IELTS with Charles

Trung tâm IELTS uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

Choose the best, become the best!

IELTS with Charles
"Choose the best, become the best!"

Khải Bình Đạt IELTS Academic 6.5 sau 7 tháng

Cảm nhận học viên

Học viên: Khải Bình
Điểm: IELTS Academic 6.5
Thời gian học: 7 tháng

Bình được một người bạn giới thiệu đến trung tâm và đã đăng ký khóa học offline kéo dài 75 giờ. Với mục tiêu ban đầu là đạt 6.5 để chuẩn bị cho xét tuyển đại học sắp tới, Bình đã nỗ lực và kiên trì suốt quá trình học.

Khải Bình đạt IELTS Academic 6.5 cùng thầy CharléKhải Bình đạt IELTS Academic 6.5 cùng thầy Charles

Ngay từ đầu, Bình đã thể hiện sự chăm chỉ và quyết tâm. Bình tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình học mà trung tâm đề ra, điều này giúp bạn nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết một cách hệ thống và hiệu quả. Trong suốt 7 tháng học tại trung tâm, Bình không gặp bất kỳ khó khăn nào lớn, điều này phần nào cho thấy chất lượng giảng dạy và sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô. Các thầy cô tại trung tâm IELTS with Charles luôn có những phản hồi tích cực về Bình. Họ đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần học tập của bạn. Bình luôn chăm chỉ làm bài tập, tham gia đầy đủ các buổi học và không ngần ngại hỏi những điều chưa rõ. Nhờ đó, Bình đã có những tiến bộ rõ rệt qua từng giai đoạn.

Review của Khải Bình sau khi học tại IELTS with CharlesReview của Khải Bình sau khi học tại IELTS with Charles

Sau 7 tháng học tập, Bình đã đạt được số điểm IELTS Academic 6.5, đúng với mục tiêu ban đầu đặt ra. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và sự kiên trì của bạn. Sắp tới Bình chuẩn bị cho năm học 12 và ôn luyện kỳ thi THPTQG, chứng chỉ IELTS sẽ phần nào giúp bạn tự tin và có nhiều cơ hội hơn để mở ra cánh cửa Đại học cho mình.

Bảng điểm IELTS Academic 6.5 của Khải BìnhBảng điểm IELTS Academic 6.5 của Khải Bình

IELTS with Charles đã mang lại cho Bình không chỉ là một khóa học chất lượng mà còn là môi trường học tập thân thiện, hỗ trợ hết mình. Kết quả 6.5 IELTS của Bình là minh chứng rõ ràng cho sự hiệu quả của phương pháp giảng dạy tại trung tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để rèn luyện và nâng cao kỹ năng IELTS, IELTS with Charles chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc.

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Form tải tài liệu
bộ đề dự đoán IELTS Speaking

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Form tải tài liệu
Thư viện IELTS With Charles

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.