IELTS with Charles

Trung tâm IELTS uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

Choose the best, become the best!

IELTS with Charles
"Choose the best, become the best!"

Trung Hiếu đạt IELTS Academic 7.5 sau Khóa IELTS Online cấp tốc 3 tháng

Cảm nhận học viên

Học viên: Trung Hiếu
Điểm: IELTS Academic 7.5
Thời gian học: 3 tháng

“IELTS with Charles – một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình học anh văn của mình.”

Sinh viên Đại học Bách Khoa đạt 7.5 IELTS Academic sau khóa Online cấp tốc 3 tháng

Trung Hiếu – Sinh viên năm 1 trường Đại học Bách khoa, học chương trình đào tạo bằng tiếng Anh nên việc có IELTS trước năm 2 là cực kỳ quan trọng.

Trung Hiếu đạt IELTS Academic 7.5 và thầy CharlesTrung Hiếu đạt IELTS Academic 7.5 và thầy Charles

Hiếu đã rất băng khoăng khi lựa chọn nơi học vì thời gian rất gấp rút và không biết bắt đầu từ đâu. Khi tìm được IELTS with Charles, IELTS đã không còn là nỗi bận tâm day dứt với Hiếu.

Review của Hiếu sau khoá học 3 tháng tại IELTS with CharlesReview của Hiếu sau khoá học 3 tháng tại IELTS with Charles

Hiếu chia sẻ: Quá trình học tại IELTS with Charles, đã giúp Hiếu đạt được IELTS trong thời gian rất ngắn, Hiếu tự tin hơn rất nhiều ở cả 4 kỹ năng. Sau 3 tháng học Khóa IELTS Online, Hiếu xuất sắc vượt target, đạt 7.5 Overall khi chưa hết năm 1, dù phải học trên trường rất nhiều. Và nhờ có IELTS nên Hiếu còn được nhận nhiều học bổng từ nhà trường.

Bảng điểm Trung Hiếu đạt IELTS Academic 7.5Bảng điểm Trung Hiếu đạt IELTS Academic 7.5

IELTS không chỉ là một chứng chỉ, những lợi ích mà chúng ta đạt được nhiều hơn những gì chúng ta bỏ ra. Thế nên việc đầu tư vào IELTS là “khoản đầu tư” chưa bao giờ lỗ. Hãy học IELTS ngay khi có thể, làm những gì người khác không làm bây giờ, để sau này mình có những gì người khác không có.

Hotline/Zalo: 0971 670 844 hoặc 0902 348 117 (Ms.Thảo)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG
Charles English Junior

Form tải tài liệu
bộ đề dự đoán IELTS Speaking

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Form tải tài liệu
Thư viện IELTS With Charles

* Chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm.