IELTS with Charles

Trung tâm IELTS uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

Choose the best, become the best!

IELTS with Charles
"Choose the best, become the best!"

Hữu Quang lớp 12 đạt IELTS 6.0 sau 4 tháng học Online

Cảm nhận học viên

Học viên: Hữu Quang
Điểm: IELTS Academic 6.0
Thời gian: 4 tháng

“Lớp của thầy Charles rất vui, em rất ấn tượng với “phương pháp IELTS 8.0+ with Charles”, thêm nữa em cũng thích phương pháp dạy của trung tâm, đi từ cơ bản đến nâg cao qua các lớp nề, lớp dạng đề, lớp luyện đề. Qua đó có thể giúp em ghi nhớ về lâu dài. Nhờ vậy mà em có thể đạt được số điểm mà mình mong đợi dù em đã kết thúc khoá học từ nửa năm trước.”

Hữu Quang đạt IELTS Academic 6.0 cùng thầy CharlesHữu Quang đạt IELTS Academic 6.0 cùng thầy Charles

Hữu Quang là học sinh lớp 12, Quang bắt đầu học với khóa học online 100% trong vòng 4 tháng. Nhưng đến tháng trước Quan mới bắt đầu thi và đạt 6.0 Overall.
Ở cấp 3, học sinh đã có thời gian tiếp xúc với tiếng anh trước đó nên việc học IELTS càng dễ dàng hơn, đặc biệt, thời gian của các bạn sẽ nhiều hơn, khóa học hiệu quả hơn nếu học IELTS từ sớm.

Review của Hữu Quang sau khi học tại IELTS with Charles

Tiếng Anh ngày càng phổ biến và việc bạn giỏi Tiếng anh chưa bao giờ là thiệt thòi. Học tập hiệu quả, săn học bổng du học. Bên cạnh đó, công việc làm thêm, trải nghiệm từ sinh viên sẽ không hề ít, khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống nữa. Học IELTS không đơn thuần là học ngôn ngữ, IELTS phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết do đó khi lựa chọn học tập, các bạn sẽ được rèn tư duy, phát triển toàn diện các kỹ năng, tự tin và chủ động hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức.
Ngoài ra, IELTS còn giúp các bạn nhìn vấn đề và phát triển vấn đề theo hướng tư duy logic, rất có lợi có các bạn.

Bảng điểm đạt IELTS Academic 6.0 của Hữu QuangBảng điểm đạt IELTS Academic 6.0 của Hữu Quang

Lợi ích lớn nhất của IELTS là giúp các bạn dễ dàng xét tuyển Đại học trường top mà không cần lo sợ về điểm chuẩn các ngành mình yêu thích. Một lần nữa, trung tâm và Thầy Cô chúc mừng kết qua thi của Quang, em đã có kế hoạch từ sớm nên việc em đầu tư và dành thời gian học IELTS cũng như hành trang vào Đại học đã chuẩn bị “sẵn sàng”. Chúc Quang sẽ có nhiều thành tựu và thời gian đầu tư vào kế hoạch khác vì đã có IELTS 6.0 khi mới học lớp 12.

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Form tải tài liệu
bộ đề dự đoán IELTS Speaking

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Form tải tài liệu
Thư viện IELTS With Charles

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.