gấp rút, chỉ muốn ươm mầm niềm đam mê tiếng Anh cho con từ sớm.

Trong suốt quá trình học, Châu Anh đã không ngừng nỗ lực và tiến bộ rõ rệt. Từ lớp 6 nhỏ bé đến khi bước vào lớp 8, Châu Anh đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với số điểm 6.5 Academic, một kết quả vô cùng ấn tượng cho lứa tuổi của em.

IELTS with Charles tự hào về thành tích của Châu Anh và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mẹ em vì đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm. Chúc bé Châu Anh tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, luôn ngoan ngoãn và thành công trên hành trình chinh phục tiếng Anh cũng như những ước mơ trong tương lai!

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Form tải tài liệu
bộ đề dự đoán IELTS Speaking

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Form tải tài liệu
Thư viện IELTS With Charles

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.